Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Huế

Thi Công Đánh Bóng Sàn Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng Tại Biên Hòa

Hình thức thi công tiết kiệm tối đa chi phí trong thi công cho các nhà thầu, nhà đầu tư. Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Huế

Vật Liệu Dùng Để Thi Công Nhà Xưởng

Từ lâu bê tông đã là loại vật liệu xây dựng rất phổ biến trong xây dựng. Bê tông là loại vật liệu nhân tạo được hình thành từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Được kể đến như xi măng, nước, vôi,… Những nguyên liệu này được trộn lại với nhau theo một tỉ lệ nhất định. Ngày nay, do nhu cầu xây dựng với nhiều công đoạn khác nhau. Có nhiều loại bê tông đã ra đời và trở nên phổ biến như: bê tông chịu nước, bê tông tươi, bê tông nhựa, bê tông nhẹ,…

Đối với thi công xây dựng từ nhà ở đến các công trình công nghiệp. Sàn bê tông là một bộ phận quan trọng và cơ bản của mọi công trình. Bởi đây là nơi quá trình sinh hoạt, sản xuất diễn ra. Hiện nay, khi thi công sàn, có rất nhiều giải pháp kết cấu được áp dụng, mỗi loại kết cấu lại có những ưu nhược điểm riêng. Như sàn có dầm, sàn không dầm, sàn bóng, sàn 3D,… Lựa chọn được kết cấu sàn phù hợp với công trình xây dựng là điều khó khăn với các nhà thầu.

Trong các công trình công nghiệp như nhà xưởng, nhà kho,… thì sàn bê tông được ứng dụng là chủ yếu. Với các dự án mong muốn thu hút đầu tư. Thì sàn bê tông chính là tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá công trình. Ngoài ra, đây cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn đến hình ảnh, vận hành đến sử dụng của quá trình sản xuất. Sàn bê tông trở thành hình ảnh mà chủ đầu tư và nhà thầu đặc biệt quan tâm khi quyết định đầu tư. Tuy nhiên, hiện nay sàn bê tông lại chưa được các nhà thầu chú trọng. Là nguyên nhân gây cản trở đầu tư trong và ngoài nước.

Tình Hình Phát Triển Công Nghiệp Tại Huế

Huế là tỉnh có nền kinh tế công nghiệp phát triển khá toàn diện của miền Trung. Định hướng giai đoạn 2020 – 2030 điều chỉnh quy hoạch phát triển công nghiệp. Huế tiến hành đầu tư xây dựng các cơ sở hạ tầng chất lượng cho các khu công nghiệp. Với mong muốn không chỉ thu hút đầu tư mà còn thu hút công nghiệp đa dạng ngành nghề. Định hướng lâu dài chính vì vậy lựa chọn một biện pháp thi công công nghiệp nhà xưởng là một trong những điều quan trọng và cấp thiết của tỉnh. Một số khu, cụm công nghiệp của Huế như:

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Huế
Khu Công Nghiệp Phong Điền Tại Huế
 • Khu công nghiệp Phú Bài
 • Khu công nghiệp Phong Điền
 • Khu công nghiệp Tứ Hạ
 • Khu công nghiệp Phú Đa
 • Khu công nghiệp Quảng Vinh
 • Khu công nghiệp La Sơn

Sàn bê tông đặc biệt quan trọng khi Huế mong muốn chuyển đổi một vài khu công nghiệp. Ưu tiên phát triển công nghiệp công nghiệp sạch. Hạn chế các ngành gây ô nhiễm ở nơi đông dân cư. Phù hợp với định hướng xây dựng công nghiệp của tỉnh. Việc lựa chọn Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Huế là rất phù hợp. Không chỉ mang tính kinh tế mà còn mang tính phù hợp với mong muốn chuyển dịnh công nghiệp của Huế. Nhất là trong thời buổi hội nhập, các nhà đầu tư nước ngoài nhắm vào Việt Nam rất nhiều.

Ưu Điểm Của Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng có những ưu điểm đặc biệt. Là nguyên nhân chính để biện pháp thi công này được coi là sự lựa chọn tốt nhất:

 • Bề mặt sàn bê tông sau hoàn thiện có được độ bền cao nếu được bảo trì, bảo dưỡng đúng cách.
 • Sàn bê tông hạn chế được các vết rạn nứt xuất hiện theo thời gian sử dụng lâu dài. Đặc biệt khắc phục được nhược điểm mà sàn truyền thống như xi măng hay sơn epoxy tạo ra.
 • Bề mặt sàn bê tông sau hoàn thiện phẳng tuyệt đối, bóng, láng mịn và tăng tính thẩm mỹ.
 • Chống bụi bẩn cũng như không sản sinh ra bụi. Kháng hóa chất và cả các vết bẩn khó vệ sinh như dầu nhớt.
 • Bề mặt sàn được mài đánh bóng có hệ số ma sát cao. Chống trơn trượt hiệu quả. Đảm bảo an toàn cho sản xuất và cho nhân công di chuyển.
 • Tiết kiệm chi phí tối đa từ thi công, nhân công đến vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Huế

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Huế
Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Huế

Bước 1: Thi công mài tạo phẳng và loại bỏ các khuyết điểm ghồ ghề trên bề mặt bằng máy mài công nghiệp tốc độ cao kết hợp với đĩa mài có đầu số 30# hoặc 50#.

Bước 2: Thi công mài nhẵn lần 1 và mài xóa các vết xước lớn do bước 1 gây ra. Bước này không tạo nhẵn hoàn toàn bê mặt những sẽ làm mờ đi các vết xước lớn. Tạo bề mặt thuận lợi cho bước tiếp theo. Sử dụng đĩa mài có đầu số 100# và 150# mài với nước sạch để hạn chế bụi thải ra môi trường.

Bước 3: Vệ sinh lại bề mặt. Tiến hành phủ hóa chất tăng cứng bề mặt phù hợp cho sàn bê tông. Đợi thời gian phù hợp (có thể từ 12 đến 24 giờ). Đến khi hóa chất thấm vào bê tông. Dùng đĩa mài có đầu số 200# mài với nước để tạo nhẵn bề mặt.

Bước 4: Vệ sinh lại bề mặt và để khô bề mặt sàn cần đánh bóng. Thi công đánh bóng khô bằng các đầu số 500#, 800#, 1500# và 3000#. Đánh bóng đến khi có được độ bóng như mong muốn.

Vuongquocson.vn

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm thi công cho các hạng mục: Đánh bóng sàn bê tông, thi công các dòng son (sơn epoxy, son pu, sơn dầu, …), thi công chống thấm, thi công sơn giao thông chuyên dụng, thi công sơn sân thể thao các loại, … Khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời về kỹ thuât, khảo sát bề mặt cũng như đưa ra những cách thức thi công phù hợp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook