Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

SƠN GALANT

Sơn Galant có đa dang sản phẩm với những tính năng ưu việt rất được lòng người tiêu dùng. Để tìm được đại lý sơn galant uy tín cũng không phải điều dễ dàng.

Các sản phẩm của Galant mang đồ bền cao, đặc biệt là các dòng sơn dầu và sơn công nghiệp. Phù hợp sử dụng cho các công trình trong môi trường hóa tính cao.

Với chất lượng sản phẩm cao và giá cả hợp lý, sơn Galant được rất nhiều người tin dùng.

Sự Đa Dạng Về Sản Phẩm Của Đại Lý Sơn Galant

Sở hữu sức đa dạng về dòng sơn, mỗi loại sản phẩm của Galant đều mang  tính năng vượt trội chuyên dụng riêng.

Sơn Xịt ATM, TV

Sơn Thông Dụng

Sơn xịt ATM của Galant là dòng sơn xịt rất thông dụng trên thị trường. Sơn có khả năng tạo màu tốt, có nhiều màu để khách hàng lựa chọn. Sơn xịt ATM Galant chất lượng cao được sử dụng trên bề mặt của thép,sắt, gỗ, nhựa, chủ yếu là để trang trí đồ vật. Giúp tạo vẻ đẹp hoàn mĩ cho vật liệu.

 Sơn Xe Máy Và A-228

Đặc chế từ hỗn hợp gồm nhựa N/C và gốc ACRYLIC. Sơn Galant được đóng gói dưới dạng bình xịt cầm tay rất tiện dụng. Dùng để sơn trang trí và bảo vệ cho bề mặt kim loại và gỗ như : đồ gia dụng, bàn,  đồ chơi trẻ em, xe đạp, xe máy .v.v…. Đây là lọai sơn rất mau chóng khô, chất lượng tuyệt hảo với màu sắc tươi, bền và bóng đẹp đến không ngờ !

Đặc biệt sơn xịt có các màu chuẩn và tông màu nhũ xu hướng. Rất dễ dàng để sử dụng: Sơn từ 1 -2 lớp với lọai sơn lót Galant phù hợp. Sau đó phủ  từ 2 – 3 lớp với màu sơn Galant theo ý thích. Để có hiệu quả tốt nhất nên sơn thành các lớp mỏng. Mỗi lớp phải cách nhau khoản 10 phút. Để khô hòan tòan rồi mới được sơn lớp cuối bằng sơn bóng A 10.

Sơn Chịu Nhiệt (H-660, H-680)

Sơn xịt ATM Galant chịu nhiệt là loại sơn có khả năng chịu nhiệt độ cao lên tới 650 độ C. Có độ bám dính rất bền chắc, tuyệt hảo trên bề mặt. Có tác dụng bảo vệ bề mặt sử dụng và chống rỉ sắt cho bề mặt.

Sơn dùng để sơn cho các đồ vật thường xuyên chịu nhiệt độ như: Lốc máy các hệ thống dẫn khí, bô xe máy, vỉ nướng, ống xả khói…

Sơn chịu nhiệt Galant vừa có công dụng bảo vệ bề mặt, vừa có tác dụng chịu nhiệt cao.

Sơn Phản Quang F1>F9

Sơn xịt phản quang Galant dạng bình xịt có khả năng phản quang cho bề mặt vật liệu sắt thép. Tại các đại lý cung cấp sơn xịt ATM, sơn xịt phản quang gồm có F1, F2, F3, F4, F5, F6, F7, F8, F9. Sơn xịt phản quang Galant cho bề mặt sắt thép để phản quang.

Sơn xịt phản quang của Galant là dòng sơn phản quang rất thông dụng trên thị trường. Sơn có khả năng phản quang rất tốt, có nhiều màu sắc để lựa chọn. Sơn xịt phản quang chất lượng cao của Galant được sử dụng trên bề mặt của sắt thép, gỗ và nhựa. Chủ yếu là để trang trí đồ vật, giúp tạo vẻ đẹp cho vật và giúp phản quang trong ánh sáng tốt. Sử dụng để trang trí cho đồ chơi, xe máy, công trình giao thông, đồ trang trí,…… nhiều đồ vật khác.

Sơn xịt phản quang Galant được sử dụng cho các loại biển báo hiệu giao thông. Sơn có khả năng phản quang rất tốt, phù hợp với nhiều loại biển báo và với nhiều loại điều kiện khí hậu thời tiết.

Sơn Dầu

Sơn dầu Galant chất lượng cao là sự tổng hợp của Alkyd Resin cao cấp với chất màu bền đẹp. Tạo sắc màu tinh tế và sang trọng khi sơn lớp phủ hoàn thiện. Đặc biệt thích hợp cho việc bảo quản và trang trí gỗ, kim loại như: nhà xưởng, máy móc, tháp, nhà cửa, xe cộ, … Ứng dụng phong phú cho cả sơn nội thất và ngoại thất. Sơn dầu Galant gồm có:

 • GALANT LOBSTER (Màu thường)
 • GALANT LOBSTER Màu đặc biệt: 500, 505, 512, 550, F222, 900, 905, 912, 950, F222

Ưu Điểm Sơn Dầu Galant

 • Sơn dầu Galant cho sắt thép là dòng sơn dầu gốc Alkyd. Được sử dụng để thi công và bảo vệ tốt nhất cho các công trình mang lại vẻ đẹp hoàn thiện nhất mà bạn mong muốn.
 • Sơn dầu Galant cho sắt thép có độ phủ rất cao và bám dính cao.
 • Thích hợp để sử dụng trang trí cho các công trình và sắt thép một cách đẹp mắt.
 • Màng sơn rất dẻo.
 • Chịu tác động trực tiếp từ thời tiết bên ngoài môi trường.

Sơn Chống Rỉ

Sơn Galant
Sơn Galant

Sơm chống rỉ Galant là lọai sơn dùng để làm lớp sơn lót cho các bề mặt hợp kim . Với đặc tính khô rất nhanh chóng, thích hợp để sử dụng cho các vật dụng bằng sắt, thép (hoặc giả thép ) như máy móc, đường ray, cửa , cổng và các lọai lưới bảo vệ bằng kim loại. Sơn chống rỉ Galant gồm có các sản phẩm như:

 • CHỒNG RỈ CHU TV: Sơn chống rỉ Chu TV là sơn lót Galant chống gỉ gốc nhựa Alkyd sử dụng để chống gỉ cho tất cả các bề mặt kim loại, …
 • CHỐNG RỈ XÁM TV : Sơn lót Galant chống rỉ TV màu xám dùng để bảo vệ cho các bề mặt kim loại có chức năng chống rỉ sét và chống sự mài mòn. Đây là loại sơn nhanh khô, rất thích hợp để sơn lót cho các đồ vật như: sắt, thép xây dựng, lưới kim loại máy móc, đường ray, cầu thang, lan can, cửa cổng, cửa sổ, khung cửa cho hàng rào,…
 • CHỐNG RỈ Đỏ Chu TV : Sơn Chống Rỉ Đỏ Chu TV được đóng gói: 800 ml, 3 lít, 17.5 lít là lọai sơn được sử dụng để làm lớp sơn lót cho các bề mặt hợp kim.

Sản Phẩm Khác

 • KEO LATEX (KEO SỮA) ATM : đây là loại keo sữa PVA tổng hợp dùng để dán giấy, dán gỗ, dán nhựa,…chất lượng đã được kiểm chứng chất lượng cao, có độ kết dính tuyệt đối, bền vững theo thời gian. Đặc biệt là keo sữa ATM tuyệt đối không độc hại cho người sử dụng nếu sử dụng đúng theo hướng dẫn
 • MATIT VÀNG (TRÉT ATM): Sơn được đặc chế từ nguyên chất Polyester Resin 100% và Hardenner chất làm cứng. Giúp tái tạo lại bề mặt của vật sử dụng được liền láng, đồng nhất và mới đẹp. Matít ATM rất dễ dàng sử dụng, dễ xả nhanh, khô nhanh và hiệu quả cao
 • CHẤT PHA MATIT VÀNG : Chất pha Matit Galant vàng là một hợp chất rất đặc biệt gồm hai thành phần, được đặc chế từ nguyên chất Polyester Resin 100% và chất làm cứng Hardenner.
 • KEO DÁN DA TV : loại keo dán đặc biệt TV là sản phẩm dùng để dán da, cao su, ván ép, gỗ, vải và formica… rất có hiệu quả với độ kết dính rất cao, giúp cho vật sử dụng thêm chắc chắn và bền, đẹp.

Sơn Nước

Sơn nước phủ màu ATM Galant cao cấp được sử dụng cho nội thất là dòng sơn được sản xuất đặc  biệt từ PVAc/Acrylic. Với tính năng chống rêu mốc và độ kết dính cao, có độ bóng mịn hoàn hảo đảm bảo yêu cầu của khách hàng.

 • Sơn nước nội thất Galant chất lượng tốt có giá thành rất hợp lý. Tiết kiệm được chi phí trang trí  cho ngôi nhà và kinh phí cho nhiều dự án công trình. Trước khi thi công sơn nước nội thất ATM cần phải làm sạch bề mặt,lau sạch bụi bẩn và cạo sạch lớp sơn cũ đi. Để tăng khả năng bám dính tốt nhất cho tường và thi công được thuận lợi.
 • Để mang lại chất lượng tốt hơn cần phải sử dụng bột trét tường nội thất và sử dụng sơn lót kháng kiềm nội thất trước khi thi công sơn nội thất  Galant.
 • Sơn nước ngoại thất Galant là một loại sơn Acrylic sử dụng lót hoặc sơn trang trí cho các bề mặt bằng tường xây, công trình. Sơn nước ngoại thất Galant rất dễ sử dụng, dễ thi công, ít bị hao, chùi rửa được, với độ bám dính cao. Có khả năng chống rêu mốc, đem lại vẻ đẹp tươi sáng và độ bóng hoàn mỹ cho căn nhà của bạn.

Sản Phẩm Sơn Nước Galant

 • SƠN NƯỚC U90 (Trong nhà)
 • SƠN NƯỚC ATM NỘI THẤT (Màu & Trắng)
 • SƠN NƯỚC ATM NGOẠI THẤT (Trắng)
 • SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT GALANT PREMIUM( trắng)
 • SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT GALANT PREMIUM(thường)
 • SƠN NƯỚC GALANT (Ngoài trời) Màu Đặc Biệt: 089,113,148,229,669,680,620,622,964,218,671,624,102,663,370,163,165
 • SƠN NƯỚC NHŨ VÀNG ATM 999
 • SƠN CÔNG NGHIỆP NHŨ VÀNG 666
 • SƠN NƯỚC MÀU TV NỘI THẤT
 • SƠN NƯỚC MÀU TV NGOẠI THẤT

Sơn Công Nghiệp

Ngành công nghiệp sản xuất trong nước ta tăng trưởng mạnh. Chính vì thế để phục vụ cho việc sản xuất cần có những sản phẩm tốt như dòng sơn công nghiệp từ hãng sơn Galant. Được đầu tư sản xuất từ tập đoàn tại Thái Lan. Cho đến ngày nay, hãng sơn đáp ứng được nhu cầu cũng nhu yêu cầu cao không chỉ về chất lượng mà cả về màu sắc cho từng loại công trình.

Các Sản Phẩm Sơn Công Nghiệp Galant Như

 • SƠN THƠM CÔNG NGHIỆP LOBTER
 • SƠN LÓT CÔNG NGHIỆP LOBTER
 • SƠN TENNIS ATM
 • CHẤT TẨY SƠN ATM
 • SƠN LÓT CHỐNG RỈ LOBTER EPOXY 1K (MẠ KẼM)
 • DẦU THÔNG GALANT EXCELSHIELD
 • SƠN BITIUM CHỐNG THẤM ATM SHIELD COAT NO.3
 • SƠN LÓT LOBSTER ACRYLIC GREEN 200(mới)
 • KEO BÓNG NƯỚC ATM
 • DUNG MÔI PHA SƠN LÓT LOBTER EPOXY 1K

Ngoài ra còn có nhiều dòng sản phẩm được phân phối trên các đại lý sơn Galant tại Việt Nam được nhiều đơn vị thi công tin dùng.

Sơn Galant ngày càng khẳng định được sự riêng biệt về chất lượng cũng như giá cả đối với các dòng sơn khác. Sơn có ưu thế về sự tin tưởng cũng như sự yêu thích của đại đa số khách hàng tin dùng.

Bảng báo giá sơn Galant luôn được Vương Quốc Sơn cập nhật mới nhất

Các dòng sản phẩm của Galant rất đa dạng và phong phú về dòng loại cũng như là quy cách đóng gói sản phẩm. Chính vì vậy giá cả của sản phẩm sơn Galant sẽ khác nhau, và thay đổi theo từng sản phẩm mà khách hàng lựa chọn.

Sơn Galant
Sơn Galant

Đại Lý Sơn Galant Chính Hãng Uy Tín

Vương Quốc Sơn là đại lý chuyên cung cấp sơn dầu Galant chất lượng cao giá rẻ nhất trên toàn quốc. Chúng tôi là đại lý cung cấp sơn uy tín – chính hãng trên toàn quốc. Công ty chúng tôi luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng với giá cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Xem thêm bảng báo giá sơn Galant tại đây

Sơn Công Nghiệp Galant

Chất Tẩy Sơn ATM

Sơn Công Nghiệp Galant

Dầu Thông Galant Excelshield

Sơn Công Nghiệp Galant

Keo Dán Da Galant TV

46,000933,040

Sơn Công Nghiệp Galant

Keo Sữa Latex ATM

264,5004,255,900

Sơn Nhũ Galant

Matit ATM Vàng

74,750207,360

Sơn Công Nghiệp Galant

Phụ Gia Chống Thấm ATM

Sơn Công Nghiệp Galant

PU Chịu Nhiệt Galant

15,000751,140
44,860751,140
46,000716,900
27,000782,170

VUONGQUOCSON.VN
Chat Facebook
chat zalo