Hướng Dẫn Thi Công Sơn Trang Trí Terraco Camay Velvet – Tex

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Trang Trí Terraco Camay Velvet – Tex

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Trang Trí Terraco Camay Velvet – Tex .Cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích xoay quanh dòng sơn trang trí này của Terraco

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Trang Trí Terraco Camay Velvet – Tex
Sơn Trang Trí Terraco Camay Velvet – Tex

Sơn Trang Trí Terraco Camay Velvet – Tex

Hiện nay, việc trang trí ngồi nhà không chỉ dừng lại ở các bước thi công hệ sơn nước cơ bản. Người sử dụng ngày càng chú tâm vào sử dụng sơn chuyên dụng trang trí cho bề mặt tường trở nên lôi cuốn và hấp dẫn người nhìn hơn. Tạo cảm giác mới lạ cho ngôi nhà của bạn.

Hiện nay trên thị trường sơn có rất nhiều dòng sơn chuyên dụng để trang trí được nhiều khách hàng tin dùng. Và chủ yếu đến từ các thương hiệu sơn như Jotun, Terraco, Hòa Bình, Kova, … Trong số các thương hiệu trên thì được khách hàng sử dụng nhiều nhất là hãng Terraco.

Sơn Trang Trí Terraco Camay Velvet – Tex

Terraco VN là một trong những công ty sơn thuộc tập đoàn Terraco Thụy Điển. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nguyên vật liệu cho ngành xây dựng trên toàn cầu. Mỗi năm tập đoàn cung cấp số lượng rất lớn nguyên liệu cho ngành này. Công ty Terraco VN được thành lập năm 1996 và có trụ sở tại Bình Dương. Chuyên cung cấp các dòng sơn từ trang trí nội thất hay thi công cho các sân thể thao, các sản phẩm phục vụ cho các công trình công nghiệp.

Sơn Trang Trí Terraco Camay Velvet – Tex là dòng sơn trang trí sau khi thi công cho ra bề mặt như lớp nhung kiểu cổ trang trí cho bề mặt nội thất. Tạo nên cảm giác ấm áp, cổ kính cùng sang tọng cho ngôi nhà. Sơn khá dễ để thi công, phụ thuộc vào thợ thi cong mà bề mặt sơn sau khi thi công cho ra các sắc thái sáng – tối khác nhau. Ngoài ra, còn thu hút người đối diện bởi ánh ngọc trai óng ánh. Sơn có thành phần chất kết dính là nhựa Vinyl, thân thiện với người dùng và không chứa mùi gây khó chịu.

Ứng Dụng Sơn Trang Trí Terraco Camay Velvet – Tex

Sơn Trang Trí Terraco Camay Velvet – Tex được dùng làm lớp sơn phủ cuối cùng cho thi công hệ sơn nội thất. Sơn thường được dùng thi công cho các hạng mục cần độ thẩm mỹ thu hút người nhìn cao như khách sạn, câu lạc bộ, các địa điểm như quán bar, các công trình cộng đồng, …

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Trang Trí Terraco Camay Velvet – Tex

Để khai thác tốt nhất kết quả sơn đem lại cho bề mặt thì việc đầu tiên cần chú ý là chuẩn bị bề mặt trước khi thi công.

Bề mặt cần được làm sạch, phẳng mịn. Cần loại bỏ các tạp chất hữu cơ, bụi bẩn hay dầu mỡ bám dính trên bề mặt. Nhằm đảm bảo cho lớp sơn khi thi công có thể bám dính tốt, không bị bong bóc. Khuyên dùng Handycoat để trám trét nếu có xuất hiện các vết nứt, mẻ hay các khuyết điểm.

Đối với bề mặt thi công cũ thì cần đảm bảo đủ độ cứng. Cần vệ sinh sạch sẽ và khô ráo bề mặt.

Tiến hành thi công 1 lớp sơn lót. Dòng sơn lót khuyên dùng là sơn Terraco Terralux.

Tiến hành thi công 3 lớp Sơn Trang Trí Terraco Camay Velvet – Tex. Thi công thành nhiều lớp như kiểu lớp này kế tiếp lớp kia để tạo hiệu ứng nhất định.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Trang Trí Terraco Camay Velvet – Tex
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Trang Trí Terraco Camay Velvet – Tex

Những Lưu Ý Đối Với Sơn Trang Trí Terraco Camay Velvet – Tex

Ngoài những thông tin cụ thể như trên thì sau đây là những thông tin bổ sung khi khách hàng sử dụng dòng sơn này:

  • Màu sắc: Có nhiều sự lựa chọn về màu sắc thuộc hệ màu chuyên dụng của Terraco.
  • Sơn được đóng gói theo lon 5 kg và thùng lớn 25 kg.
  • Sử dụng nước là dung dịch pha loãng khi thi công với tỉ lệ tương ứng.
  • Thời gian khô tối thiểu của sơn là 1-2 giờ kể từ sau khi thi công sơn. Thời gian khô còn phụ thuộc nhiều vào điều kiện thời tiết khi thi công nên sẽ có sai lệch.
  • Độ phủ lý thuyết 5-8m2/lít, độ phủ này còn phụ thuộc nhiều vào điều kiện thi công và thợ thi công trực tiếp nên có thể sẽ khác trong điều kiện thi công sơn trực tiếp.
  • Dụng cụ sử dụng để thi công là bay thép không rỉ.
  • Khi thi công nên khuấy đèu thùng sơn, để các thnahf phần sơn lần nữa đều hơn. Tránh các hiện tượng lắng đọng chất sơn bên dưới đáy thùng sơn.
  • Sơn có thể được lưu trữ tối đa 24 tháng khi chưa mở nắp thùng sơn.

Vuongquocson.vn Là Đơn Vị Chuyên Phân Phối Sơn Terraco

Khi có nhu cầu về Sơn Trang Trí Terraco Camay Velvet – Tex quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi. Khi liên hệ bạn sẽ được hỗ trợ về kỹ thuật hay các thông tin liên quan về sản phẩm cho công trình của quý khách.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook