Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

SƠN DONASA

Sơn Donasa ra đời từ những năm 80, đến nay, đại lý sơn Donasa không ngừng được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng nhờ tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao.

Sơn Donasa có màu sơn đa dạng, tươi mới, tạo nên không gian sang trọng cùng độ bền tuyệt đối cho không gian tường nhà bạn.

Sơn mang thương hiệu Nội địa, sản phẩm đa phần phù hợp với nhiệt độ nóng ẩm Việt Nam. Nhưng ít ai biết rằng, dù được sản xuất trong nước nhưng sơn sở hữu công nghệ tân tiến từ Mỹ.

Vài nét về sản phẩm sơn Donasa

Sản phẩm sơn Donasa với những tính năng vượt trội như độ bền màu cao, chống thấm tốt, khả năng chịu chùi rửa cực tốt, dễ thi công, độ bám dính tuyệt vời trên các bề mặt, không độc hại, không chứa trì, thủy ngân và các chất độc hại khác an toàn cho người sử dụng.

Chất lượng đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao, nhưng giá thành sơn lại thấp hơn so với thị trường chung, được người tiêu dùng và các đại lý sơn tin dùng.

Sơn nước nội thất có các sản phẩm như: sơn Supercoat, sơn New Interior, sơn nước nội thất Dream,…

Sơn nước ngoại thất gồm các sản phẩm: sơn bóng Sheen Master, sơn Hitech, sơn Flintcoat,…

Sơn nước Donasa sở hữu màng sơn tốt, độ bám dính cũng như độ phủ cao, khả năng lau chùi, chống thấm, chống rêu mốc,…

Có bảng màu đa dạng và phong phú, giúp khách hàng tùy ý lựa chọn và sử dụng theo sở thích
Ngoài ra, các loại sơn lót, bột trét tường cùng các dòng sơn epoxy, sơn cách nhiệt dùng trong công nghiệp đều có thể tìm thấy trong đại lý sơn Donasa.

Sơn Donasa với thương hiệu quen thuộc, là sự lựa chọn cho nhiều khách hàng thi công.

Xem thêm bảng báo giá sơn Donasa tại đây


VUONGQUOCSON.VN
Chat Facebook
chat zalo