Hướng Dẫn Thi Công Sơn Nội Thất Galant Chi Tiết

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Nội Thất Galant Chi Tiết

Cung cấp chi tiết những kiến thức tốt nhất cho quý khách hàng về dòng sơn nội thất Galant tại Hướng Dẫn Thi Công Sơn Nội Thất Galant Chi Tiết

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Nội Thất Galant Chi Tiết
Sơn Nội Thất Galant

Sơn Nội Thất Galant

Sơn nội thất là dòng sơn chuyên dụng được sử dụng chuyên biệt bên trong căn nhà của quý khách hàng. Sơn nội thất cũng là loại sơn được nghiên cứu và phát triển với những tính năng đặc thù chỉ sử dụng cho các công trình sơn trong nhà.

Sơn Nội Thất Galant

Các loại sơn trong nhà thường có đặc điểm chung là độ bóng, mịn và rất bền màu theo thời gian, luôn giữ cho căn nhà, các công trình có một vẻ sáng bóng nhất định. Sơn nội thất không mang những đặc tính chống thời tiết, chống rêu mốc,… như sơn ngoại thất, do vậy, dòng sơn chuyên dụng nội thất được khuyến cáo chỉ nên sử dụng cho các công trình bên trong nhà để mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho căn nhà của quý khách hàng.

Sơn Nội Thất Galant

Để mang lại hiệu quả cao và đúng như mong muốn, quý khách hàng nên lựa chọn đúng dòng sơn chuyên dùng cho nội thất, và sơn nội thất Galant là một trong số những dòng sơn không thể thiếu trong sự lựa chọn của quý khách hàng.

Sơn Nội Thất Galant

Sơn nội thất Galant là dòng sơn được nghiên cứu và phát triển bởi công ty sơn Urai Phanic của Thái Lan, hãng sơn này bắt đầu xâm nhập và nghiên cứu thị trường tiêu dùng Việt Nam từ năm 1990, sau đó quyết định đặt nhà máy sản xuất tại Việt nam. Dòng sơn nội thất Galant được sản xuất theo dây chuyền nước ngoài, luôn giữ vững vị thế trên thị trường tiêu dùng sơn, đảm bảo cung ứng đầy đủ cho thị trường tiêu dùng ở nước ta.

Sơn Nội Thất Galant

Sơn nội thất Galant là loại sơn Acrylic. Đặc tính nổi trội của dòng sơn nội thất Galant chính là độ bóng mịn, giữ bền màu đem lại vẻ đẹp tuyệt vời cho ngôi nhà; Sơn có thể chùi rửa dược, với độ bám dính cao và có khả năng chống rêu mốc (với điều kiện độ ẩm trong nhà); ngoài ra, sơn nội thất Galant còn có tính tiết kiệm chi phí, quy trình thi công đơn giản, không yêu cầu kĩ thuật quá cao.

Ứng Dụng Của Dòng Sơn Nội Thất Galant

Sơn nội thất Galant được sử dụng làm lớp sơn lót hoặc sơn trang trí cho các bề mặt thi công trong hệ sơn hoàn thiện.

Sơn nội thất Galant dùng chuyên dụng cho lớp sơn bên trong của các công trình như nhà ở, chung cư hay biệt thự,… tạo lớp áo hoàn hảo mang tính thẩm mỹ, bền màu, lớp sơn mềm mịn theo thời gian đồng thời cũng mang lợi ích tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo hành tối đa cho quý khách hàng.

Những Mã Sơn Nội Thất Galant

 • SƠN NƯỚC ATM NỘI THẤT (Màu & trắng)
 • SƠN NƯỚC MÀU U90 NỘI THẤT (Trắng & màu)
 • SƠN NƯỚC MÀU TV NỘI THẤT (Màu & Trắng)
 • SƠN LÓT CHỐNG PHẤN ATM (Dùng cả nội và ngoại thất) – ATM Chalking sealer No.E – 1100
Những Mã Sơn Nội Thất Galant
 • SƠN LÓT CHỐNG KIỀM GALANT (Dùng cả nội và ngoại thất)
 • SƠN DẦU GALANT LOBSTER (Màu thông thường) – Dùng cả nội và ngoại thất
 • SƠN DẦU GALANT LOBSTER (Màu thông thường) – Dùng cả nội và ngoại thất
Những Mã Sơn Nội Thất Galant
 • SƠN DẦU GALANT LOBSTER (Màu đặc biệt: 500, 505, 512, 550, F222) – Dùng cả nội và ngoại thất.
 • SƠN NƯỚC TRACTOR (Nội thất)
 • SƠN NƯỚC ATM NỘI THẤT

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Nội Thất Galant Chi Tiết

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Nội Thất Galant Chi Tiết
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Nội Thất Galant Chi Tiết
Chuẩn bị bề mặt thi công

Đây là bước quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình thi công. Sơn tường nội thất có thể tiến hành sau khoảng một tháng khi qua trình xây chát kết thúc.

Kiểm tra xem bề mặt thi công có bị thấm nước hay không, cần mài và đánh bóng bề mặt để loại bỏ những vết sạn khi chát thô, loại bỏ các vết dầu mỡ, các vết nhớt, các vết nứt, chà rửa các màng sơn cũ bị bong tróc, có thể cạo bỏ các lớp rỉ sét bằng chất tẩy sơn ATM của hệ sơn Galant, đảm bảo bề mặt thi công có độ nhám và độ ẩm phù hợp, tăng khả năng bám của lớp sơn cũng như hiệu quả bảo vệ và độ bền của sơn.

Thi công lớp sơn lót

Sử dụng lớp sơn lót thích hợp với bề mặt cần thi công

 • Làm phẳng bề mặt thi công bằng cách trét bột matit, trét tối thiểu 2 lớp, mỗi lớp cách nhau từ 2 đến 3 giờ.
 • Thi công lớp sơn lót theo hệ sơn nội thất của Galant (SƠN LÓT CHỐNG PHẤN ATM – ATM Chalking sealer No.E – 1100 hoặc SƠN LÓT CHỐNG KIỀM GALANT): có thể sơn từ 2 lớp tăng khả năng chống thấm, chống kiềm cho bề mặt tường thi công.
Thi công lớp sơn phủ

Lựa chọn lớp sơn phủ phù hợp với hệ sơn nội thất Galant đang lựa chọn sử dụng – nên sơn từ 2 lớp để tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho ngôi nhà. Lớp đầu nên sơn dày hơn để che đi hầu hết các khuyết điểm của bề mặt do vậy, khi thực hiện thi công lớp sơn phủ đầu tiên này cần sự cẩn thận và tỉ mỉ cao.

Lưu Ý Đối Với Sơn Nội Thất Galant

 • Màu sắc: bảng màu sơn của Galant đa dạng, đem đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn phối màu thẩm mĩ cho ngôi nhà.
 • Dung tích: chủ yếu được đóng gói theo dung tích: thùng 17.5 lít; hộp 3.5 lít – 875 ml – 800ml.
Lưu Ý
 • Độ che phủ: theo lý thuyết độ che phủ là 40 – 50 m2 / 1 USGallon, tuy nhiên mức độ này sẽ thay đổi tùy theo màu sơn và điều kiện thi công.
 • Tuyệt đối không pha sơn Galant với các loại sơn khác.

Đại Lý Phân Phối Sơn Galant Uy Tín

Khi có nhu cầu về Sơn Nội Thất Galant khách hàng hãy liên hệ đến Vuongquocson.vn. Khi liên hệ với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được tư vấn kỹ thuật, thông tin hay báo gái về sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 112 226 – 0903 612 226

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook