Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Sóc Trăng

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Gia Lai

Tầm quan trọng trong thi công sàn nhà xưởng đối với sản xuất và chất lượng sản phẩm. Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Sóc Trăng

Công Nghiệp Tỉnh Sóc Trăng

Từ năm 2018 đến nay, Sóc Trăng đẩy mạnh cải cách hành chính. Điều này góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, đặc biệt là ngành công nghiệp. Sóc Trăng tập trung khai thác tiềm năng và lợi thế để phát triển các ngành công nghiệp phù hợp theo từng địa phương. Sóc Trăng đã quy hoạch phát triển các khu, cụm công nghiệp. Tích cực lêu gọi đầu tư, góp phần thúc đẩy kinh tế xa hội.

Theo quy hoạch phát triển đến năm 2020, tỉnh Sóc Trăng có 5 khu công nghiệp phát triển nổi bật. Cụ thể như sau:

 • Khu công nghiệp An Nghiệp
 • Khu công nghiệp Trần Đề
 • Khu công nghiệp Đại Ngãi
 • Khu công nghiệp Sông Hậu
 • Khu công nghiệp Mỹ Thanh

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Sóc Trăng
Khu Công Nghiệp Sông Hậu Tại Sóc Trăng

Các khu công nghiệp của tỉnh đều nằm ở vị trí thuật lợi. Từ giao thông đến lực lượng lao động dồi dào. Đây là những điều kiện tốt cho các nhà đầu tư đến Sóc Trăng. Tuy nhiên, tính đến nay, công tác thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài còn thấp. Hệ thống xây dựng, kinh doanh hạ tầng ở các khu, cụm công nghiệp còn khó khăn.

Công Nghiệp Tỉnh Sóc Trăng

Với tình hình phát triển kinh tế – xã hội như hiện nay. Các cụm, khu công nghiệp gây ô nhiễm là điều đáng lo ngại nhất đối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư. Việc mở rộng đầu tư không chỉ trong nước mà còn cả nước ngoài, điều quan trọng hiện tại tỉnh cần phát triển các khu công nghiệp xanh.

Hiểu được điều này, Sóc Trăng đang thay đổi, và tạo điều kiện thuận lợi cho việc di dời các cơ sở công nghiệp ô nhiễm ra khỏi dân cư. Đặc biệt, tiến hành thi công  nhiều các công trình xanh, thân thiện với môi trường hơn nữa. Nâng cao năng lực cạnh tranh. Lựa chọn được nhiều nhà đầu tư có tâm huyết, năng lực đến đầu tư. Trong hệ thống thi công nhà xưởng thì sàn là một trong những bước thi công quan trọng nhất.

Hiện nay, có rất nhiều các giải pháp kết cấu sàn cho các nhà xây dựng lựa chọn. Được kể đến như: sàn có dầm, sàn bóng, sàn 3D,… Và sàn bê tông được coi là kết cấu sàn phổ biến nhất cho thi công sàn nhà xưởng. Sàn bê tông là một hạng mục quan trong trong công trình xây dựng. Để đáp ứng yêu cầu cấp thiết của thị trường. Các giải pháp mới trong thi công cần thường xuyên được cập nhật. Và Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Sóc Trăng là giải pháp mới nhất để thi công sàn bê tông nhà xưởng hiện nay.

Ưu Điểm Của Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng

 • Tăng độ cứng cho bề mặt sàn bê tông nhà xưởng
 • Tăng độ phản xạ ánh sáng, hạn chế tiêu hao năng lượng điện, tăng độ sáng không gian.
 • Tăng độ ma sát bề mặt, chống trơn trượt. Giúp năng suất làm việc và chất lượng sản phẩm được tăng cao.
 • Bề mặt sàn bê tông sau khi đánh bóng, mài chống thấm, đặc biệt là chống thấm ngược.
 • Bề mặt sàn không tự sinh ra bụi, chống bám bụi hiệu quả.
 • Tuổi thọ sàn cao
 • Tiết kiệm chi phí tối đa từ thi công đến vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Sóc Trăng

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Sóc Trăng
Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Sóc Trăng

Bước 1: Chuẩn bị vật liệu, thiết bị thi công

 • Máy đánh bóng, máy mài nền bê tông công nghiệp chuyên dụng tóc độ cao.
 • Đĩa mài với các đầu số phù hợp: 30#, 50#, 100#, 200#, 500#, 800#, 1500#, 3000#
 • Hóa chất tăng cứng bề mặt như Deco hoặc Harderner

Bước 2: Mài nền bê tông phía trên đồng thời hỗ trợ làm phẳng bề mặt bằng máy mài có đầu số 30# hoặc 50# tùy từng bề mặt.

Bước 3: Tiến hành mài nhẵn bề mặt sàn đồng thời xóa đi các vết xước lớn do bước 2 tạo ra bằng đĩa mài có đầu số 100#. Mài kết hợp với nước để hạn chế bụi thải ra môi trường.

Qui Trình Thi Công

Bước 4: Vệ sinh bề mặt bằng máy hút bụi và nước sạch. Tiến hành phủ hóa chất tăng cứng bề mặt. Đợi từ 12 đến 24 giờ đến khi hóa chất thấ vào sàn bê tông. Chuẩn bị thi công bước tiếp theo.

Bước 5: Sử dụng đĩa mài 200# để mài nhẵn lại bề mặt một lần nữa.

Bước 6: Sử dụng đĩ mài có đầu số lần lượt là 500#, 800#, 1500# và 3000# cùng máy đánh bóng có trọng lượng 200kg. Đánh bóng đến khi độ bóng mong muốn thì dừng lại.

Đơn Vị Thi Công Sơn Hàng Đầu

Vuongquocson.vn với kinh nghiệm nhiều năm thi công. Chúng tôi tự tin có thể đem lại kết quả tốt nhất cho công trình của quý khách. Chúng tôi chuyên thi công đánh bóng sàn, thi công các dòng sơn (sơn epoxy, sơn pu, sơn dầu, …), sơn chống thấm, sơn trang trí đặc biệt, sơn sân thể thao, … Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu thi công cho công trình của mình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook