Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Đà Nẵng

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Dĩ An

Sàn bê tông bóng đạt đủ các tiêu chí về thẩm mỹ, công năng như mong muốn. Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Đà Nẵng

Phương Án Thi Công Dành Cho Sàn Nhà Xưởng

Trước đây, khi thi công sàn ở Việt Nam, người ta thường dùng các vật liệu truyền thống như sàn xi măng, gạch hoa hay đá grannit. Những vật liệu này khi dùng để thi công các bề mặt có diện tích lớn. Như sàn công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho,… thì sẽ tốn rất nhiều chi phí, trơn và không an toàn với sản xuất. Những năm gần đây đã xuất hiện nhiều biện pháp thi công sàn khác nhau. Và sàn bê tông trở nên đượ ưa chuộng hơn hẳn.

Sàn bê tông là một xu hướng thịnh hành và phát triển khá lâu tại các quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam, sàn bê tông còn khá mới và được sử dụng chủ yếu ở các nhà xưởng, nhà kho,…Theo thời gian ứng dụng và những lợi ích đặc biệt của nó. Sàn bê tông đã trở thành xu hướng và được ưu tiên lựa chọn khi thi công sàn nhà xưởng công nghiệp. Không những thế, sàn bê tông cũng dần thay thế các vật liệu truyền thống. Được dùng nhiều để thi công trang xây dựng và trang trí nhà ở, văn phòng.

Trong thị trường xây dựng nhà xưởng, sàn bê tông được xem là hạng mục rất quan trọng. Để đáp ứng yêu cầu của thị trường, của các nhà đầu tư. Đòi hỏi các nhà thầu xây dựng phải luôn cập nhật vật liệu, giải pháp thi công mới. Bởi trong sản xuất công nghiệp, sàn là nơi diễn ra trực tiếp quá trình đó. Do vậy, sàn bê tông cần được nhà thầu quan tâm hơn nữa trong biện pháp thi công.

Tình Hình Công Nghiệp Tại Đà Nẵng
Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Đà Nẵng
Khu Công Nghiệp Đà Nẵng Tại Đà Nẵng

Năm 2020, Đà Nẵng đẩy mạnh thu hút đầu tư vào các khu công nghệ cao. Bao gồm các ngành như công nghệ thông tin, truyền thông và công nghệ phần mềm tin học; công nghệ sinh học phục vụ, nông nghiệp, thủy sản và y tế; công nghệ vi điện tử, cơ khí chính xác, cơ – điện tử, quang – điện tử và tự động hóa; công nghệ môi trường, công nghệ năng lượng mới; công nghệ vật liệu mới, công nghệ nano. Tính đến nay, Đà Nẵng có các khu công nghiệp lớn như sau:

 • Khu công nghiệp Khánh Hòa Mở Rộng
 • Khu công nghiệp dịch vụ và hải sản Đà Nẵng
 • Khu công nghiệp Đà Nẵng
 • Khu công nghiệp Hòa Khánh
 • Khu công nghiệp Liên Chiểu
 • Khu công nghiệp Hòa Cẩm
 • CCN Thanh Vinh
 • CCN Phước Lý

Những năm gần đây, Việt Nam thu hút nhiều nhà đầu tư FDI. Mang theo những tiêu chuẩn cao về chất lượng sàn bê tông để tăng hiệu suất kinh doanh. Đà Nẵng cũng không nằm ngoài mục tiêu thu hút đầu tư FDI. Đà Nẵng ngày càng yêu cầu cao hơn về chất lượng sàn bê tông cho công trình. Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng là loại hình phù hợp với tiêu chí của các nhà đầu tư nước ngoài hơn cả.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng Tại Đà Nẵng là quá trình gồm nhiều công đoạn. Quá trình này bao gồm kỹ thuật sử dụng máy mài công nghiệp tốc độ cao để mài xử lý khuyết điểm và làm bóng bề mặt. Sau khi mài tạo nhẵn nền bê tông và phủ hóa chất tăng cứng. Bề mặt sau hoàn thiện sẽ có độ bóng láng, thẩm mỹ và độ bền phù hợp tiêu chuẩn quốc tế nhất.

Ưu Điểm Của Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông

 • Tính thẩm mỹ cao: Bề mặt sau hoàn thiện có độ bóng, phẳng và láng mịn hoàn hảo.
 • Chi phí thấp so với sơn Epoxy, gạch sàn lót, sàn đá: tiết kiệm tối đa chi phí nhân công, thi công, nguyên vật liệu,…
 • Chịu lực tốt, xe nâng, xe container đi lên không lo hư hỏng: màng sơn cứng và có độ đàn hồi tốt. Hạn chế các vết nứt, gãy, các vết bánh xe để lại.
 • Ít bám bụi, dễ vệ sinh hằng ngày: Bề mặt sàn kháng hóa chất và các chất bẩn có tẩy rửa như dầu nhớt.
 • Thi công nhanh, không ảnh hưởng đến tiến độ công trình và sản xuất.
 • Có thể thi công trực tiếp trên nền bê tông cũ mà không cần phải cải tạo lại nền.
 • Không ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường: do quá trình thi công không sử dụng các chất tẩy hóa học và các chất bay hơi độc hại.
 • Không phải bảo trì hằng năm, chịu mài mòn tốt.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng Tại Đà Nẵng

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Đà Nẵng
Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Đà Nẵng

Bước 1: Dùng đĩa mài có đầu số 30# hoặc 50# kết hợp cùng với máy mài nền công nghiệp tốc độ cao. Tiến hành mài loại bỏ lớp bề mặt bê tông phía trên đồng thời hỗ trợ tạo phẳng cho sàn.

Bước 2: Dùng đĩa mài có đầu số 100# và 1500# mài với nước để lấy lại độ nhẵn cho sàn. Đồng thời xóa vết xước lớn do đĩa 30# và 50# tạo ra cũng như hạn chế bụi bẩn thải ra môi trường.

Bước 3: Vệ sinh và hút bụi lại toàn bộ bề mặt sàn. Tiến hành phủ hóa chất tạo cứng bề mặt. Có thể sử dụng deco hoặc hardener. Phủ đều lên toàn bộ phần sàn bê tông cần đánh bóng.

Bước 4: Đợi khoảng 12 đến 24 giờ đến khi hóa chất tăng cứng thẩm thấu hết xuống sàn bê tông. Dùng đĩa mài có đầu số 200# kết hợp với nước đánh loại bỏ toàn bộ hợp chất thừa của chất phủ tăng cứng tạo ra. Đồng thời làm nhẵn sàn chi tiết sàn để chuẩn bị cho các bước tiếp theo.

Bước 5: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn và để cho sàn khô bề mặt. Sau đó tiến hành đánh bóng sàn khô với các đầu số: 500#, 800#, 1500#, 3000#. Đánh bóng lần lượt mỗi đầu số từ 2 đến 3 lần. Dừng lại đến khi bề mặt sàn bê tông đã có độ bóng như mong muốn.

Vuongquocson.vn – Đơn Vị Thi Công Hàng Đầu

Chuyên thi công các công trình: Đánh bóng sàn bê tông, thi công các dòng sơn chuyên dụng theo yêu cầu (sơn epoxy, sơn pu, sơn dầu, …), thi công sơn giao thông, sơn kẻ vạch, sơn sân thể thao, … Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho công trình của quý khách.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook