Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Kiên Giang

Thi Công Đánh Bóng Sàn Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng Tại Biên Hòa

Thi công sàn bê tông tiêu chuẩn chất lượng đúng như yêu cầu của các nhà đầu tư nước ngoài. Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Kiên Giang

Phát Triển Công Nghiệp Tại Kiên Giang

Kiên Giang là tỉnh phát triển kinh tế ổn định của Đồng bằng sông Cửu Long. Kiên Giang đang từng bước thực hiện phát triển bền vững kinh tế biển đến năm 2030. Tầm nhìn đến năm 2045 tập trung đầu tư và phát triển các khu công nghiệp. Khai thác lợi thế, tiềm năng kinh tế biển. Kiên Giang đã và dang phát triển thế mạnh kinh tế biển. Đặc biệt phát triển các khu, cụm công nghiệp. Trong đó, tỉnh tập trung hoàn chỉnh kết cấu hạ tầng. Thu hút đầu tư, đặc biệt là đầu tư nước ngoài vào các khu công nghiệp lớn của tỉnh.

Hiện nay, Kiên Giang có 6 cụm, khu công nghiệp nổi bật đã hoạt động như:

 • Cụm công nghiệp Xẻo Rô
 • Cụm công nghiệp Thuận Yên
 • Cụm công nghiệp Thạnh Lộc
 • Khu công nghiệp Tắc Cậu
 • Khu công nghiệp Kiên Lương II
 • Khu công nghiệp Kiên Lương
Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Kiên Giang
KCN Kiên Lương Tại Kiên Giang

Các khu, cụm công nghiệp này đều tập trung kêu gọi và phát triển các ngành có lợi thế. Cụ thể như: chế biến nông – thủy sản, cơ khí, chế biến thực phẩm, may mặc, giày da, điện tử,… Trước mắt, Kiên Giang tập trung hoàn thiện và đẩy nhanh tiến độ xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Đối với các ngành nghề Kiên Giang đang phát triển. Đa số đều là những ngành yêu cầu an toàn, vệ sinh cao. Không chỉ đối với môi trường mà còn đối với con người. Đây cũng là điểm đáng chú ý để thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp FDI.

Phát Triển Công Nghiệp Tại Kiên Giang

Xu hướng công trình, nhà xưởng xanh là xu hướng được phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới. Thi công công trình xanh sẽ đảm bảo chất lượng, an toàn cho sản phẩm, môi trường và con người. Đối với nhà xưởng, sàn bê tông chính là bề mặt quan trọng của quá trình sản xuất. Thi công sàn an toàn, thân thiện là yếu tố đánh giá công trình tốt nhất. Loại thi công an toàn, bền, thẩm mỹ, được ưa chuộng ở rất nhiều nơi trên thế giới không chỉ ở Việt Nam. Đó chính là Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Kiên Giang là biện pháp thi công quen thuộc trên thế giới. Biện pháp thi công này mới xuất hiện tại Việt Nam và trở thành xu hướng thi công sàn mới, phục vụ cho các nhà xưởng xanh. Đây là quá trình kế thúc để hoàn thiện sàn bê tông nhà xưởng. Bằng việc sử dụng máy mài đánh bóng sàn đến độ bóng mong muốn. Quá trình mài, đánh bóng sẽ được trang bị các đĩa mài có đầu số phù hợp như hợp kim hay kim cương.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông có thể nhuộm màu theo mong muốn của nhà đầu tư. Khi nhuộm màu sẽ mất thêm chi phí bảo trì nhưng chi phí này không cao. Bởi lớp màu nhuộm sẽ không bị bong tróc như khi chúng ta sơn. Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng được các nhà thầu ưu tiên sử dụng nhiều. Bởi tính tiện dụng và đặc biệt, nó mang đến những lợi ích to lớn về tất cả mọi mặt cho nhà thầu, chủ đầu tư và cả bề mặt sàn.

Ưu Điểm Của Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông

 • Nâng cao độ bền của bề mặt sàn bê tông nhà xưởng sau hoàn thiện. Đảm bảo sàn sẽ không bị xuống cấp. Nếu được bảo trì, bảo dưỡng đúng cách. Sàn có thể sử dụng an toàn lên đến hơn 10 năm.
 • Thi công đánh bóng mài sàn bê tông an toàn, thân thiện với môi trường. Chính yếu tố an toàn, thân thiện này mà biện pháp thi công này được ứng dụng cho nhiều không gian. Cụ thể như: kho chứa thực phẩm, dược liệu, may mặc, điện tử,…
 • Việc đánh bóng mài sàn bê tông sẽ tăng độ bền, chống bám bụi bề mặt. Nên không cần phải bảo trì, vệ sinh quá nhiều.
 • Chất lượng bề mặt sàn được nâng cao giúp năng suất làm việc được đảm bảo.
 • Tiết kiệm chi phí tối đa từ thi công, bảo dưỡng đến nhân công thực hiện.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Kiên Giang

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Kiên Giang
Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Tiền Giang

Bước 1: Xác định và kiểm tra bề mặt sàn bê tông

Bước này cần xác định bề mặt sàn bê tông đã đủ Mac chưa. Mac thích hợp để thi công là 250, tốt hơn là 300.

Sau đó tiến hành kiểm tra bề mặt, tùy từng loại bề mặt sàn bê tông mà có phương pháp mài riêng. Có 2 phương pháp phổ biến là mài lộ cốt hay mài bóng cát.

Ở bước này sẽ sử dụng máy mài cùng đĩa mài có đầu số 30# để thi công.

Bước 2: Tiến hành thi công mài loại bỏ khuyết điểm

Sử dụng máy mài cùng đĩa mài có đầu số 50# và 80# để xóa đi các vết xước lớn do đĩa mài 30# để lại. Tiến hành thi công lần lượt 2 loại đĩa mài này. Đây là bước có ý nghĩa quan trọng, hỗ trợ làm phẳng và tránh tốn tiêu hao đĩa mài ở bước sau.

Bước 3: Tiến hành thi công mài mịn bề mặt

Sử dụng đĩa mài 100# hoặc 150# kết hợp với nước để mài nhẵn bề mặt. Sử dụng nước sạch còn giảm bụi thải ra môi trường.

Bước 4: Mài nhẵn lại bề mặt và tiến hành phủ hóa chất tăng cứng

Sử dụng đầu số 200# mài khoảng 2 đến 4 lần với nước sạch. Xóa vết xước và tạo bề mặt chuẩn bị phủ tăng cứng.

Tiến hành phủ hóa chất tăng cứng phù hợp và đợi từ 12 đến 24 giờ. Sau đó sử dụng đĩa mài các đầu số 400#, 800#, 1500#, 3000# để đánh bóng bề mặt. Đánh bóng đến khi có được độ bóng mong muốn.

Vuongquocson.vn

Khi có nhu cầu về thi công đánh bóng sàn bê tông hãy liên hệ cho chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi tin có thể đem lại kết quả tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn thi công sơn epoxy, sơn pu, sơn chống thấm, sơn giao thông, sơn kẻ vạch, sơn sân thể thao, … Khi liên hệ bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất về kỹ thuật, khảo sát, báo giá cũng như đội ngũ thi công chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook