Hướng Dẫn Thi Công Sơn Trang Trí Terraco Antique Stucco

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Tạo Vân Gai Terraco Terracoat Excel

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Trang Trí Terraco Antique Stucco .Cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích về dòng sơn trang trí của Terraco

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Trang Trí Terraco Antique Stucco
Sơn Trang Trí Terraco Antique Stucco

Sơn Trang Trí Terraco Antique Stucco

Ngày nay, nhiều người áp dụng phương pháp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của mình. Thông qua phương án thi công dòng sơn trang trí. Sơn trang trí khác với dòng sơn nước thông thường. Đặc thù sơn trang trí chuyên dụng để thực hiện các phong cách trang trí nhầm tạo ấn tượng với người nhìn.

Sơn đảm bảo thi công lên tạo nên những vân gai trang trí bắt mắt, thu hút người đối diện. Ngoài chức năng trang trí thì khi thi công sơn còn đảm bảo vệ sinh, khó bám bụi bẩn, hỗ trợ cho việc lau chùi hiệu quả.

Sơn Trang Trí Terraco Antique Stucco

Bắt kịp nhu cầu thị trường hiện nay, nhiều đơn vị sơn đã cung cấp dòng sơn trang trí phục vụ khách hàng của mình. Thương hiệu sơn Terraco cũng tham gia vào phân khúc thị trường này. Terraco VN là đơn vị thuộc một trong những công ty trực thuộc tập đoàn Terraco Thụy Điển. Đây là hãng sơn chuyên cung cấp nhiều dòng sơn đa dạng. Từ hệ sơn nước thông dụng, đến các dòng sơn trang trí hay các dòng sản phẩm phụ vụ cho thi công bề mặt sân thể thao, các sản phẩm hỗ trợ thi công bảo dưỡng công trình, chống thấm, … Mỗi năm tập đoàn cung cấp cho thì trường số lượng sơn khủng lồ nhằm đáp ứng nhu cầu cho ngành xây dụng ngày càng phát triển. Terraco VN được thành lập vào năm 1996 và có nhà máy đặt tại Bình Dương.

Đối với dòng sơn trang trí thì khi khách hàng muốn trang trí nhà với hiệu ứng đá hoa cương thì dòng Sơn Trang Trí Terraco Antique Stucco là lựa chọn hàng đầu. Đây là dòng sơn có gốc Acrylic. Ngoài ra, sơn còn có thể tạo được nhiều kiểu hoa văn khác phong phú và thu hút. Sơn không mang tính bắt cháy, yên tâm hơn khi sử dụng đối với người dùng. Tuy hiệu quả về mặt thẩm mỹ cao nhưng không đi kèm với giá thành cao.

Ứng Dụng Của Sơn Trang Trí Terraco Antique Stucco

Sơn Trang Trí Terraco Antique Stucco được dùng thi công làm lớp sơn phủ cuối cùng cho hệ sơn trang trí cho bề mặt tường. Sơn có thể được thi công trên nhiều loại chất liệu bề mặt cho trần, tường. Sơn thường được ứng dụng cho thi công các công trình sơn hạng mục công trình dân dụng, khách sạn, các câu lạc bộ, …

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Trang Trí Terraco Antique Stucco

Để khai thác tối đa hiệu quả thẩm mỹ sơn đem lại thì công tác đầu tiên cần chú ý là chuẩn bị bề mặt.

Bề mặt cần được vệ sinh sạch sẽ và làm phẳng mịn các khuyết điểm còn sót. Cần loại bỏ, quét sạch bủi bẩn hay các tạp chất còn sót trên bề mặt. Tiến hành trám trét những khuyết điểm, vết nứt trên bề mặt bằng sản phẩm của Terraco như Handycoat.

Sơn Trang Trí Terraco Antique Stucco được thi công có thể bằng nhiều loại dụng cụ khác nhau. Tùy theo loại vân gai mà khách hàng muốn đạt được sau khi thi công sơn.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Trang Trí Terraco Antique Stucco
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Trang Trí Terraco Antique Stucco

Những Lưu Ý Đối Với Sơn Trang Trí Terraco Antique Stucco

Ngoài những thông tin trên thì sau đây là các thông tin chi tiết bổ trợ cho khách hàng. Nhằm đem lại hiệu quả tốt hơn khi sử dụng sơn:

  • Màu sắc: Có thể thêm chất pha màu tùy theo ý khách hàng. Nhằm có được màu sắc phù hợp cho công trình của khách hàng.
  • Sơn được đóng gói theo lon 5 kg hoặc thùng 25 kg.
  • Sử dụng nước sạch để pha loãng sơn khi thi công. Cần khuấy đều trước khi thi công. Nhằm tránh trường hợp chất sơn lắng đọng dưới đáy thùng sơn.
  • Thời gian thi công giữa các lớp sơn trung bình từ 3-4 giờ kể từ sau khi thi công lớp sơn.
  • Có thể lưu kho tối đa 24 giờ trong điều kiện nắp sơn chưa khui, tránh làm thay đổi các thành phần trong sơn.

Vuongquocson.vn là đơn vị chuyên phân phối dòng sơn Terraco chính hãng. Khi có nhu cầu về Sơn Trang Trí Terraco Antique Stucco hãy liên hệ với chúng tôi. Khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ về kỹ thuật sơn cũng như báo giá và thông tin chi tiểt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook