Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Đồng Nai

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Bình Định

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Đồng Nai .Lĩnh vực đánh bóng mài sàn đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm cho thi công nhà xưởng.

Tình Hình Phát Triển Công Nghiệp Tại Đồng Nai

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Đồng Nai
Tình hình phát triển công nghiệp tại Đồng Nai

Sau gần 30 kể từ khi Đồng Nai xác định lợi thế của mình. Tỉnh đã chủ động kêu gọi vốn đầu tư từ nước ngoài vào phát triển lĩnh vực công nghiệp. Từ một vài khu công nghiệp (KCN) nhỏ lẻ ban đầu, hiện nay số KCN tăng lên là 35. Đây là số KCN được huy hoạch và đã đưa vào hoạt động 32 KCN. Diện tích mà tỉnh ưu tiên cho các KCN này lên đến khoảng 12 hecta.

Những ngành công nghiệp chủ yếu được phát triển ở các KCN ở Đồng Nai đa dạng. Ví dụ: Thực phẩm, cơ khí chính xác, điện tử, đồ gỗ, may mặc, vật liệu xây dựng, chế biến cao su, … Nhờ vào sự phát triển này mà đã tạo được công ăn việc làm cho hơn 600 ngàn người lao động. Đem lại hiệu quả kinh tế cao, đóng góp vào việcphát triển đất nước. Ngoài ra, còn tạo nên lợi ích cho những vùng đất cằn cõi như Nhơn Trạch, Long Thành, Trảng Bom.

Và hiện tại Đồng Nai chủ chốt với các KCN như:

 • KCN Lộc An – Bình Sơn
 • KCN Ông Kèo
 • KCN Giang Điền
 • KCN Bàu Xéo
 • KCN Long Thành
 • KCN Tam Phước
 • KCN Nhơn Trạch I – Nhơn Trạch II – Nhơn Trạch III – Nhơn Trạch V
 • KCN Biên Hòa I – Biên Hòa II
 • KCN Hố Nai
 • KCN Amata
Tình Hình Phát Triển Công Nghiệp Tại Đồng Nai

Với sự thành công ở hiện tại về cho các doanh nghiệp thuê đất để phát triển các ngành công nghiệp. Định hướng trong tương lai Đồng Nai sẽ hoàn thiện hơn cơ sở hạ tầng, ban quản lý. Ngoài ra, tỉnh còn nghiên cứu đề xuất các KCN mới, có tính chuyên sâu và đạt hiểu quả cao hơn. Nhầm thu hút thêm nhiều nhà đầu tư hơn vào tỉnh, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp cũng kéo theo nhiều ngành khác nhầm phục vụ cho công nghiệp. Ví dụ như các lĩnh vực chuyên thi công nhà xưởng, xí nghiệp. Có thể kể đến như Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Đồng Nai.

Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Là Gì?

Nền nhà xưởng với các đặc điểm như thường xuyên chịu tải trọng, công suất làm việc cả ngày có khi kéo dài qua đêm. Ngoài ra, công tác vệ sinh cũng đáng phải lưu ý cũng như đèn điện chiếu sáng. Với các đặc điểm như trên thì ngày nay công tác đánh bóng nền nhà xưởng không còn xa lạ.

Việc thi công đánh bóng này giúp cho nên nhà xưởng trở nên rắn chắc hơn. Nhờ vào hóa chất phủ lên bề mặt khi thi công cũng như công tác mài. Giúp cho việc chịu tải trọng của sàn cũng tốt hơn so với bê tông nguyên thủy.

Sau khi thi công bề mặt sáng và bóng hơn rất nhiều. Nhờ vậy nên khi có ánh đèn chiếu vào bề mặt phản chiếu lại giúp cho tổng thể công trình trở nên sáng hơn.

Sau khi lớp hóa chất phủ thẩm thấu sau vào kết cấu bê tông và công tác mài hoàn thiện. Làm cho bề mặt kết chặt lại với nhau giúp cho bề mặt có khả năng chống thám nước tốt. Không sinh ra bụi bẩn trong quá trình sử dụng cũng như dẽ dàng hơn trong công tác vệ sinh bề mặt.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Đồng Nai

Những Thiết Bị Chuyên Dụng Trong Đánh Bóng Mài Sàn

 • Hóa chất dùng đẻ đánh bóng sàn, tăng cưng bề mặt.
 • Máy mài sàn chuyên dụng với motor công suất lớn sử dụng cho quá trình đánh bóng, mài sàn.
 • Máy hút bụi sử dụng cho quá tình vệ sinh, làm sạch bề mặt sàn bê tông.
 • Đĩa mài với các đầu số khác nhau tùy thuộc vào quá trình và yêu cầu đánh bóng.

Qui Trình Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Đồng Nai
Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Đồng Nai

Bước 1: Tiến hành chuẩn bị bề mặt trước khi thi công. Xác định vị trí ti công, kiểm tra các khuyết điểm như vết nứt trên bề mặt. Sử dụng máy hút bụi để hút sạch bụi bẩn trên bề mặt.

Bước 2: Tiến hành thi công mài sàn bằng máy mài chuyên dụng. Nhằm hỗ trợ cho quá trình thẩm thấu của hóa chất phủ vào kết cấu bê tông. Giảm tối đa lượng bụi và tạo độ mịn hơn cho bề mặt.

Bước 3: Tiến hành vệ sinh lần nữa bề mặt nền bê tông bằng máy hút bụi. Nhằm thu dọn những thành phần thừa lại sau quá trình mài trước đó.

Bước 4: Tiến hành đổ lớp phủ hóa chất tăng cứng lên bề mặt đồng thời đi máy mài đánh bóng bề mặt. Ở bước này tùy thuộc vào yêu cầu độ bóng của khách hàng mà sử dụng các đầu số đĩa mài khác nhau.

Vuongquocson.vn Là Đơn Vị Chuyên Thi Công:

 • Thi công đánh bóng, mài sàn bê tông.
 • Thi công sơn epoxy.
 • Thi công sơn trang trí như sơn giả đá, sơn cẩm thạch, sơn giả bê tông, …
 • Thi công các dòng sơn như sơn dầu, sơn pu, sơn nước, …
 • Thi công sơn sân thể thao, sân tennis, sân bóng chuyền, …

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công, chúng tôi tự tin sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho công trình của khách hàng. Khi liên hệ bạn sẽ được tư vấn kỹ thuật, báo giá chi tiết cũng như tham khảo các công trình đã hoàn thiện.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook