Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Hà Hải Âu

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Hà Joto Joton

Vuocquocson.vn là nhà phân phối sơn uy tín trong nhiều năm vừa qua, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn thi công Sơn Chống Hà Hải Âu giá rẻ cho các công trình

Khâu Chuẩn Bị Trước Khi Thi Công Sơn Chống Hà Hải Âu

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Hà Hải Âu
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Hà Hải Âu

Đây cũng là một phần khá quan trọng trong giai đoạn trước khi thi công sơn chống hà. Nó gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của bề mặt kim loại sau khi thi công sơn. Đầu tiên, chúng ta cần chọn lựa sơn chất lượng tại các nhà phân phối sơn chống hà uy tín và chất lượng. Thứ hai, chúng ta cần phải lựa chọn các đơn vị thi công sơn chống hà chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm để thi công được tốt hơn.

Bởi vì khi thi công sơn cho bất kỳ công trình nào. Giai đoạn thi công là giai đoạn yêu cầu nhiều kỹ thuật nhất. Cho nên chúng ta cần phải lựa chọn đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm. Một việc luôn song song với thi công sơn. Đó chính là tìm hiểu quy trinh thi công đúng, hiện đại và phù hợp với công trình cần được thi công.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn quy trình thi công sơn chống hà hải âu cho bề mặt kim loại chuẩn và hiện đại nhất:

Quy Trình Thi Công Sơn Chống Hà Hải Âu

Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho các khách hàng quy trình thi công chuẩn, hiện đại nhất hiện nay:

Chuẩn Bị Bề Mặt:

  • Trước khi tiến hành thi công sơn chống hà. Bề mặt cần thi công phải sạch, khô và không chứa các tạp chất khác.
  • Được phép thi công trên lớp sơn chống rỉ/lớp lót thích hợp sạch và khô hay trên lớp sơn chống hà tự mài mòn còn bám dính tốt. Sử dụng máy rửa nước với áp suất cao để tẩy sạch các tạp chất trên bề mặt. Sơn  chống hà Hải Âu còn có thể sử dụng trên nhiều loại bề mặt khác.
  • Điều kiện trong quá trình thi công sơn chống hà: có thể thi công sơn chống hà trên bề mặt có nhiệt độ xuống tới -15°C. Nhiệt độ bề mặt cần thi công ít nhất phải cao hơn 3ºC so với điểm sương của không khí. Nhiệt độ và độ ẩm tương đối được đo tại khu vực xung quanh bề mặt cần thi công.
  • Khi thi công trình trong khu vực kín. Phải thông gió tốt để bảo đảm quá trình khô và đóng rắn được tốt hơn.
  • Màng sơn không được tiếp xúc với nước, dầu mỡ, hoá chất hoặc các va chạm cơ học trước khi sơn khô hoàn toàn.
  • Trong quá trình thi công và giai đọan đầu của thời gian sơn khô. Chúng ta không nên để màng sơn tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao. Vì điều đó có thể gây nên hiện tượng mất màu và giảm độ bóng của màng sơn sau khi sơn.

Cách Thức Thi Công:

Dù là tàu mới hay tàu cũ, dù là tàu vỏ gỗ hay tàu vỏ thép, dù là tàu hải dương hay tàu hoạt động trong các con sông đều phải làm qua các bước như sau:

– Làm sạch bề mặt, tẩy rỉ sét trên bề mặt cần thi công

– Sơn lớp sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần cho bề mặt

– Sơn lớp trung gian lên trên lớp sơn lót cho bề mặt

-Bước cuối cùng là thi công lớp sơn phủ chống hà tàu biển với độ dầy và số lớp theo quy định của nhà sản xuất đưa ra. Như vậy độ bền của phần đáy tàu và phần dưới nước sẽ có tuổi thọ cao trong việc bảo vệ tàu biển.

Tìm Nhà Phân Phối Sơn Chống Hà Hải Âu Uy Tín

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Hà Hải Âu
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Hà Hải Âu

Bạn đang cần thi công sơn chống hà cho công trình của mình nhưng lại chưa tìm được các đơn vị thi công sơn uy tín. Hiện nay trên thi trường xuất hiện khá nhiều các đại lý phân phối sơn chống hà. Với nhiều giá cả và nhiều mức chất lượng khác nhau. Nếu bạn mua phải những dòng sơn chống hà kém chất lượng. Thì công trình của bạn sẽ dễ bị hư hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng. Nhưng bạn đừng lo vì quá vì điểu đó, bởi vì đã có chúng tôi – vuonquocson.vn

Chúng tôi là đại lý phân phối sơn chống hà uy tín được nhiều nhà thầu và nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Bởi chúng tôi chuyên cung cấp dòng sơn vô cùng chất lượng nhưng lại với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ thi công lao động chuyên nghiệp được huấn luyện và đào tạo lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong nghành sơn.

Đến với chúng tôi, bạn hãy yên tâm, vì ngoài dòng sơn chống hà ra. Chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sơn khác như: Sơn jotun chống gỉ, sơn chịu nhiệt, sơn…

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối Sơn Epoxy Hải Âu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
                0903 61 22 26.
Email: [email protected]
Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook