Sơn Mykolor

Nằm trong 4 thương hiệu đình đám của 4 Oranges có xuất xứ từ Thái Lan,  Mykolor tỏ ra không hề thua kém với 3 dòng thương hiệu còn lại, được các đại lý sơn Mykolor tin dùng.

Là hãng sơn bao gồm các dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp, mang đến diện mạo mới cho ngôi nhà, không đơn thuần là bảo vệ tường, gắn liền với công nghệ mới, những tiện ích mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống hiện đại.

Sơn Mykolor với 1040 màu cùng hệ thống hơn 500 đại lý sơn ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng chọn màu theo ý, trước khi quyết định sơn.

Một số dòng hơn tiện ích và nổi bật của sơn Mykolor:

+ Mykolor 5 Plus: kháng được 5 loại vi khuẩn thường gặp trong cuộc sống hàng ngày, manh tính an toàn về sức khỏe cao.

+ Sơn cách nhiệt Mykolor Koolkot: với những hạt phân tử microphere, có khả năng làm giảm nhiệt độ trong phòng từ 2-3 độ C, thích hợp để sơn bề mặt tường nội ngoại thất ở khu vực khí hậu nắng nóng nhiệt đới.

+ Sơn nội thất hương sô cô la Mykolor Kiddykot: sản phẩm có mặt tại thị trường Việt Nam từ đầu năm 2008, đi đầu trong công nghệ sơn trang trí chứa hàm lượng V.O.C thấp, sử dụng hương liệu thực phẩm kết hợp với công nghệ sơn trang trí cao cấp, tạo hương thơm sô cô la thoang thoảng khắp phòng, thích hợp để sơn phòng trẻ nhỏ, phòng khách hoặc các cửa hàng bánh kẹo, cafe,…

Mykolor với sự đa dạng về màu sắc lẫn dòng sản phẩm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

Xem thêm bảng báo giá sơn Mykolor mới nhất tại đây


vuongquocson.vn
Chat Facebook