Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Kon Tum

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Kon TumThi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Kon Tum

Thi công sàn bê tông chuyên dụng cho nhà xưởng theo tiêu chuẩn nước ngoài. Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Kon Tum

Tình Hình Công Nghiệp Tại Kon Tum

Hiện nay, Kon Tum đang thực hiện chủ trương phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Kon Tum đã ban hành nhiều chính sách nhằm thu hút các nguồn lực. Đặc biệt các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước đầu tư vào lĩnh vực này.Tính đến nay, tỉnh đã xây dựng hiệu quả và có hướng đi bền vững cho nền nông nghiệp công nghệ cao. Một số khu, cụm công nghiệp tại Kon Tum hiện nay được kể đến như:

 • Khu công nghiệp Hòa Bình
 • Khu công nghiệp Sao Mai
 • Khu công nghiệp Đắc Tô
 • CCM ĐắkLa
 • Khu kinh tế Bờ Y
Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Kon Tum
Khu công nghiệp Hòa Bình Tại Kon Tum

Trong xây dựng, bê tông là vật liệu phổ biến và quan trọng. Đối với các công trình, bê tông chiếm diện tích thi công lớn. Bê tông chính là một hỗn hợp các nguyên liệu. Được kể đến như đá, chất kết dính vô cơ như xi măng, vôi, nước,… Ngoài ra có thể thê một số cốt liệu khác và trộn theo tỉ lệ nhất định. Sau khi trộn đều với nhua, tạo ra một khối bê tông bền, chắc chắn và cứng như đá.

Bê tông có khả năng chịu lực tốt. Kết cấu chắc chắn khó phá vỡ. Bê tông thỏa mãn yêu cầu của nhiều công trình xây dựng. Không những vậy, bê tông còn đa dạng về kiến trúc, không chỉ tạo tính thẩm mỹ mà còn có độ bền cao cho công trình.

Tình Hình Công Nghiệp Tại Kon Tum

Trong xây dựng, bê tông thường được sử dụng vào những công đoạn quan trọng của công trình. Là vật liệu quan trọng để thi công móng hay đổ cột. Đặc biệt, những năm gần đây, bê tông chính là kết cấu sàn được sử dụng nhiều nhất. Hầu như thay thế toàn bộ các kết cấu sàn truyền thống như sàn dầm, sàn không dầm,… Giữa rất nhiều các biện pháp xây dựng kết cấu sàn trên thị trường như hiện nay. Sàn bê tông vẫn là ưu tiên số một cho sựa lựa chọn này.

Trong việc thu hút đầu tư trong và ngoài nước, đối với nhà xưởng, sàn bê tông chính là yếu tố đánh giá quan trọng. Nó ảnh hưởng không chỉ đến tiêu chí đánh giá công trình và còn ảnh hưởng đến vấn đề sử dụng, vận hành sản xuất. Sàn bê tông là yếu tố đặc biệt quan trọng thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Do vậy, đối với sàn bê tông nhà xưởng, các nhà thầu cần quan tâm đến chất lượng hơn nữa.

Những năm gần đây, sàn bê tông đã có chỗ đứng vững chãi trong thị trường thi công xây dựng. Đây cũng là điều kiện để Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tôngphát huy tác dụng và trở thành xu hướng.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Kon Tum là quá trình hoàn thiện của quy trình đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng. Được thực hiện thông qua sự kết hợp của máy mài công nghiệp, đĩa mài có đầu số phù hợp. Mài với áp lực cao xuống sàn. Sản phẩm hoàn thiện cho bề mặt sáng bóng, mịn, có tính thẩm mỹ. Và mang thêm nhiều ưu điểm vượt trội khác.

Ưu Điểm Của Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông

 • Tiết kiệm chi phí: Đây là ưu điểm nổi bật của sàn bê tông mài đánh bóng. Cũng là ưu điểm chính quyết định lựa chọn thi công của các nhà đầu tư.
 • Độ bền cao: Bê tông mài đánh bóng giúp tăng độ cứng mặt sàn bê tông lên tới 50%. Nếu được chăm sóc và bảo trì đúng cách thì tuổi thọ của sàn nhà bê tông có thể hơn 10 năm hoặc lâu hơn.
 • Tính đàn hồi rất tốt: Hạn chế tạo ra vết xướt, gây hư hỏng bề mặt do  sự dịch chuyển đồ đạc, móng của thú cưng, giầy cao gót,…
 • Chống thấm tốt: Bề mặt sàn rất cứng, rắn chắc, cho phép thoát khí. Nên khả năng chống thấm, chống ẩm của bê tông mài rất tốt.
 • Giàu tính thẩm mỹ: Sau hoàn thiện, bề mặt sàn rất nhẵn bóng và càng lau chùi thì bề mặt càng sáng bóng hơn. Tăng khả năng phản chiếu ánh sáng tự nhiên
 • Vệ sinh, bảo trì dễ dàng: So với các loại vật liệu truyền thống như xi măng hay gỗ. Việc bảo trì sàn bê tông mài đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần sử dụng nước sạch để làm vệ sinh bề mặt.  Do vậy, tiết kiệm được tối đa chi phí bảo trì, nhân công bảo dưỡng.
 • Thân thiện với môi trường: Lượng bụi thải ra trong quá trình thi công thấp. Quá trình thi công cũng không sử dụng các loại hóa chất để tạo bề mặt. Do vậy, đây là biện pháp hoàn toàn an toàn cho môi trường và con người.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Kon Tum

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Kon Tum
Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Kon Tum

Quy trình thi công đánh bóng mài sàn bê tông tiêu chuẩn gồm 5 bước:

Bước 1: Mài phẳng nền bê tông, xử lý các lồi lõm, khuyết điểm trên bề mặt sàn. Sử dụng đĩa mài có đầu số 30# hoặc 50# tùy từng bề mặt. Sau đó vệ sinh sạch sẽ bằng máy hút bụi và nước sạch.

Bước 2: Mài tạo độ nhẵn cần thiết cho sàn bê tông bằng đầu số 100# và 150#. Mài kết hợp với nước để hạn chế bụi thải ra môi trường.

Bước 3: Vệ sinh sạch sẽ bằng máy hút bụi và nước sạch. Sau đó phủ tăng cứng bề mặt bằng hoá chất như Deco hau Harderner. Ddowji từ 12 đến 24 giời khi hóa chất thấm vào bê tông.

Bước 4: Vệ sinh sàn khô ráo. Tiến hành đánh bóng khô sàn bê tông với máy đánh bóng cao cấp cùng loại đĩa mài sàn phù hợp. Các loại đĩa mài được sử dụng từ 500#, 800#, 1500# và 3000#.

Bước 5: Kiểm tra, xử lý, khắc phục những điểm chưa được hoàn thiện của công trình. Sau đó bàn giao.

Vuongquocson.vn – Đơn Vị Chuyên Thi Công Các Hạng Mục

Chúng tôi chuyên thi công các hạng mục sơn công trình như:

 • Đánh bóng – mài sàn bê tông cho nhà xưởng, xí nghiệp, công ty, trung tâm thương mại, …
 • Thi công sơn epoxy, sơn pu, sơn dầu, … cho các hạng mục chuyên dụng theo yêu cầu.
 • Thi công sơn chống thấm.
 • Thi công sơn kẻ vạch, sơn giao thông.
 • Thi công sơn sân thể thao các loại (sân tennis, sân cầu lông, sân bóng chuyền, ..)

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ kịp thời và tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook