Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Sơn Jotun

Thời điểm năm 1920, khi ngành công nghiệp đánh bắt đang ở thời điểm hưng thịnh, sự ra đời của sơn Jotun như một trang bị thiết yếu cho tàu thuyền lúc bấy giờ. Tiếp đến là sự ra đời của hàng loạt đại lý sơn Jotun.

Với 2 dòng sơn mũi nhọn là sơn dân dụng và sơn công nghiệp, thương hiệu Jotun được biết đến về sự bền bỉ, chống chịu tốt với thời tiết giúp các công trình thi công duy trì chất lượng cao theo năm tháng.

Sơn Jotun còn được áp dụng vào các công trình lớn trên thế giới như: Tháp Khalifa tại Dubai, Tháp Eiffel, Khách sạn Burj Al Arab, tháp truyền hình Canton- Quảng Châu, Trung Quốc, Bitexco Financial Tower Hồ Chí Minh,…

Các sản phẩm tiêu biểu góp phần làm nên thương hiệu Jotun như:

SƠN NGOẠI THẤT CAO CẤP

Jotashield Bền màu tối ưu

Sơn Jotun Jotashield Bền Màu Tối Ưu là sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp của Jotun được phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến nhất và nghiên cứu phù hợp với thời tiết của vùng khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt giúp bảo vệ ngôi nhà bạn luôn như mới trong nhiều năm.

Jotashield Che phủ vết nứt

Sơn Nước Ngoại Thất Jotun Jotashield Che Phủ Vết Nứt là sản loại Sơn tường ngoại thất cao cấp có tính đàn hồi với Màu chống phai, mang lại khả năng chống phai màu bị gây ra bởi yếu tố thời tiết và cung ứng độ bền tuyệt hảo.

Jotashield Chống phai màu

Sơn Nước Ngoại Thất Jotun Jotashield Chống Phai Màu là loại sơn nước ngoại thất cao cấp có công thức 100% nhựa acrylic với Màu sắc chống phai. Sản phẩm nàychống lại sự phai màu bị gây ra do các yếu tố thời tiết và mang lại độ bền nổi trội với nhiều sự chọn lựa nhất về màu sắc.

Jotashield Primer WaterGuard

Sơn Nước Ngoại Thất Jotun Water Guard là loại sơn ngoại thất được công thức hóa đặc biệt với công nghệ biến tính nhựa acrylic tiên tiến có khả năng chống nước và che phủ vết nứt tuyệt hảo, nhằm bảo đảm cho tường nhà được bảo vệ khỏi sự thấm nước, nấm mốc phát triển và màng sơn bị hư hại.

SƠN HIỆU ỨNG NỘI THẤT CAO CẤP

Majestic Design Diamond (Hiệu ứng ánh kim)

Jotun Majestic Design Diamond là sản phẩm sơn hiệu ứng nội thất cao cấp đem lại hiệu ứng lấp lánh ánh sao đầy quyến rũ cho những bức tường trong ngôi nhà bạn.

Majestic Design Prestige (Hiệu ứng ánh vàng)

Hiệu ứng này được lấy cảm hứng từ cảnh hoàng hôn đẹp lộng lẫy với bầu trời rộng bao la nhuộm một màu vàng của nắng chiều. Bề mặt sơn ánh vàng sang trọng đem lại không gian đầy cá tính và đẹp tinh xảo cho ngôi nhà của bạn.

8Majestic Design Pearl (Hiệu ứng ánh ngọc trai)

Hiệu ứng ánh ngọc trai lấy cảm hứng từ những vạt sương mù buổi sớm nên thơ và lãng mạn. Sản phẩm đánh thức mọi giác quan và đem lại một không gian bình yên như những buổi sớm mai trong lành.

SƠN NỘI THẤT CAO CẤP

Majestic Đẹp và chăm sóc hoàn hảo

Majestic Đẹp & Chăm Sóc Hoàn Hảo là sản phẩm sơn nội thất cao cấp nhất đem lại màu sắc rực rỡ, tạo nét sang trọng và kháng khuẩn tối ưu cho ngôi nhà bạn. Tính năng che phủ vết nứt che phủ những khiếm khuyết của bề mặt tường, giúp tường nhà luôn nhẵn mịn như lụa.

Majestic Đẹp, hoàn hảo (bóng)

Sơn Nội Thất Jotun Majestic Đẹp Hoàn Hảo Bóng là sản phẩm sơn nội thất cao cấp đem lại những màu sắc rực rỡ, sắc nét, tạo nét sang trọng cho ngôi nhà bạn. Tường nhà được sơn bởi Majestic sẽ có bề mặt bóng sang trọng, bền màu và dễ lau chùi.

Majestic Đẹp, hoàn hảo (mờ)

Sơn Jotun Majestic – Đẹp Hoàn Hảo là sản phẩm sơn nội thất cao cấp đem lại những màu sắc rực rỡ, sắc nét, tạo nét sang trọng cho ngôi nhà bạn. Tường nhà được sơn bởi Majestic sẽ có bề mặt bóng sang trọng, bền màu và dễ lau chùi.

Majestic Primer

Majestic Primer là sản phẩm sơn lót chống kiềm cao cấp gốc nước bảo vệ tuổi thọ của lớp sơn phủ trong nhà, đồng thời tạo sự nhẵn mịn cho lớp sơn hoàn thiện, giúp tường nhà đẹp hoàn hảo theo thời gian. Sản phẩm nhẹ mùi và hoàn toàn không chứa các hóa chất gây hại.

SƠN NỘI VÀ NGOẠI THẤT CAO CẤP

Ultra Primer

Ultra Primer là loạiSơn lót chất lượng cho bề mặt hoàn thiện, bảo vệ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

SƠN NỘI VÀ NGOẠI THẤT TRUNG CẤP

Essence Ngoại thất bền đẹp

Essence Ngoại Thất Bền Đẹp bảo vệ bề mặt tường chống lại sự tác động của các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, rong rêu và nấm mốc giúp tường  nhà luôn đẹp theo thời gian.

Essence Dễ lau chùi

Essence Dễ Lau Chùi với tính năng lau chùi tuyệt hảo giúp làm sạch những vết ố bẩn trên bề mặt tường, đảm bảo màng sơn luôn đẹp như mới.

Essence Siêu bóng

Essence Siêu Bóng là sản phẩm sơn dầu dành cho bề mặt gỗ và kim loại đảm bảo bệ mặt sơn luôn sáng bóng và rắn chắc. Sản phẩm có tính năng bền với thời tiết nên có khả năng bảo vệ các kết cấu gỗ và sắt như cửa, hàng rào hoặc cổng trong nhiều nắm với màu bóng đặc biệt.

Essence Sơn lót chống kiềm

Essence Sơn Lót Chống Kiềm là sản phẩm sơn lót đặc biệt dễ sử dụng cho cả hai bề mặt ngoại thất và nội thất với màng sơn chất lượng cao. Sản phẩm có độ bám dính tốt, kháng kiềm hiệu quả giúp công tác chuẩn bị bề mặt tường trước khi sơn phủ được hoàn hảo hơn, che phủ các khiếm khuyết bề mặt tốt hơn.

SƠN NỘI VÀ NGOẠI THẤT KINH TẾ

Jotatough

Jotatough là sản phẩm sơn ngoại thất gốc acrylic biến tính cho bề mặt láng mịn và bóng mờ. Bộ sưu tập màu sắc đa dạng của Jotatough giúp sáng bừng không gian sống.

Jotaplast

Jotaplast là loại sơn nước bóng mờ kinh tế gốc Acrylic biến tính với màng sơn bóng mờ. Sản phẩm dễ thi công và được dùng làm sơn phủ trên bề mặt nội thất như tường, trần nhà, tấm thạch cao, bê tông. Jotaplast hoàn toàn không chứa các loại hóa chất gây hại như APEO, Phoóc-môn và kim loại nặng.

SƠN DẦU CHO GỖ VÀ KIM LOẠI CAO CẤP

Gardex bóng

Sơn dầu Jotun Gardex là loại sơn phủ bóng cao cấp gốc dầu cho gỗ và kim loại, mang đến một bề mặt chắc chắn và láng bóng với màu sắc đa dạng, đáp ứng sở thích cá nhân, thể hiện gu thẩm mỹ của người sử dụng.

Gardex bóng mờ

Sơn dầu Jotun Gardex là loại sơn phủ bóng mờ cao cấp gốc dầu cho gỗ và kim loại, mang đến một bề mặt chắc chắn và láng bóng với màu sắc đa dạng, đáp ứng sở thích cá nhân, thể hiện gu thẩm mỹ của người sử dụng.

Gardex Primer

Gardex Primer là lọai sơn chống rỉ khô nhanh gốc alkyd có chứa phốt phát kẽm mang tác dụng như là 1 hoạt chất chống ăn mòn. Lọai sơn này chứa thành phần dung môi có gốc vô cơ nhẹ mùi.

Gardex Thinner

Gardex Thinner Là loại dung môi vô cơ tuyệt hảo nhẹ mùi dùng làm dung môi/chất pha loãng cho các lọai sơn alkyd trang trí.

SƠN LÓT CHỐNG RI

Alkyd Primer

Alkyd primer là loại sơn chống rỉ gốc alkyd. Sản phẩm này được chứng nhận không loang cháy bề mặt

BỘT TRÉT CAO CẤP

Jotun Interior & Exterior Putty

Jotun Interior Putty  là bột trét dùng cho bề mặt nội thất. Dùng để tạo phẳng các bề mặt hồ vữa, bê tông, bê tông đúc sẵn để che lấp các lỗ nhỏ hoặc các khiếm khuyết khác của bề mặt nội thất trước khi sơn lớp lót và sơn hoàn thiện.

Jotun Exterior Putty

Jotun Interior Putty

Đa dạng về dòng và mẫu mã, sơn Jotun được xem là giải pháp tối ưu cho khách hàng có nhu cầu thi công.

Xem thêm bảng báo giá sơn Jotun mới nhất tại đây


vuongquocson.vn
Chat Facebook
chat zalo