Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM – Quận 5

Thi Công Đánh Bóng Sàn Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng Tại Biên Hòa

Thi công đánh bóng bê tông nhà xưởng để bề mặt thi công bền và tiết kiệm chi phí. Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM – Quận 5

Tình Hình Phát Triển Các Khu Công Nghiệp Ở TP.HCM – Quận 5

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM – Quận 5
Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc – Quận 5

Các khu công nghiệp có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của nền kinh tế quốc dân. Đặc biệt đối với các nước đang phát triển như Việt Nam. Việc hình thành các khu công nghiệp đã tạo ra được cơ hội phát triển công nghiệp và thực hiện công nghiệp hóa được rút ngắn. Bởi các khu công nghiệp được coi là thành tựu mới nhất về khoa học công nghệ. Đồng thời cũng là nơi có được nguồn vốn đầu tư của nước ngoài.

Khu công nghiệp được đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ, hiện đại sẽ thu hút được nhiều đầu tư. Những khu vực này sẽ tập trung mạnh nguồn vốn trong và ngoài nước. Hiện nay, các Khu công nghiệp ở TPHCM có quy mô rất lớn. Với tổng diện tích đạt hơn 4.261ha. Tuy nhiên, tỉ lệ lấy đầy chỉ đạt 72% tổng số diện tích đó. TPHCM có nhiều Khu công nghiệp lớn và phát triển vững mạnh từ lâu. Mỗi quận của TPHCM hầu như đều có một khu công nghiệp khác nhau.

Tình Hình Phát Triển Các Khu Công Nghiệp Ở TP.HCM – Quận 5

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc – Quận 5: chính thức đi vào hoạt động vào năm 1997. Với tổng quy mô dự án là 207 ha. Diện tích khu công nghiệp được mở rộng vào năm 2007 với tổng diện tích là 282,96 ha. KCN được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, bao gồm nhà máy cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống đường giao thông nội bộ và giao thông đối ngoại, hệ thống thông tin liên lạc,…

Hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng là việc vô cùng quan trọng để thu hút đầu tư. Đối với các khu công nghiệp thì sàn là hệ thi công quan trọng nhất. Bởi mọi hoạt động sản xuất đều thực hiện trên bề mặt này. Do vậy, để quá trình sản xuất được đảm bảo, bề mặt sàn phải bền và an toàn nhất. Đáp ứng nhu cầu thi công này, Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng Tại TPHCM – Quận 5 đã ra đời.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TPHCM – Quận 5

Sàn bê tông là loại sàn được sử dụng nhiều trong thi công mài, đánh bóng sàn. Bởi sự tiết kiệm, chất lượng, lâu bền. Để chất lượng sàn được đảm bảo hơn thì việc đánh bóng mài sàn là không thể thiếu.

Đánh bóng mài sàn bê tông được coi alf công đoạn không thể thiếu để hoàn thiện mặt sàn một cách tân tiến.

Đánh bóng mài sàn bê tông là công đoạn gồm nhiều bước. Quy trình thi công được lựa chọn theo nhu cầu và thẩm mỹ của nhà đầu tư.

Tính dễ thi công và rất nhiều ưu điểm khác của loại thi công này.Cũng là lý do khiến nhiều nhà đầu tư muốn thực hiện đánh bóng mài sàn bê tông.

Ưu Điểm Của Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông

 • Rắn chắc: Làm rắn chắc, hạn chế rạn nứt mặt sàn bê-tông.
 • Làm nhẵn bề mặt: Làm nhẵn mặt sàn bê-tông, chống thấm nước, hóa chất và dầu nhớt.
 • Làm tăng độ cứng
 • Chống hình thành và bám bụi, tiết kiệm được chi phí vệ sinh và bảo dưỡng.

Ngoài các ưu điểm trên, thi công đánh bóng mài sàn còn đảm bảo ma sát, chông trơn trượt. Chịu lực và chống thấm hiệu quả. Bề mặt bóng sáng, mịn tự nhiên.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TPHCM – Quận 5

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM – Quận 5
Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM – Quận 5

Quy trình gồm 5 bước chính:

Chuẩn Bị Vật Liệu, Máy Móc Cần Thiết

 • Máy mài nền và đánh bóng sàn bê tông.
 • Đối với sàn bê tông có lớp sơn Epoxy trước đó. Cần chuẩn bị thêm đĩa bóc sơn.
 • Đĩa mài sàn bê tông.
 • Hóa chất giúp tăng cứng bề mặt
 • Đĩa đánh bóng mài sàn có đầu số 50#, 100#, 200#, 500#, 1500#, 3000#.

Tiến Hành Thi Công

 • Sử dụng đĩa mài HF(MF, SF) đầu số 20#, 30# cùng máy mài nền. Mục đích nhầm loại bỏ lớp bề mặt bê tông cùng tạo độ phẳng.
 • Dùng đĩa đánh bóng sàn bê tông 6G đầu số 50# và 100#. Mài với nước để lấy lại độ nhẵn và loại bỏ bụi bẩn còn trên bề mặt.
 • Tiến hành vệ sinh và hút bụi lần một cho bề mặt sàn. Phủ hóa chất tạo cứng bề mặt phù hợp lên phần sàn bê tông cần được đánh bóng.
 • Khoảng 12–24 giờ sau khi hóa chất tăng cứng thẩm thấu hết. Sử dụng đĩa đánh bóng sàn bê tông 6G có đầu số 200#. Thi công cùng với nước nhầm loại bỏ hợp chất thừa trên bề mặt và làm nhẵn nền.
 • Tiến hành vệ sinh lại sàn một lần nữa. Thực hiện thi công mài đánh bóng sàn bằng các đầu số 500#, 800#, 1500#, 3000#

Là Đơn Vị Chuyên Thi Công Các Hạng Mục:

 • Thi công đánh bóng, mài sàn bê tông cho nhà xưởng, xí nghiệp, nhà ở, trung tâm thương mại, …
 • Thi công sơn epoxy cho nhà xưởng, y tế, tầng hầm, …
 • Thi công sơn chống thấm,. sơn pu, sơn dầu, …
 • Thi công sơn trang trí như sơn giả bê tông, sơn giả đá, sơn giả cẩm thạch, …
 • Thi công sân thể thao, sân tennis, sân cầu lông, …

Vuongquocson.vn là đơn vị với kinh nghiệm nhiều năm thi công các hạng mục trên. Chúng tôi tự tin có thể đem lại hiệu quả tốt nhất cho công trình của quý khách. Khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn về kỹ thuật, báo giá chi tiết. Ngoài ra, quý khách còn được tham khảo các công trình đã hoàn thiện trước đó.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook