Sơn Spring

Sơn Spring là thương hiệu thuộc công ty 4 Oranges Co. Ltd có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Được các đại lý sơn Spring tại thị trường Việt Nam và thế giới tin dùng.

Trong năm 2004, Công ty 4 Oranges đã đầu tư kinh phí 14,5 triệu USD tại Khu Công Nghiệp Đức Hòa 1, tỉnh Long An, đây là một trong ba nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Đông Nam Á hiện nay.

Các sơn sản phẩm sơn nổi bật

Với hai dòng sơn chủ đạo mang thiên hướng trang trí ngoại thất và nội thất, cùng với các sản phẩm đầy đủ theo hệ thống sơn tường mà hãng sơn Spring đưa ra. Các sản phẩm sơn Spring theo hệ thống sơn tường được phân bổ như sau:

  • BỘT TRÉT SPRING INT PUTTY- NEW DÙNG TRONG NHÀ: Dẻo, mịn , kéo nhẹ tay, trét được nhiều mét vuông
  • BỘT TRÉT SPRING EXT PUTTY- NEW Dùng ngoài trời; Dẻo, mịn, kéo nhẹ tay, trét được nhiều mét vuông, chống thấm nhẹ, chống rạn nứt nhẹ
  • BỘT TRÉT BOSS WALL FILLER EXT COMEX Dùng trong nhà và ngoài nhà: Dẻo, mịn, kéo nhẹ tay, trét được nhiều mét vuông, chống thấm nhẹ, chống rạng nứt, bảo vệ 6 năm
  • BOSS EXTERIOR STOP ONE Chống thấm pha xi măng, chống rạn nứt
  • SƠN LÓT KHÁNG KiỀM SPRING EXTERIOR ALKALI RESISTER (SƠN LÓT NGOÀI TRỜI – Chống thấm)

Với hệ thống bảng màu phong phú và rất đa dạng, đặc biệt là sơn Spring có dịch vụ kỹ thuật tốt trong việc pha chế màu sắc. Với hơn 300 trung tâm phối màu trên cả nước, thương hiệu này có khả năng phục vụ tốt nhu cầu của người tiêu dùng về màu sắc cho các công trình và các đại lý sơn Spring.

Nhờ vào thương hiệu uy tín, sơn Spring trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng và nhà thầu thi công.

Xem thêm bảng báo giá sơn Spring tại đây


vuongquocson.vn
Chat Facebook
chat zalo