Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Sơn Nippon

Thương hiệu sơn Nippon gần như quá quen thuộc trên thị trường, đại lý sơn Nippon uy tín được khách hàng vô cùng quan tâm.

Hiện nay thi công sơn phản quang khá phổ biến trong nhu cầu hằng ngày. Các công trình giao thông, cầu cảng, tầng hầm…có tác dụng to lớn góp phần làm giảm tai nạn giao thông cho con người chúng ta. Những dòng sơn kẻ vạch phản quang hiện nay đều là những dòng sản phẩm do Nippon phân phối.

Các Dòng Sản Phẩm Sơn Nổi Bật

Sơn Nippon là hãng chuyên sản xuất những dòng sản phẩm như: sơn phủ, sơn lót, sơn nội thất, sơn ngoại thất, bột trét tường, sơn dân dụng cho đến các loại sơn công nghiệp cao cấp.

SINGLE PACK ALKYD PRIMER & FINISHING

Sản phẩm sơn NP 1100 Fast Drying Primer (grey, quick dry).

Sản phẩm sơn NP 1150 R/O Fast Drying Primer (redish brown, quick dry).

Sản phẩm sơn Nippon N 5000 (light color, quick dry).

Sản phẩm sơn Bilac (standard color).

Sản phẩm sơn Bilac 9005, 9008, 9013, 9029.

Sản phẩm sơn Bilac 9002, 9004, 9014.

PRIMER FOR GALNANIZED ZINC

Nippon V 120 AP.

Nippon V 130 AP.

EPOXY PRIMER

Sơn Nippon EA-9 Red Oxide Primer.

Sơn Nippon EA-9 White Primer.

Sơn Nippon Zinc Phosphate Blast Primer ( redish / grey).

Sơn Nippon Zinc Rich Primer.

 1. Khái Niệm Về Các Dòng Sản Phẩm Sơn Epoxy Primer

Sơn epoxy primer hay còn gọi được gọi là sơn lót epoxy. Lớp sơn lót này có tác dụng làm lớp lót thâm nhập của hệ thống sơn phủ bê mặt sàn. Giúp thẩm thấu xuống sàn bê tông giúp làm tăng cứng bề mặt và tạo liên kết trung gian giữa bề mặt sàn bê tông và lớp sơn epoxy.

 1. Thành Phần Chính Của Sơn Lót Epoxy Primer

 • Thành phần chính của sản phẩm sơn epoxy primer bao gồm: Nhựa epoxy bisphenol A, N-Butanol, Methylxyclohexane, Titanium oxide, Butylaxetate, Propan, Iron oxide….
 • Tác dụng sản phẩm sơn epoxy primer mang lại: Lớp sơn lót này có tác dụng làm lớp lót thâm nhập của hệ thống sơn phủ bê mặt sàn. Giúp thẩm thấu xuống sàn bê tông giúp làm tăng cứng bề mặt và tạo liên kết trung gian giữa bề mặt sàn bê tông và lớp sơn epoxy.
 1. Lưu Ý Khi Sử Dụng Sản Phẩm Sơn Epoxy Primer

 • Trộn các thành phần chính và các chất đông cứng trong sơn theo tỷ lệ trộn của nhà sản xuất đưa ra và khuấy đều. Sau đó chờ khoảng từ 10-20 phút cho sơn lắng trước khi sử dụng.
 • Hơi ẩm, vết bẩn, rỉ sét, các vết dầu và lớp muối ăn mòn trên lớp nền của công trình phải được làm sạch hoàn toàn trước khi sử dụng loại sơn epoxy này.
 • Tránh sử dụng sơn vào những ngày trời mưa hoặc độ ẩm môi trường là 85% RH. Đặc biệt bề mặt ướt thì chúng ta cần phải được làm khô hoàn toàn.
 • Tất cả các dụng cụ cần phải được làm sạch ngay sau khi thi công.
 • Khi thi công cho bồn chứa, hệ thống thông khí phải được cung cấp một cách đầy đủ.

HEAT RESISTING PRIMER & HEAT RESISTING

Sơn Nippon S500 Heat Resisting Primer.

Sơn Nippon S 450 Heat Resisting Black.

Sơn Nippon Heat Resisting Aluminium.

Sơn Nippon S350 Heat Resisting AL.

INTERMEDIATE / UNDERCOAT

Nippon PU Undercoat White.

Nippon Epoxy MIO.

COAL TAR EPOXY / HEAT RESISTANCE

Nippon Epotar HB 1226 Blk.

EPOXY FINISHING

Nippon EA 4. Với một số mã sản phẩm như:

– 2026.

– 2025.

– 2012 / 2037.

– 2022 / 2038 / 2039 / 2048.

– 2014 / 2015 / 2021 / 2031 / 2035 / 2036 / 2041 / 2027 / 2047.

Nippon EP4 Clear Sealer.

PU FINISHING

Nippon Polyurethane

2025.

2026.

2012 / 2038.

2036 / 2037 / 2039.

2015 / 2021 / 2022.

White / Black.

Clear.

THINNER

Sơn Thinner Nippon PU / Thinner Nax Superio 503 Slow.

Sơn Thinner Nippon SA-65.

Sơn Thinner Heat Resisting Aluminium.

Sơn Thinner ZS 100.

Sơn Thinner V 125.

Sơn Thinner NP 1100 Fast Drying.

Sơn Thinner Bilac.

SƠN KẺ VẠCH PHẢN QUANG

Có hai dòng: Sơn vạch kẻ đường phản quang, sơn vạch kẻ đường không phản quang.

 1. Tìm Hiểu Thêm Về Dòng Sản Phẩm Sơn Phản Quang Đến Từ Thương Hiệu Nippon

– Sơn kẻ vạch phản quang là loại sơn dầu có thành phần là loại cát phản quang chiếu sáng. Sơn có độ bền cao kết hợp với độ nhám cao cộng thêm tính năng nhanh khô thi công. Bên cạnh đó còn có ưu điểm là chịu thời tiết tốt và phản chiếu ánh sáng là một ưu điểm lớn của sơn kẻ vạch phản quang.

– Sơn phản quang là 1 sản phẩm thiết bị sơn giao thông vô cùng quan trọng có tác dụng phát sáng khi có ánh đèn xe rọi trực tiếp.

– Sơn Phản quang thường được dùng sơn cho các loại công trình như là: chân tường tầng hầm, tầng hầm, sơn chân cột bãi đổ xe, chân tường bãi đỗ xe. Ngoài ra còn có thể thi công cho các cột tiêu giao thông, biển báo giao thông ở những nơi có khúc cua. Sơn có 4 màu trắng, đỏ, đen, vàng

Mặc dù xuất hiện nhiều thương hiệu sơn phản quang kẻ vạch trên thị trường trong lẫn ngoài nước. Nhưng sơn phản quang của Nippon chưa bao giờ để đánh mất đi thương hiệu lẫn chất lượng sản phẩm của mình. Sơn phản quang Nippon luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Sơn Nippon
Sơn Nippon
 1. Ưu Điểm Khi Thi Công Sơn Phản Quan Nippon

– Sơn rất dễ nhận thấy và nhanh khô khi thi công cho công trình. Chịu thời tiết khắc nhiệt cực kỳ tốt. Sơn cứng và có khả năng chịu những mài mòn lớn. Sơn phản quang kẻ vạch đã được tích hợp dạng chất lỏng 1 thành phần nên rất dễ thi công.

 1. Thi Công Sơn Phản Quang Sử Dụng Thi Công Cho Những Hạng Mục Công Trình Nào?

– Thông thường sơn phản quang kẻ vạch thường được sử dụng để kẻ vạch trên đường giao thông. Giúp cho người khi tham gia giao thông nhận biết được làn đường mà mình đang đi và làn đường nào mình không được đi.

– Hơn nữa, sơn phản quang còn dùng để thi công các biển chỉ dẫn trên mặt đường như là: Hạn chế tốc độ, các biển chỉ dẫn rẽ trái, rẽ phải hay đi thẳng, làn đường ưu tiên .

– Thi công sơn phản quang được thi công trong công trình như: Tầng hầm để sơn kẻ vạch bãi đỗ xe, sơn phân chia khu vực cấm đậu và đỗ xe.

– Thi công sơn phản quang được áp dụng thi công trong các nhà máy nhà xưởng, máy móc trong nhà máy, phân chia khu vực để hàng. Không những thế sơn phản quang còn được thi công nhiều trong các hạng mục các công trình khác trong đời sống thường ngày.

 1. Sơn Phản Quang Là Sơn Gì

Sơn phản quang kẻ vạch là loại sơn chứa các chất tạo màng phản quang hay còn gọi bởi thuật ngữ là “hạt bi phản quang”. Khi có sự chiếu sáng của tia sáng hay ánh đèn, vật được phủ lên các lớp sơn phản quang sẽ phát sáng giúp cho người từ xa dễ dàng quan sát hơn. Chính vì vậy mà sơn phản quang được ví như ngọn đèn trong đêm cho người tham gia giao thông.

Sơn kẻ vạch phản quang có 4 màu cơ bản là: Trắng, vàng, đỏ, đen.

Trước khi thi công sơn phản quang kẻ vạch thì chúng cần kiểm tra kỹ bề mặt cần phủ sơn phản quang. Đảm bảo bề cho mặt thi công phải được loại bỏ những vệt nhấp nhô bằng các phương tiện cơ giới hoặc phương pháp thủ công một cách phù hợp. Hoặc chúng ta có thể xử lý khiếm khuyết bằng hợp chất vá, bột trét tương thích với các loại vật liệu cần để thi công sơn phản quang.

Khi sử dụng sơn phản quang kẻ vạch thì chúng ta cần tuân theo tài liệu kỹ thuật từ nhà sản xuất đưa ra và yêu cầu kỹ thuật khi sơn: khuấy trộn (đối với một số loại sơn phản quang dễ sa lắng, tiếp tục khuấy đều trong suốt quá trình thi công để không cho bột màu của sơn lắng xuống đáy thùng), điều chỉnh độ nhớt, thời hạn làm việc của sơn.

Quy Trình Thi Công Sơn Phản Quang Tiêu Chuẩn Hiện Nay

Sơn Nippon
Sơn Nippon

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt

– Trước khi thi công sơn phản quang thì cần kiểm tra kĩ bề mặt sàn cần sơn.

– Đối với công trình có bề mặt bê tông: Cần loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, sạch và khô.

– Đối với công trình có bề mặt kim loại: Cần loại bỏ rỉ sét, dầu mỡ, sạch và khô.

– Nếu bề mặt của công trình cần sơn quá khô thì nên làm ẩm sơ qua bề mặt để thi công dễ dàng

Bước 2: Chuẩn Bị Sơn

– Sau khi bật nắp thùng sơn, bạn sử dụng gậy hoặc máy khuấy sơn chuyên dụng để trộn đều lượng sơn trong thùng.

– Dung dịch sơn phản quang có thể thi công trực tiếp mà không cần pha thêm với bất cứ dung môi nào.

– Tỉ lệ pha loãng dung môi không quá 5% cho mỗi thùng.

Bước 3: Tiến Hành Thi Công Sơn Phản Quang

– Đặt biển báo và đèn tín hiệu hai đầu đoạn đường chuẩn bị thi công để đảm bảo an toàn.

– Khuấy đều sơn khi mở nấp trước khi thi công. Lưu ý khuấy sâu vào đáy thùng để đảm bảo sản phẩm không bị lắng và cho hỗn hợp sơn đồng nhất với nhau.

– Dán băng keo vào hai bên đường line để hạn chế sơn chảy ra ngoài khu vực đường line để bảo đảm tính thẫm mỹ.

– Tiến hành thi công sơn lớp lót phản quang, lớp sơn này dưới dạng 1 thành phần có gốc dầu, sơn có 5 màu phổ biến: Trắng, đỏ, vàng, đen, xanh (Lớp sơn lót này nhằm giúp tạo màu và tạo độ bám dính giữa bề mặt bê tông và lớp sơn phủ).

– Khuấy đều hỗn hợp sơn phủ và bột phản quang kẻ vạch. Sau khi lớp sơn lót khô hoàn toàn thì ta tiến hành lăn từ 1 đến 2 lớp hỗn hợp sơn phủ phản quang lên bề mặt đường kẻ đã cố định.

– Đợi lớp sơn phủ phản quang khi đã khô tiến hành lột bỏ băng keo giấy, dọn vệ sinh và bàn giao nghiệm thu công trình cho khách hàng.

Xem thêm bảng báo giá sơn Nippon mới nhất tại đây.

3,650,00014,600,000
3,060,00012,240,000
3,710,00014,840,000
99,0001,626,000
780,0003,120,000

Sơn Dầu Nippon

Sơn Dầu Nippon EA4

880,0007,080,000
730,0002,920,000

vuongquocson.vn
Chat Facebook
chat zalo