Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Ninh Thuận

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Gia Lai

Loại hình thi công sàn phản xạ ánh sáng, giảm nhiệt độ hiệu quả trong công nghiệp. Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Ninh Thuận

Sự Phát Triển Về Công Nghiệp Tại Ninh Thuận

Trong những năm qua, ngành Công nghiệp của Ninh Thuận tiếp tục có bước phát triển tích cực. Hạ tầng một số khu, cụm công nghiệp được đầu tư. Đây là điều kiện để thu hút các dự án phát triển công nghiệp. Trong đó có một số dự án quy mô lớn đã và đang được triển khai. Nhiều doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp chế biến của tỉnh đã quan tâm đầu tư đổi mới thiết bị, công nghệ. Nhằm nâng cao năng suất, sản lượng và chất lượng sản phẩm.

Ở Ninh Thuận, ngành nghề tiểu thủ công nghiệp và làng nghề được quan tâm hỗ trợ khôi phục và phát triển. Tỷ trọng giá trị GDP ngành Công nghiệp ngày càng tăng trong tổng giá trị GDP của tỉnh. Ngành công nghiệp của tỉnh từng bước thay đổi. Chúng tỏ vai trò là ngành kinh tế quan trọng. Góp phần phát triển kinh tế-xã hội địa phươn. Tăng nguồn thu cho ngân sách, giải quyết việc làm và nâng cao đời sống của nhân dân.

Một số khu, cụm công nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh như:

 • CCN Thành Hải – Tháp Chàm.
 • CCN Phan Rang – Tháp Chàm
 • CCN Cà Ná
 • CCN Trí Hải
 • CCN Tân Sơn
 • CCN Phước Thắng
 • CCN Suối Đá

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Ninh Thuận
Cụm công nghiệp Tháp Chàm Tại Ninh Thuận
Sự Phát Triển Về Công Nghiệp Tại Ninh Thuận

Trong xây dựng nhà xưởng, sàn bê tông là một trong những vẫn đề quan trọng. Không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sản xuất mà còn là hình ảnh của công trình. Sàn bê tông chính là yếu tố quan trọng để các nhà đầu tư đánh giá chất lượng đầu tư. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các kết cấu sàn được sử dụng. Nhưng sàn bê tông vẫn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Và loại sàn bóng từ các quốc gia trên thế giới đã trở thành xu hướng tại Việt Nam khi thi công nhà xưởng. Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tônglà biện pháp chất lượng tạo ra sàn bóng.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng là công nghệ xử lý mặt nền mới. Đây là biện pháp được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Công nghệ này sẽ cho ra một mặt nền nhẵn, mịn, bóng sạch.
Đồng thời loại bỏ những điểm gồ ghề rất nhỏ trên bề mặt sàn. Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Ninh Thuận có nhiều ưu điểm vượt trội. Do vậy, biện pháp thi công này dần thay thế các vật liệu sàn truyền thống như xi măng hay gạch lát.

Ưu Điểm Của Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông

 • Tổng chi phí thi công, nhân công, bảo dưỡng thấp nhưng mang lại thẩm mỹ cao. 
 • Bề mặt sàn có thể nhuộm màu, tạo ra màu sắc như mong muốn. Tạo ra thiết kế phong phú đa dạng.
 • Hiệu suất cao và dài hạn. 
 • Độ bền vững và tuổi thọ dài hơn.
 • Có khả năng chống thấm tốt.
 • Khả năng phản xạ ánh sáng cao.
 • Ứng dụng trong nhiều khu vực như kho siêu thị, bãi đậu xe chung cư, các toàn nhà cao tầng; nhà máy chế biên thực phẩm, dược phẩm; Nhà ở tư nhân; Nhà xưởng, nhà kho công nghiệp,…

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Ninh Thuận

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Ninh Thuận
Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Ninh Thuận

Bước 1: Dùng đĩa mài kết hợp với máy mài công nghiệp tốc độ cao. Tiến hành mài loại bỏ lớp bề mặt bê tông phía trên để tạo cho mặt sàn bằng phẳng. Có thể sử dụng đĩa mài có đầu số như 30# hoặc 50#.

Bước 2: Dùng đĩa mài nền đánh bóng có đầu số 100# hoặc 150#. Mài bê tông kết hợp với nước để lấy lại độ nhẵn cho sàn. Cũng như loại bỏ các vết xước lớn do bước 1 gây ra. 

Bước 3: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt bằng máy hút bụi và nước sạch. Sau đó tiến hành phủ lớp hóa chất để tạo cứng bề mặt lên toàn bộ phần sàn bê tông cần đánh bóng. Có thể sử dụng các chất phủ tăng cứng như Deco hay Harderner.

Bước 4: Sau khi phủ hóa chất tạo cứng bề mặt khoảng từ 12 đến 24 giờ. Khi hóa chất làm cứng bề mặt đã thẩm thấu hết xuống sàn bê tông. Dùng đĩa đánh bóng sàn bê tông 200# kết hợp với nước để đánh loại bỏ tạp chất thừa và đồng thời làm nhẵn sàn. 

Bước 5: Sau khi sàn đã được mài nhẵn thì ta bắt đầu tiền hành làm sạch bề mặt. Dùng máy hút làm cho khô bề mặt và sau đó tiến hành đành bóng. Sử dụng đầu số từ 500#, 800#, 1500# đến 3000# để tiến hành đánh bóng. Dừng lại khi bề mặt đạt độ bóng như mong muốn.

Vuongquocson.vn – Đơn Vị Thi Công Hàng Đầu

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về thi công đánh bóng – mài sàn, sơn epoxy, sơn giao thông, sơn kẻ vạch, chống thấm, sơn sân thể thao, … Khi liên hệ bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời về kỹ thuật, báo giá. Ngoài ra, với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp chúng tôi tin sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho công trình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook