Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Epoxy Tăng Cường Độ Bám Dính KCC EP1183

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kháng Hóa Chất/Axit KCC EP174(T)

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Epoxy Tăng Cường Độ Bám Dính KCC EP1183 ,cung cấp cho quý khách hàng những kiến thức về dòng sơn này của KCC

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Epoxy Tăng Cường Độ Bám Dính KCC EP1183
Sơn Lót Epoxy Tăng Cường Độ Bám Dính KCC EP1183

Sơn Lót Epoxy Tăng Cường Độ Bám Dính KCC EP1183

Sơn lót là “anh hùng thầm lặng” trong quá trình thi công hoàn thiện. Sau khi công trình hoàn thiện, sơn lót là lớp sơn không thấy đượ. Và nhiều quý khách hàng cho rằng có thể bỏ lớp sơn lót, chỉ sử dụng sơn phủ để tiết kiệm. Việc bỏ đi lớp sơn lót sẽ gây hậu quả nghiêm trọng về lâu dài. Giảm độ bền và tính thẩm mỹ của lớp sơn phủ. Bỏ đi lớp sơn này, không tiết kiệm và còn tăng thêm chi phí bảo trì và sữa chữa.

Sơn lót là lớp sơn được nghiên cứu và sản xuất theo công thức riêng cho từng bề mặt. Ngoài mục đích thường thấy là tăng độ kết dính, bền màu sơn. Với từng loại bề mặt thi công, lớp sơn lót lại có những hiệu quả riêng:

 • Với bề mặt tường nhà: khả năng chống ẩm mốc, chống thấm, chống kiềm,…
 • Với bề mặt sàn bê rông: chịu lực tốt, chống thấm, chống mài mòn, không độc, thân thiện với môi trường,…
 • Về mặt sắt, thép, kim loại: chống mài mòn, chống rỉ cao,…

Sơn Lót Epoxy Tăng Cường Độ Bám Dính KCC EP1183

Trong quá trình thi công sơn lót, cần đảm bảo những yêu cầu nghiêm ngặt về độ nhám. Độ sạch cho bề mặt để tăng độ kết dính. Với mục đích tăng cường, tạo sự kết dính tuyệt đối giữa sơn phủ và bề mặt thi công. Hãng sơn KCC đã cho ra đời dòng Sơn Lót Epoxy Tăng Cường Độ Bám Dính KCC EP1183.

Sơn Lót Epoxy Tăng Cường Độ Bám Dính KCC EP1183 là sơn lót thuộc hệ sơn Epoxy hai thành phần. Là sự kết hợp giữa chuỗi nhựa Amid và hạt nhựa Epoxy, là sản phẩm của hãng KCC Hàn Quốc. Được xem là sản phẩm tiên phong tại Việt Nam về dòng sơn lót Epoxy. Có độ kết dính gần như tuyệt đối cho bề mặt và sơn phủ. Bề mặt sơn lótKCC EP1183 sau hoàn hiệnnhanh khô. Màng sơn có độ bóng ,sáng, khả năng ngăn ngừa hoàn hảo hóa chất và nước, chống bám bụi, ẩm mốc hiệu quả,… Quy trình thi công đơn giản, không yêu cầu kĩ thuật quá cao.

Ứng Dụng Của Sơn Lót Epoxy Tăng Cường Độ Bám Dính KCC EP1183

Sơn Lót Epoxy Tăng Cường Độ Bám Dính KCC EP1183 được sử dụng làm lớp lót trong hệ sơn hoàn thiện. Là lớp lót cho hầu hết các bề mặt sàn như bê tông, gỗ, … Trong một số trường hợp, KCC EP1183 được sử dụng làm lớp lót chống rỉ cho bề mặt sắt, thép. Sơn lót KCC EP1183 ứng dụng trong các công trình sàn công nghiệp, những nơi cần chống bám bụi. Như nhà xưởng, nhà kho, hầm giữ xe, bệnh viện, các khu trung tâm thương mại, chung cư cao tầng, nhà máy hạt nhân,…

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Epoxy Tăng Cường Độ Bám Dính KCC EP1183

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Epoxy Tăng Cường Độ Bám Dính KCC EP1183
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Epoxy Tăng Cường Độ Bám Dính KCC EP1183

Chuẩn bị bề mặt

Đây là bước quan trọng trong quá trình thi công sơn

 • Tuổi của mặt sàn bê tông: Đạt ít nhất 28 ngày tuổi, độ ẩm thấp hơn 6%.
 • Đảm bảo làm sạch tất cả các vết dầu nhớt, bụi bẩn, làm phẳng. Loại bỏ hết lớp xi măng chết, chất tạp nham còn dư trong quá trình chát thô,… Bằng các chất tẩy rửa hóa học hay các biện pháp cơ học.
 • Dùng mái mài sàn công nghiệp xử lý bề mặt, tạo nhám, tạo chân bám và loại bỏ dị vật trên sàn.

Tiến hành trộn lớp sơn lót Epoxy Tăng Cường Độ Bám Dính KCC EP1183

 • Tỉ lệ: 1:1 – theo thể tích (1 sơn gốc: 1 chất đóng rắn).
 • Dung môi pha loãng: Thinner 024.
 • Cách trộn: sử dụng máy trộn chuyên dụng. Trộn sơn cho đến khi tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Không trộn quá lâu để tránh tạo thành bọt khí; không trộn riêng dung môi với từng thành phần.

Thi công lớp sơn lót Epoxy Tăng Cường Độ Bám Dính KCC EP1183

Kết dính tuyệt đối bề mặt, ngăn ngừa hóa chất và nước hoàn hảo

 • Dụng cụ: Con lăn, cọ quét, súng phun.
 • Trải đều lớp sơn lót Epoxy KCC EP1183 lên bề mặt cần thực hiện thi công. Sơn nhiều lần và theo hai hướng vuông góc. Đảm bảo lớp sơn lót được phủ đều trên bề mặt, che được hết những vết khuyết điểm, bằng phẳng. Kết quả làm lớp lót hiệu quả cho lớp sơn phủ sau này.
 • Đợi từ 4- 8 tiếng khi lớp sơn lót khô lại, tiến thành thi công lớp sơn phủ đầu tiên.

Thi công 2 lớp sơn phủ

Chọn sơn phủ phù hợp trong hệ sơn phủ Epoxy 2 thành phần. Để đảm bảo lớp sơn hoàn hảo nhất, độ kết dính, chức năng bảo vệ gần như tuyệt đối sau thi công hoàn hiện. Trước khi sơn lớp thứ 2, bề mặt cần được làm sạch, tạo nhám sơ qua, đợi từ 4 – 8 tiếng khi lớp thứ nhất đã khô.

Lưu Ý Đối Với Sơn Lót Epoxy Tăng Cường Độ Bám Dính KCC EP1183

 • Màu sắc: Trong suốt, bóng và sáng.
 • Dung tích: Đóng gói theo thùng 16L (gồm 2 thùng riêng biệt, 1 thùng sơn gốc và 1 thùng chất đóng rắn)
 • Độ phủ bề mặt: Theo lý thuyết thì độ phủ bề mặt là 5.6m²/ lít. Tuy nhiên tỉ lệ này có thể thay đổi tùy thuộc vào chất liệu bề mặt cũng như điều kiện thi công.
 • Thời gian khô sơ bộ: Từ 16 – 24 giờ; khô cứng bề mặt: từ 3 đến 7 ngày.

Nhà Phân Phối Sơn KCC Hàng Đầu

Khi có nhu càu về Sơn Lót Epoxy Tăng Cường Độ Bám Dính KCC EP1183 hãy liên hệ với chúng tôi. Vuongquocson.vn sẽ hỗ trợ từ kĩ thuật đến báo giá tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook