Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Gia Lai

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Gia Lai

Xu hướng thi công sàn bóng cho nhà xưởng hiện nay… Quý khách hàng tham khảo tại Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Gia Lai

Phát Triển Công Nghiệp Tại Gia Lai

Những năm qua, Gia Lai đã có bước phát triển quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp. Bên cạnh các công trình thủy điện. Hiện nay, Gia Lai đầu tư nhiều dự án liên quan đến công nghiệp chế biến, dịch vụ, khai khoáng… Các dự án này đã và đang được đầu tư, xây dựng góp phần đáng kể vào sự phát triển kinh tế tỉnh nhà.

Khu Công nghiệp Trà Đa được các nhà đầu tư quan tâm, lấp đầy. Khu Kinh tế Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh diện mạo ngày một đổi mới, khang trang. Tạo niềm tin cho nhà đầu tư. Đặc biệt, các nhà máy chế biến nông sản như Nhà máy Tinh bột sắn An Khê, Mang Yang, Krông Pa; Nhà máy Đường Ayun Pa, An Khê. Các nhà máy chế biến mủ cao su, cà phê, hồ tiêu, chế biến gỗ… rải rác ở các địa phương đã thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, giải quyết việc làm cho người dân.

Các khu, cụm công nghiệp đang hoạt động tại Gia Lai như:

  • Khu công nghiệp Trà Đa
  • Khu công nghiệp Tây Pleiku
  • Khu công nghiệp cửa khẩu Lệ Thanh
  • CCM tập trung Chư Sê
  • CCN – TTCN Huyện Chư Păh

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Gia Lai
Khu công nghiệp Trà Đa Tại Gia Lai
Phát Triển Công Nghiệp Tại Gia Lai

Với việc chuyển đổi công nghiệp dần sang công nghiệp chế biến, khai khoáng. Gia Lai đòi hỏi cao ở độ an toàn, đảm bảo cho các nhà xưởng, đặc biệt là sàn. Hiện nay, thay vì sử dụng các kết cấu sàn truyền thống. Thì các nhà đầu tư nhà thầu đã chuyển hẳn sang thi công kết cấu sàn bê tông cho nhà xưởng.

Sàn bê tông được đánh giá là bề mặt vô cùng quan trọng trong nhà xưởng. Đây là bề mặt tác động trực tiếp đến hoạt động sản xuất và năng suất lao động. Kỹ thuật thi công sàn bê tông đảm bảo sẽ nâng cao hiệu quả sản xuất và đảm bảo tối đa an toàn lao động. Khi thi công sàn bê tông nhà xưởng, Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tônglà biện pháp thi công được các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Gia Lai là biện pháp thi công tiên tiến. Được sử dụng ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Những năm gần đây, biện pháp này đã trở thành xu hướng thi công sàn bê tông đánh bóng mài tại Việt Nam. Đặc biệt, loại biện pháp thi công này mang những ưu điểm vượt trội. Hoàn toàn thay thế các biện pháp thi công truyền thống như xi măng hay đá grannit.

Ưu Điểm Của Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông

Độ Bền Cao

Sàn bê tông mài đánh bóng cực kỳ cứng chắc, chịu va đập tốt. Đặc biệt sàn bê tông sau hoàn thiện luôn đứng vững trước các áp lực. Chịu được cả tải trọng nặng của các thiết bị vận chuyển như xe nâng hàng, xe ô tô, xe tải, hoặc các thiết bị máy công nghiệp hạng nặng hoạt động có độ rung lớn. Bề mặt sàn bê tông sau thi công hoàn thiện rất khó để hư hỏng và gần như không thể bị trầy xước, sứt mẻ.

Tuổi Thọ Cao

Nếu thi công đúng cách, được phủ bóng và bảo trì thì sàn bê tông mài bóng có thể tồn tại tới hơn 10 năm. Kể cả trong các môi trường thương mại khắc nghiệt nhất. Tuổi thọ của sàn bê tông mài đánh bóng cao hơn các giải pháp sàn khác. Cụ thể như sàn trải thảm, sàn gạch men, sàn phủ bóng nhựa vinyl và sàn gỗ. Tiết kiệm được tối đa chi phí sửa chữa hoặc thay thế các hư hỏng xuống cấp, trầy mòn của sàn.

Quy trình bảo trì đơn giản, dễ dàng

Sàn bê tông mài bóng rất dễ dàng trong việc bảo trì bảo dưỡng. Chỉ cần sử dụng các vật dụng đơn giản như nước sạch, khăn lau hay máy hút bụi cho bề mặt lớn. Tiết kiệm chi phí bảo trì, chi phí nhân công bảo dưỡng.

Thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe

Sàn bê tông mài được hoàn thiện đúng cách và phủ bóng bảo vệ bề mặt sàn có thể kháng lại sự xâm nhập của các dung dịch, đặc biệt là nước. Giúp chống lại các chất bẩn, chất ô nhiểm thẩm thấm vào bên trong bê tông. Quá trình thi công không sử dụng các chất tẩy độc hại gây ô nhiễm và có hại cho sức khỏe và môi trường.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Gia Lai

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Gia Lai
Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Gia Lai

Đối với những bề mặt sàn bê tông có độ gồ ghề rất lớn cần tiến hành mài để tạo độ phẳng trên bề mặt sàn. Dùng lần lượt đĩa mài có các đầu số: 30# 50# 100# để tạo độ bằng phẳng cho bề mặt.

Khi bề mặt đã được bằng phẳng, đãi mài có đầu số 200#, 300#. Mài để tạo độ nhám cho bề mặt sàn. Sau đó tiến hành phủ hóa chất tạo độ cứng như Deco hay Harderner lên bề mặt sàn vừa hoàn thiện.

Đợi khoảng 12 đến 24 giời. Khi hóa chất đã thẩm thấu xuống bề mặt sàn và sắp khô hẳn. Tiến hành dùng đĩa đánh bóng sàn bằng đĩa mài có các đầu số như #500, #800 #1500 2000# 3000# để tiến hành tạo độ bóng cho bề mặt sàn. Dừng lại khi đạt độ bóng như mong muốn.

Vuongquocson.vn – Đơn Vị Thi Công Hàng Đầu

Ngoài thi công đánh bóng sàn, Vuongquocson.vn còn chuyên thi công các hạng mục như:

  • Thi công các dòng sơn epoxy, sơn pu, sơn dầu, …
  • Thi công chống thấm cho các hạng mục.
  • Thi công sơn hoàn thiện bề mặt sân thể thao các loại.
  • Thi công sơn kẻ vạch, sơn giao thông theo yêu cầu.
  • Thi công các hạng mục sơn trang trí đặc biệt như sơn giả bê tông.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ kịp thời và chính xác. Được khảo sát mặt bằng để có phương án thi công phù hợp. Cùng trải nghiệm dịch vụ thông qua đội ngũ thi công chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook