Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Khi xây nhà các gia chủ quan tâm đến việc chọn bột trét tường nào là chất lượng, gia thành vừa túi tiền mà tuổi thọ có độ bền cao. Thực ra, ở mỗi dòng mỗi thương hiệu đếu sở hữu những tính năng riêng biệt qua cảm nhận và đánh giá của từng khách hàng. Thời gian gần đây dòng bột trét Tison đang là từ khoá được truy tìm nhiều nhất, thế thương hiệu này đang có điểm đặc biệt gì mà được sự quan tâm đến như vậy cùng nhau tìm hiểu cụ thể nhé:

Tìm hiểu chuyên sâu về bột trét ? Bột trét Tison là như thế nào?

Bột trét tường còn gọi với một cái tên chuyên ngành thông dụng là Mastic, là một nguyên liệu bột mịn có màu trắng khi thi công chỉ cần pha trộn với nước sạch sẽ ra một hỗn hợp đặt sệt. Bảng thành phần bột thông thường gồm chất độn, chất kết dính và một số phụ gia khác để tạo nên. Thông thường bột trét sẽ đóng gói theo bao với khối lượng là 40kg, tuỳ thuộc vào bề mặt sẽ có mức độ hao khác nhau nhưng trung bình một bao có thể thi công được 40-50 m2 theo độ tiêu chuẩn 1mm/lớp.

Bột trét Tison là dòng sản phẩm cao cấp của sản xuất theo quy trình chuẩn thuần Việt phù hợp với khí hậu nước ta với gốc xi măng và màu trắng chuẩn, có công dụng trám trét làm phẳng bề mặt xây dựng trở nên thẩm mỹ hơn, gia tăng kết cầu cấu bám dịnh cho tường và cả lớp sơn trang trí. Bề mặt thích hợp thi công thường là: bê tông, thạch cao, tường xi măng,…

Tại sao phải lựa chọn bột Tison để thi công cho nhà:

Thực ra đánh giá dòng bột trét Tison này là một trong những thương hiệu có nhiều sản phẩm bột trét nhất với nhiều chủng loại và giá thành khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn. Dung tích đóng gói chuẩn, thành phần an toàn với công nghệ cao cho ra thành phẩm bột tương đối mịn nên dễ dàng thi công xã nhám, có độ phủ cao che lấp được những khuyết điểm khe nứt nhỏ, tiết kiệm được thời gian thi công và giảm được mức độ tiêu hao của bột.

Hiện tại Tison đang cung cấp bao nhiêu sản phẩm trên thị trường:

– Nội thất có 5 dòng bao gồm: Nội thất Cao cấp Maxcoat (Tison), Nội thất Cao cấp Unilux (Tison), Nội thất ABC (Tison), Nội thất WinWin (Tison), Nội thất TS.99 (Tison), Nội thất YOKO  (Tison).

– Ngoại thất có 4 dòng bao gồm: Ngoại thất Cao cấp Maxcoat (Tison), Ngoại thất Cao cấp Unilux (Tison), Ngoại thất ABC (Tison), Ngoại thất TS.99 (Tison),  Ngoại thất YOKO  (Tison).

Ngoài những dòng bột trên thì Tison vẫn cung cấp rất nhiều dòng sơn khác phục vụ trong nghành xây dựng: sơn nước Nội- Ngoại, sơn lót, sơn dầu, sơn giả đá, chất phụ gia.

Lời khuyên khi sử dụng bột trét Tison mà bạn cần lưu ý:

– Quy tắc chuẩn đối với những dòng nội thất không sử dụng cho bên ngoài trời.

– Nên sử dụng chung các hệ cùng hãng để tạo độ bám dính, màn sơn đẹp tránh trường hợp phản ứng.

– Bề mặt luôn sạch sẽ và khô thoáng cho mỗi lớp thi công kể cả bột trét, sơn lót, sơn phủ,…

Nên lựa chọn mua bột Tison ở đâu là hợp lý:

Do có quá nhiều sự lựa chọn trên thị trường nên khách hàng đang rất lăn tăng về vấn đề sản phẩm, nhưng đừng vì thế mà vô tình lựa chọn những thương hiệu kém chất lượng tránh tiền mất tật mang. Thấu hiểu những tâm tư đó, Vuongquocson – ĐẠI LÝ SƠN TISON luôn luôn đồng hành hỗ trợ các khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Nhầm đem lại cảm giác an toàn, sản phẩm chính hãng chất lượng mà giá thành lại phải chăng từ khách hàng nhỏ lẻ, đến cửa hàng hay nhà thầu lớn. Hỗ trợ hàng hoá, hồ sơ chứng nhận sản phẩm một cách chu đáo cho khách hàng khi có nhu cầu. Liên hệ chúng tôi để mua hàng chính hãng của Tison:

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
  • Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • Số điện thoại: 028 626 757 76
  • Hotline: 0818 21 22 26
  • Fax: 028 626 757 28
  • Email: [email protected]
Chat Facebook
chat zalo