Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Trên thị trường sơn và chất phủ Việt Nam, sơn pu nippon là cái tên không còn xa lạ với khách hàng. Tính đến nay thương hiệu này đã tạo nên hệ thống đại lý phát triển rộng rãi với hơn 1.700 của hàng trên toàn quốc.

Giới Thiệu Sơn Pu Nippon

Sơn Pu Nippon là loại sơn gốc dầu Polyurethane, hai thành phần, dựa trên phản ứng giữa acrylic polyol và isocyanate có tính năng chịu thời tiết vượt trội. Sơn Pu Nippon được dùng trong công nghiệp nặng với độ bóng cao và độ bền màu tối đa. Sơn được sử dụng làm lớp sơn phủ cho các bề mặt nội thất và ngoại thất như: kim loại chứa sắt và không chứa sắt, nhựa, gỗ, tường trát vữa, bê tông, đá,…

Ưu Điểm Của Sơn Pu Nippon

Những ưu điểm nổi bật của sơn Pu Nippon có thể kể đến như:

  • Giá thành: Sơn Pu Nippon là một trong ít những dòng sơn của Nhật vừa có giá mềm mà chất lượng lại tốt. Đó là lý do vì sao thương hiệu sơn này lại được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.
  • Cảm quan màu sắc: Sơn tạo ra một hệ thống màu sắc rực rỡ với hơn 1000 màu sơn. Điều này mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng và dễ phối màu cho căn hộ của bạn.
  • Chất lượng bền lâu: Sơn đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng.
  • Công nghệ tiên tiến: Những dòng sản phẩm của sơn Nippon dễ sử dụng nhờ công nghệ mới của Nhật Bản và màu sắc ngôi nhà của bạn giữ được lâu hơn. Thương hiệu này còn được yêu thích nhờ độ mịn, khả năng chống thấm và chống rêu mốc cực tốt.
  • Thân thiện với môi trường: Sơn Pu Nippon bảo vệ môi trường ở từng phương diện, từ việc nâng cao chất lượng sản phẩm đến quá trình sản xuất và quá trình làm việc.
  • Sản phẩm đa dạng: Ngoài các dòng sơn thông dụng màu hầu hết hãng nào cũng có sơn Nippon còn có những dòng sơn đặc biệt khác như: sơn chống cháy, sơn lót chịu nhiệt, sơn chống ăn mòn cho thép, sơn phủ chịu nhiệt,… nhằm để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Những Lưu Ý Trước Khi Thi Công

Trước tiến hành công đoạn này người thi công cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

  • Đối với bất kỳ một công trình nào, dù lớn hay nhỏ trước khi sơn cần phải đảm bảo bề mặt cần sơn luôn được sạch sẽ, khô ráo và không có bất kỳ tạp chất. Nếu không đảm bảo được thì khả năng bám dính sẽ bị hạn chế, nhanh bong tróc,…
  • Đối với những công trình cũ cần sơn mới cần phải loại bỏ nấm mốc, rong rêu và màng sơn cũ.
  • Bạn cần phải xử lý các vết nứt trên tường trước khi sơn để tạo tính thẩm mỹ cho lớp sơn.
  • Cần nghiên cứu hướng dẫn sử dụng trên bao bì do nhà sản xuất kiến nghị để quá trình sử dụng đạt được hiệu quả cao nhất.
830,0003,320,000

Sơn Nippon

Sơn Nippon PU

820,0008,620,000
Chat Facebook
chat zalo