Thi Công Đánh Bóng Sàn Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM Quận 2

Hướng Dẫn Thi Công Chất Làm Cứng Bề Mặt Nanpao NP102

Thi Công Đánh Bóng Sàn Mài Sàn sao cho đúng và phù hợp với điều kiện tại TP. HCM. Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM Quận 2.

Tình hình Phát Triển Các Khu Công Nghiệp, Nhà Xưởng Tại TP.HCM

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM – Quận 2
Tình hình Phát Triển Các Khu Công Nghiệp, Nhà Xưởng Tại TP.HCM

Với lợi thế có nhiều quỹ đất trống và liền kề với khu trung tâm Quận 1. Quận 2 đã được UBND thành phố ưu ái phê duyệt quy hoạch. Sẽ trở thành trung tâm kinh tế tài chính thương mại thể thao mới của thành phố. Trong vòng 10 năm trở lại, Quận 2 sẽ trở thành khu đô thị đẹp nhất Đông Nam Á. Do vậy, Khu Đông TP.HCM mà trọng điểm là quận 2 vẫn đang khẳng định vị thế dẫn đầu. Với sự phát triển đồng loạt của rất nhiều bất động sản và các khu công nghiệp. Quận 2 được coi là địa điểm thu hút đầu tư lớn và quan trọng nhất của TP. HCM.

Với sự phát triển đồng loạt của các khu công nghiệp. Quận 2 là mục tiêu được đưa vào quy hoạch phát triển đến năm 2020. Quận 2 sẽ hình thành các khu đô thị mới như:

  • Khu đô thị mới Thủ Thiêm
  • Khu công nghiệp Cát Lái
  • Khu Thể dục thể thao Rạch Chiếc
  • Khu dân cư Bắc xa lộ Hà Nội
  • Khu đô thị phát triển Bình Khánh

Tình hình Phát Triển Các Khu Công Nghiệp, Nhà Xưởng Tại TP.HCM

Với lợi thế về vị trí kinh tế, khả năng phát triển của quận 2 đến 2030 được đánh giá là tăng cao hơn rất nhiều. Bằng việc thu hút đầu tư, cơ sở hạ tầng được xây dựng, các khu công nghiệp được phát triển. Nhất là đầu tư nước ngoài, việc quan tâm đến chất lượng môi trường, an toàn luôn được quan tâm hàng đầu. Hệ thống Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM – Quận 2 đã được xây dựng.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM – Quận 2 là hệ thi công quen thuộc tại các quốc gia phát triển. Bởi tính an toàn, tính tiết kiệm, tính bền lâu đối với bề mặt sàn. Nó mang những đặc điểm vượt trội đối với bề mặt chịu nhiều tác động nhất là nền nhà xưởng. Đáp ứng yêu cầu của các nhà đầu tư.

Ưu Điểm Của Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM – Quận 2

Tiết Kiệm Chi Phí:

Thi công sàn bê tông mài bóng sẽ dễ dàng vệ sinh. Chỉ cần lau bằng nước với bề mặt nhỏ. Hoặc máy vệ sinh đối với diện tích sàn lớn. Quá trình vệ sinh không đòi hỏi nhiều công nhân, mất nhiều thời gian. Chính vì vậy nên chi phí vệ sinh, bải trì rất ít.

Tính Thẩm Mỹ Cao:

Chủ đầu tư, chủ thầu có thể lựa chọn mức độ bóng mịn và thẩm mỹ theo mong muốn. Bề mặt mài bóng có thể được nhuộn những màu sắc khác nhau.

Khả Năng Bảo Vệ Cao Và Lâu Dài:

Thi công mài bóng sàn bê tông có khả năng chịu mài mòn tuyệt đối. Gia tăng độ ma sát của bề mặt bê tông. Hạn chế các vấn đề trơn trượt, ảnh hưởng đến sản xuất.

Bền Vững Và Có Tuổi Thọ Cao:

Sàn bê tông mài bóng không bị bong tróc khi sử dụng lớp bề tông để hoàn thiện. Thi công lớp phủ hóa học thấm sâu vào bê tông. Không tạo lớp màng phủ trên bề mặt.

Chống Thấm Tốt:

Bề mặt sàn sau thi công mài bóng cho phép thoát khí. Loại bỏ những vấn đề về độ ẩm tốt hơn nhiều so với các vật liệu phủ sàn như gạch hoặc sơn epoxy.

Khả Năng Phản Xạ Ánh Sáng Cao:

Thi công mài đánh bóng sàn giúp tiết kiệm chi phí năng lượng nhân tạo. Giảm nhu cầu chiếu sáng nhân tạo. Trong hệ thi công mài đánh bóng sàn bê tông. Không sử dụng đến các chất tẩy rửa, chất kết dính độc hại. Phù hợp với xu hướng công trình xanh mà nhiều nhà đầu tư hướng tới.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM Quận 2

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM – Quận 2
Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM – Quận 2

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ, hóa chất và máy móc cần thiết để thực hiện thi công đánh bóng mài sàn bê tông như: máy mài sàn công nghiệp, đĩa mài,…

Bước 2: Dọn hết những đồ đạc không cần thiết làm vướng trong quá trình thi công. Tiến hành kiểm tra khu vực thi công nếu có điều gì bất thường hay các lỗi.

Bước 3: Tiến Hành Thi Công Đánh Bóng Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM – Quận 2

Tiến hành thi công mài bóng sàn bê tông bằng máy mài công nghiệp. Mài phá sàn cấp #50,#100, #300. Sử dụng máy mài sàn với những đầu số khác nhau kết hợp với máy hút bụi nước để cùng thi công. Bước này sẽ làm cho bề mặt được san phẳng và làm sạch mọi bụi bẩn, ba dớ còn tồn tại tồn tại trên bê mặt sàn.

Sử dụng đầu số lớn hơn để mài trong vòng 4 – 8 tiếng. Sau đó phủ hóa chất tăng cứng bề mặt. Chờ để khô nhằm đảm bảo chất tăng cứng đã thấm vào sàn bê tông. Tiếp tục mài sàn các cấp #500, #1000, #1500…Tiến hành sử dụng máy hút bụi nước để vệ sinh sạch sẽ cho sàn.

Quá trình này sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần bằng cách mài sàn với cách đầu số tăng dần từ 50# – 3000#. Rồi sử dụng máy hút bụi nước để vệ sinh cho đến khi bề mặt sàn đã có được độ nhẵn, mịn nhất định thì ngừng.

Tiến hành phủ thêm một lớp siêu bóng để khô ráo. Tiến hành đánh bóng và tăng cứng bằng máy mài sàn. Nên dùng máy mài có trọng lượng nặng có tốc độ vòng quay lên đến 2000 – 2500rpm.

Sử dụng máy hút bụi nước để tiến hành hút các mảnh vụn bê tông còn sót lại trên sàn. Tổng vệ sinh bề mặt sàn lần cuối.

Vuongquocson.vn

Với thế mạnh về thi công các hạng mục như:

  • Thi công đánh bóng, mài sàn bê tông cho nhà xưởng, xí nghiệp, nhà ở dân dụng hay các trung tâm thương mại.
  • Thi công sơn epoxy cho nền nhà máy, xí nghiệp, y tế, …
  • Thi công sơn các dòng sơn như chống thấm, sơn pu, sơn nước trang trí, sơn dầu, …
  • Thi công sân tennis, sân bóng chuyền cũng như các loại sân phục vụ cho thể thao khác.
  • Thi công các dòng sơn trang trí như sơn giả đá, sơn giả bê tông, sơn giả cẩm thạch , …

Hãy liên hệ với chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất cho công trình của quý khách. Khi liên hệ bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, báo gái chi tiết cũng như tham khảo các công trình cùng hạng mục. Với kinh nghiệm thi công nhiều năm chúng tôi tin tưởng có thể đem lại kết quả tốt nhất cho công trình của quý khách.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook