Hướng Dẫn Thi Sơn Nanpao Vecni Fluor-Carbon 6832S

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Phủ Alkyd Nanpao Xám Oxit Sắt MC2060

Chi tiết về dòng sơn chống ăn mòn hiệu quả là sự kết hợp của chất đóng rắn và keo fluorocarbon cao cấp. Hướng Dẫn Thi Sơn Nanpao Vecni Fluor-Carbon 6832S.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Nanpao Vecni Fluor-Carbon 6832S
Sơn Nanpao Vecni Fluor-Carbon 6832S

Sơn Nanpao Vecni Fluor-Carbon 6832S

Việt Nam là nước có khí hậu đặc biệt. Được biết đến là quốc gia có thời tiết khí hậu độ ẩm cao. Đây chính là một điều kiện thuận lợi cho quá trình ăn mòn kim loại. Sự ăn mòn kim loại thường làm cho các công trình hoặc máy móc thiết bị nhanh xuống cấp. Làm giảm tuổi thọ và khả năng hoạt động của nhiều kết cấu kim loại sử dụng trong xây dựng, máy móc, … Chính vì vậy, mỗi năm, không riêng gì Việt Nam, mà hầu hết các nước công nghiệp phải tiêu tốn một khoản tiền rất lớn cho việc chống ăn mòn, rỉ sét kim loại.

Sự ăn mòn, rỉ sét kim loại có nhiều nguyên nhân gây nên. Tuy nhiên, điển hình là một số nguyên nhân sau đây:

 • Kim loại bị mài mòn do tác động của lực ma sát giữa các bề mặt kim loại với nhau.
 • Do tác dụng hóa học giữa oxy và không khí xảy ra ở nhiệt độ cao kiến cho kim loại bị oxy hóa mạnh.
 • Với những vật dụng phải chứa đựng hóa chất hoặc máy móc thiết bị phải tiếp xúc với môi trường nước muối hoặc để ngoài không khí thời gian dài thì thường dễ bị han gỉ. Sự ăn mòn kim loại đó chính là phản ứng hóa học. Xảy ra giữa kim loại và môi trường mà nó tiếp xúc. Nguyên nhân làm sinh ra dòng điện chuyển động trong kim loại.
Sơn Nanpao Vecni Fluor-Carbon 6832S

Trước tình hình ăn mòn kim loại, rất nhiều các biện pháp thi công bảo vệ đã được phát minh. Tuy nhiên, đa số những quy trình đó đều tốn chi phí cao. Gây bất lợi cho nhiều nhà thầu thi công. Một số phương pháp chống ăn mòn, chống rỉ kim loại như:

 • Phương pháp điện hóa: Dùng một tấm kim loại khác nối với tấm kim lại cần được bảo vệ. Đối với phương pháp này, đa số người ta hay dùng 1 tấm kẽm. Khi thiết bị hoạt động thì tấm kẽm bị ăn mòn dần. Sau một thời gian nhất định, khi kẽm bị ăn mòn hết, người ta sẽ thay tấm kẽm khác. Với phương pháp này thì đòi hỏi cần phải khảo sát kỹ các hóa chất trong trường tiếp xúc của kim loại, điều kiện nhiệt độ, áp suất, … Rồi mới đưa ra được phương án tối ưu nhất.
 • Dùng chất chống ăn mòn: Đây là phương pháp dùng chất hóa học nào đó kìm hãm sự ăn mòn của kim loại. Với sự phát triển của công nghệ sản xuất, người ta đã tạo ra hàng trăm chất chống ăn mòn, chống rỉ khác nhau.
 • Dùng hợp kim chống rỉ: Đây là biện pháp tốn nhiều chi phí hơn cả. Do vậy việc ứng dụng còn nhiều hạn chế.
 • Dùng sơn chống rỉ, chống ăn mòn: Đây là biện pháp được ưu tiên sử dụng nhất hiện nay. Không chỉ là lớp bảo vệ chất lượng mà còn có giá thành thấp, tiết kiệm tối đa chi phí.
Sơn Nanpao Vecni Fluor-Carbon 6832S

Ngày nay, có rất nhiều loại sơn chuyên dụng chống ăn mòn, chống rỉ. Để khiến sự lựa chọn của quý khách trở nên đơn giản. Nanpao đã cho ra dòng sơn xây dựng chống ăn mòn, chống rỉ hiệu quả Sơn Nanpao Vecni Fluor-Carbon 6832S.

Sơn Nanpao Vecni Fluor-Carbon 6832S là sơn xây dựng chống ăn mòn cao cấp của Nanpao. Sơn được tạo ra bằng sự kết hợp của nhựa Flourocarbon chất lượng cao cùng chất đóng rắn cao cấp isocyanate không ngả vàng. Hỗn hợp tạo thành sơn phủ 2 thành phần cao cấp, chất lượng. Sơn có kết cấu trong suốt.

Sơn có độ bám dính bề mặt cao. Màng sơn chống trầy xước tuyệt vời, gần như tuyệt đối. Bề mặt sơn sau hoàn thiện dễ lau chùi, vệ sinh. Màng sơn sáng, bóng nhẹ và mịn. Khả năng chống ăn mòn và kháng hóa chất tuyệt đối. Độ bền màu, sáng bóng cao. Quy trình thi công đơn giản, dễ dàng.

Ứng Dụng Của Sơn Nanpao Vecni Fluor-Carbon 6832S

Sơn Nanpao Vecni Fluor-Carbon 6832S được dùng làm lớp phủ cho hệ sơn hoàn thiện. Vecni Fluor-Carbon 6832S được dùng cho nhiều bề mặt:

 • Bảo vệ và tráng trí các kết cấu thép, kim loại, bể chứa nước, …
 • Bảo vệ và trang trí kiến trúc ngoại thất cũng như kim loại tấm.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Nanpao Vecni Fluor-Carbon 6832S

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Nanpao Vecni Fluor-Carbon 6832S
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Nanpao Vecni Fluor-Carbon 6832S

1. Chuẩn bị bề mặt cần thi công:

Đối với bề mặt có kích thước nhỏ: Như cửa sắt, cổng sắt trong gia đình. Sử dụng giấy nhám hoặc bàn chải sắt loại bỏ sạch vết gỉ, bụi bẩn bám trên bề mặt. Loại bỏ các vết dầu nhớt, dầu mỡ bằng xăng hoặc dung môi để loại bỏ bằng khăn khô lau sạch. Đảm bảo bề mặt khô thoáng, có độ ẩm phù hợp.

Đối với kết cấu lớn: Như trong các nhà máy cơ khí xây dựng nhà xưởng, với số lượng lớn tấn thép. Tiến hành sử dụng các phương pháp công nghiệp để làm sạch. Sử dụng máy phun cát hoặc máy phun bi để vệ sinh bề mặt cần thi công.

2. Thi công 2 lớp phủ Sơn Nanpao Vecni Fluor-Carbon 6832S

Dụng cụ thi công: Rulo, súng phun sơn, cọ quét

Trước khi thi công sơn phủ cần tiến hành sơn lớp lót trước. Dùng sơn lót của Nanpao để đạt hiệu quả tốt nhất. Có thể dùng loại sơn lót Epoxy chuyên dụng Fluorocarbon 6818.

Tiến hành thi công 2 lớp sơn phủ đều lên bề mặt. Mỗi lớp cách nhau 2 đén 4 tiếng.

Lưu Ý Đối Với Sơn Nanpao Vecni Fluor-Carbon 6832S

 • Khi thi công phải giữ cho không khí thông thoáng. Tránh xa ánh mặt trời khi thi công và tiếp xúc trực tiếp với nguồn nhiệt.
 • Mang đồ bảo hộ khi sơn để tránh tiếp xúc với da, mặt hoặc hít phải sơn.
 • Không nhúng quá sâu cọ quét hoặc rulo vào thùng sơn. Hạn chế lãng phí và thi công sơn không đều.

Vuongquocson.vn – Nhà Phân Phối Sơn Nanpao Hàng Đầu

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về Sơn Nanpao Vecni Fluor-Carbon 6832S. Là đơn vị chuyên cung cấp tất cả các dòng sơn của Nanpao với giá thành nhiều ưu đãi nhất. Khi liên hệ bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cung như báo gái chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook