Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng. Thương hiện sơn Expo đến từ Việt Nam trong suốt 20 năm qua đã dần khẳng định được tên tuổi của mình.

Sơn Expo đang nằm trong 1 trong 4 hãng sơn danh tiếng đến từ tập đoàn 4 Orange có xuất xứ từ Mỹ.

Với 100% nguồn vốn đầu tư là từ nước ngoài. Sơn Expo đã và đang liên tục nắm bắt được tâm lý và theo kịp mọi nhu cầu của khách hàng. Và đưa ra các chiến lược phát triển kỹ thuật tiên tiến. Cùng với đó là phân phối các sản phẩm vô cùng cao cấp.

Các Dòng Sản Phẩm Của Sơn Expo

Hiện tại thì hãng sơn Expo đã sở hữu 3 chủng loại trên thị trường: Sơn nước, sơn dầu và các sản phẩm sơn chống thấm. Nhờ vào thương hiệu lâu đời và có tiếng. Khách hàng dễ dàng tìm mua được sản phẩm sơn chính hãng ở các đại lý Expo để có được các sản phẩm tốt.

Nội Thất

Sơn Expo
Sơn Expo

POLY IN NEW

Sơn Nước Nội Thất Poly InNew. Sơn này được cấu tạo bởi thành phần chính đó là keo Styrene Acrylic giúp cho màng sơn mịn, màu sắc đẹp. Đặc tính sơn rất dễ sử dụng. Thích hợp cho việc trang trí, bảo quản bề mặt tường nội thất cực kỳ tốt.

Sơn nước Expo trong nhà chất lượng tốt nhất hiện nay – Expo Styrene Acrylic For Interior được cấu tạo bởi thành phần chính đó là keo Styrene Acrylic cho màng sơn mịn và mang lại màu sắc đẹp. Với đặc tính dễ sử dụng và thích hợp cho việc trang trí, bảo quản bề mặt tường nội thất cực kỳ tốt.

Quy Trình Thi Công Cho Sơn Poly In New

Bước chuẩn bị:

+Tường phải được xử lý kỹ trước khi thi công cho công trình. Tất cả các bề mặt được thi công phải sạch và khô, độ ẩm bề mặt không được quá 15%. Yêu cầu bề mặt không được bám bụi, dầu mỡ. Cần phải cạo bỏ lớp sơn cũ bị bong tróc hoặc có bụi phấn. Nếu như bề mặt được sơn bị rêu mốc, phải diệt hết rêu mốc trước khi thi công.

+Pha loãng sơn ở nhiệt độ bình thường:

Lớp sơn 1 pha với nước sạch 10%.

Lớp sơn 2 pha với nước sạch 5%.

+Thời gian khô sau khi thi công: Bề mặt sẽ khô trong vòng 1 giờ, tiến hành thi công lớp kế tiếp sau 2 giờ.

-Chuẩn bị các dụng Cụ:Con lăn, cọ hoặc súng phun.

-Phương pháp bảo quản: Đậy kín nắp, để nơi khô, thoáng mát, tránh lửa, tránh xa tầm tay trẻ em.

-Thành phần cấu tạo chính trong sơn:
+Keo và bột màu chiếm: 60%.

+Nước và hỗn hợp chiếm: 40%.

+Độ mịn yêu cầu không lớn hơn:50µm.

+Khả năng kháng nước yêu cầu không nhỏ hơn:Màng sơn không bị rộp sau khi ngâm trong 96 giờ.

+Khả năng kháng kiềm yêu cầu không nhỏ hơnMàng sơn không bụ phồng rộp sau 48 giờ ngâm trong dung dịch Ca(OH)2 bão hòa.

-Đặc tính của sơn:

  • Loại sơn yêu cầu: Mờ
  • Màu sắc yêu cầu: Theo bảng màu.
  • Độ phủ tùy theo từng loại bề mặt khác nhau: 10 – 12m/lít/lớp (Đã pha loãng).

Bao bì của sơn:Có 2 dạng thùng là 18 lít và 4 lít.

-Hệ thống sơn yêu cầu:

+Đối với bề mặt tường mới:

  • Tiến hành thi công trét 2 lớp bột trét tường nội thất.
  • Lót từ 1 – 2 lớp sơn chống kiềm.
  • Thi công sơn phủ 2 lớp sơn nước trong nhà.

+Đối với bề mặt tường cũ

  • Tiến hành trét 2 lớp bột trét tường nội thất.
  • Lót 1 -2 lớp sơn lót gốc dầu.
  • Sơn phủ 2 lớp sơn nước trong nhà.

EXPO EMUL IN 2

Sơn Nước Nội Thất Expo Emul In 2 chính là loại sơn có độ bóng và màu sắc phong phú. Chùi rửa dễ dàng có độ che phủ cao, màng sơn mịn màng, chống thấm tốt.

EXPO SATIN 6+1 FOR INT

Sơn Nước Nội Thất Expo Satin 6+1 For Int là loại sơn dùng cho nội thất có độ bóng láng. Chống nấm mốc, mịn màng, màu sắc phong phú. Sơn cũng có độ che phủ cao.

EXPO CEILING WHITE

Sơn Nước Nội Thất Expo CeilingWhiteđược cấu tạo bởi thành phần chính đó là loại keo Vinyl Acetate and Ethylene Copolymer. Dễ sử dụng, thích hợp dung để bảo quản trần xi măng nội thất và thạch cao nội thất. Sơn có độ bám dính tốt giúp cho màng sơn trắng sáng mịn màng.

EXPO EASY INTERIOR

Sơn Nước Nội Thất Expo EasyInteriorđược cấu tạo với thành phần chính là loại keo Styrene Acrylic cho màng sơn mịn. Dễ sử dụng, thích hợp cho việc trang trí và bảo quản bề mặt tường nội thất.

Ngoại Thất

Sơn Expo
Sơn Expo

EXPO SATIN 6+1 – MT

Sơn Nước Ngoại Thất Expo Satin 6+1 For Exterior hay còn gọi là sản phẩm sơn nước bóng ngoài trời Satin Expo. Đây là dòng sơn có độ bóng mịn với màu sắc phong phú mang lại sự đẳng cấp, tinh tế và sang trọng cho công trình.

EXPO EASY FOR EXTERIOR – MT

Sơn Nước Ngoại Thất Expo Easy For Extlà loại sơn mờ, màu sắc phong phú đa dạng. Thích hợp cho việc trang trí và bảo quản cho bề mặt tường ngoại thất. Dễ sử dụng, màu sắc đẹp, độ bám dính cao, chống lại sự sinh trưởng của rong rêu và nấm mốc.

EXPO EX-PROOF

Sơn chống thấm pha xi măng Expo Ex – Proof có tác dụng ngăn ngừa sự thấm của nước từ môi trường bên ngoài vào kết cấu bên trong của các công trình theo chiều: từ trên xuống với bề mặt nằm ngang và từ ngoài vào với bề mặt thẳng đứng của công trình.

Bột Trét

EKPO POWDER PUTTY EX

Bột Trét Ngoại Thất Expo Plus được sử dụng để trám. Còn công dụng khác là làm phẳng và cũng có thể trét tường ngoại thất. Bột trét được chế tạo đặc biệt nên bột khi trộn rất mềm, mịn và kéo rất nhẹ tay.

EKPO POWDER PUTTY IN

Bột Trét Nội Thất Expo Pluscao cấp dùng để tram va trét và làm phẳng các bề mặt hồ vữa hay bê tông. Loại này dễ sử dụng, dẻo, mịn, chỉ cần kéo nhẹ tay nên trét được nhiều mét vuông. Tăng thêm vẻ đẹp cho lớp sơn phủ.

Sơn Alkyd

EXPO ENA

Màu thường 555,650,640,680,910,940,999.

Màu 000, 111, 210.

POLY DẦU (NEW)

Sơn dầu POLY được cấu tạo bởi những thành phần chính đó là hỗn hợp bột màu phân tán trong nhựa alkyd kết hợp với các chất phụ gia và dung môi. Cho màng sơn mịn, màu sắc đẹp. Dễ sử dụng, mau khô, thích hợp cho việc trang trí, bảo quản bề mặt gỗ và sắt.

EXPO RED OXIDE GLOSS

Sơn chống rỉ Expo Oxide Primer Gloss hiện đang là dòng sơn chống rỉ Ô-xít sắt màu đỏ. Thường được sử dụng thi công cho các bề mặt kim loại ở các công trình xây dựng hoặc là các thiết bị máy móc công nghiệp với mục đích ngăn ngừa hiện tượng oxi hóa tự nhiên. Từ đó tăng tính thẩm mỹ và độ bền vững qua thời gian cho công trình.

LUCKY OXIDE PRIMER

Sơn Chống Rỉ Lucky Oxide Primerlà ôxit sắt đỏ chống gỉ. Thường được sử dụng thi công cho các bề mặt kim loại ở các công trình xây dựng hoặc là các thiết bị máy móc công nghiệp với mục đích ngăn ngừa hiện tượng oxi hóa tự nhiên. Từ đó tăng tính thẩm mỹ và độ bền vững qua thời gian cho công trình.

POLY OXIDE PRIMER –RED

Sơn chống rỉ Expo Alkyd Poly màu nâu đỏ có khả năng giúp bảo vệ hoàn hảo bề mặt kim loại khỏi các tác nhân gây ra hiện tượng rỉ sét (oxi hóa) tự nhiên. Thường được sử dụng thi công cho các bề mặt kim loại ở các công trình xây dựng hoặc là các thiết bị máy móc với mục đích ngăn ngừa hiện tượng oxi hóa tự nhiên. Từ đó tăng tính thẩm mỹ và độ bền vững qua thời gian cho công trình.

Sơn chống rỉ Expo Alkyd Poly màu xám có khả năng bảo vệ hoàn hảo bề mặt kim loại khỏi các tác nhân gây ra hiện tượng rỉ sét tự nhiên. Thường được sử dụng thi công cho các bề mặt kim loại ở các công trình xây dựng hoặc là các thiết bị máy móc công nghiệp với mục đích ngăn ngừa hiện tượng oxi hóa tự nhiên. Từ đó tăng tính thẩm mỹ và độ bền vững qua thời gian cho công trình.

Chuẩn Bị Bề Mặt Trước Khi Thi Công Sơn Expo Alkyd

Bề mặt thép: Bề mặt cần sạch và khô. Không còn dính dầu mỡ để có thể thi công chất lượng nhất.

Cạo bỏ các rỉ sét và các lớp sơn cũ bị bong rộp trên bề mặt công trình.

Để có lớp hoàn thiện tối ưu phải làm sạch bề mặt bằng thổi hạt mài kim loại theo tiêu chuẩn SA 2.5. Và làm sạch dầu mỡ bằng dung môi phù hợp với tiêu chuẩn SSPC-SP1.

POLY OXIDE PRIMER – GREY

Sơn chống rỉ Expo Alkyd Poly màu xám có khả năng bảo vệ hoàn hảo bề mặt kim loại khỏi các tác nhân gây ra hiện tượng rỉ sét tự nhiên. Thường được sử dụng thi công cho các bề mặt kim loại ở các công trình xây dựng hoặc là các thiết bị máy móc công nghiệp. Với mục đích ngăn ngừa hiện tượng oxi hóa tự nhiên. Từ đó tăng tính thẩm mỹ và độ bền vững qua thời gian cho công trình.

EXPO ALKALI PRIMER FOR INT

Sơn Lót Expo Alkali Primer For Int là loại sơn dùng để thi công lót trên các loại bề mặt tường đã được trét bột. Sơn lót này có tính năng kháng kiềm, tăng độ bám dính và dễ thi công sơn và làm tăng độ bền cho lớp sơn phủ.

EXPO ALKALI PRIMER

Sơn Lót Expo Alkali Primer For Ext là dòng sơn lót dành cho ngoại thất vo cùng cao cấp với đa dạng màu sắc giúp cho màng sơn thêm màu sắc và hoàn mỹ. Đây còn là dòng sơn với khả năng chống kiềm cho công trình được các nhà thầu chọn và sử dụng nhiều.

Expo với thương hiệu uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng và đơn vị thi công trên thế giới hiện nay.

Xem thêm bảng báo giá sơn Expo mới nhất tại đây

249,000
56,0001,077,000
52,000958,000
59,0001,054,000
447,0001,671,000

Sơn Dầu Expo

Sơn Dầu Expo

22,7331,714,900

Sơn Dầu Expo

Sơn Dầu Poly

42,0001,488,897
279,0001,086,000
229,000951,000
314,0001,239,000

VUONGQUOCSON.VN
Chat Facebook
chat zalo