Thi Công Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo Tại Quận 3

Thi Công Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo Tại Quận 4

Tìm hiểu về cỏ nhân tạo để tiến hành lựa chọn kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo . Quý khách hàng tìm hiểu tại Thi Công Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo Tại Quận 3.

Thi Công Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo Tại Quận 3
Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo

Thi Công Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo Tại Quận 3

Thảm cỏ nhựa nhân tạo hiện nay là vật liệu chuyên dụng. Chúng được sử dụng khá phổ biến không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều quốc gia trên thế giới khác như Anh, Mỹ, Pháp… Cỏ nhân tạo đặc biệt được sử dụng khá nhiều trong các công trình thể thao. Có thể kể đến một số loại hình sân thể thao thông dụng  như sân bóng đá, các khu sân vườn, sân chơi dành cho trẻ em… Đặc biệt sơn, loại cỏ này còn thích hợp để trang trí làm đẹp cho hồ bơi. Sử dụng làm cỏ trang trí nội – ngoại thất hay làm thảm cỏ thẩm mỹ đi trong nhà…

Cỏ nhân tạo hay còn biết đến là cỏ nhựa, cỏ plastic. Vật liệu này được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp. Chúng được sản xuất mô phỏng dựa trên hình dạng và cấu trúc của cỏ tự nhiên. Trê thế giới biết đến chúng với tên tiếng Anh là Artificial Grass hoặc Artificial Turf. 

Cỏ nhân tạo được sản xuất hoàn toàn từ nguồn hạt nhựa tinh chất. Các sản phẩm cỏ nhựa nhân tạo khi đưa ra thi trường luôn phải đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật. Đặc biệt là an toàn và thân thiện với môi trường. Bởi đối vớ người yêu thích bóng đá, cỏ nhân tạo sẽ tiếp xúc trực tiếp tới con người. Thậm chí kể cả trẻ em.

Thi Công Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo Tại Quận 3

Hiện nay, xu hướng rè luyện thân thể bằng bóng đá ngày càng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu của thị trường, các khu sân bóng đá cỏ nhân tạo cũng xuất hiện ngày một nhiều. Tuy nhiên, khi tiến hành thi công loại sân đặc biệt này, quý khách hàng cũng cần lưu ý khi lựa chọn nguyên vật liệu thi công:

Nhựa đường

Khi thi công, nhựa đường được coi là lớp kết dính chống thấm hiệu quả. Trên thị trường hiện nay có hai loại nhựa đường chủ yếu. Được biết đến nhiều là nhựa đường phổ thông và nhựa đường kỵ nước. Tùy vào điều kiện kinh tế và bề mặt thi công mà quý khách có sự lựa chọn phù hợp co lớp kết dính này.

Nhựa đường phổ thông là loại thường có chi phí thấp. Còn nhựa đường kỵ nước là loại có giá thàn cao hơn. Tuy nhiên, nó đặc biệt giúp sân bóng đá cỏ nhân tạo tăng độ bền và chống nứt cho sân. Quy trình thi công nhựa đường kỵ nước này cũng phức tạp hơn hẳn.

Xi măng

Xi măng là loại vật liệu được các chủ đầu tư lựa chọn nhiều bởi tính tiện dụng và tiết kiệm chi phí của chúng. Có 2 loại xi măng thường được lựa chọn là sử dụng xi măng hoặc bột xi măng. Xi măng được nhiều nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn vì giá thành hợp lý và tính thoát nước tốt. Còn đối với bột xi măng chi phí thấp hơn nhưng thoát nước không ổn định.

Đá xây dựng

Đây là loại vật liệu thường được dùng để thi công nền hạ. Cũng là loại vật liệu được sử dụng phổ biến nhất do giá thành thấp. Chúng được đáh giá cao bởi độ phổ biến và độ thoát nước cao nhất. Tuy nhiên, đá xây dựng có tính ổn định kém. Bề mặt thi công dễ xuất hiện dấu hiệu lồi lõm nếu không được chú ý ngay từ ban đầu.

Là quận trung tâm của Thành Phố Hồ Chí Minh. Quận 3 ngày nay phát triển mạnh và toàn diện. Là một rong những quận phát triển hệ thống sân bóng cỏ nhân tạo mạnh mẽ nhất:

 • Sân bóng đá mini cỏ nhân tạo Trương Quyền
 • Sân bóng đá Phạm Gia
 • Trường dạy bóng đá Amitie

Ưu Điểm Của Thi Công Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo

Chi phí bảo trì thấp:

Chi phí chăm sóc, bảo trì cỏ nhân tạo sân bóng rất thấp. Đối với cỏ nhân tạo, không cần phải thường xuyên tưới nước, bón phân, cắt tỉa để cỏ phát triển một cách tốt nhất.

Thân thiện với môi trường và sức khỏe con người:

Sử dụng có nhân tạo quý khách hàng không cần phải tưới nước. Đặc biệt cũng không cần sử dụng các loại phân bón, thuốc hóa học. Không chịu sự phá hoại của các loại côn trùng. Do vậy, cỏ nhân tạo hoàn toàn không gây hại cho môi trường.

Ngòai ra, vật liệu làm ra cỏ nhân tạo thành phần là sợi tổng hợp. Tất cả các sản phẩm cỏ đều được tiến hành kiểm tra khắt khe. Đạt tiêu chuẩn của Châu Âu và Fifa. Chính vì vậy, nó hoàn toàn an toàn cho sức khỏe con người.

Khả năng mài mòn

Khác với cỏ tự nhiên,dễ bị chết khi gặp phải thời tiết quá nắng hay ngập trong nước do mưa lớn. Thì cỏ nhân tạo luôn chứa những chất chống UV( tia cực tím). Nó có khả năng kháng lại mọi tác động của thời tiết. Như hư nắng, mưa, gió bão đều không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sân bóng cỏ nhân tạo.

Tuổi thọ cao

Nhờ tính đàn hồi mà cỏ nhân tạo sân bóng có khả năng phục hồi tốt. Chính bvì vậy sân bóng cỏ nhấn tạo có thể sử dụng một cách thường xuyên cho cầu thủ luyện tập và thi đấu.

Hướng Dẫn Thi Công Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo Tại Quận 3

Thi Công Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo Tại Quận 3
Thi Công Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo Tại Quận 3

Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo bao gồm 11 bước cơ bản:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị

Bước 2: Định vị sân và kiểm tra lại kích thước sân thực tế cần thi công

Bước 3: Tiến hàn bóc bỏ lớp đất hữu cơ, lu lèn nền đất, tạo lớp nền ổn định và bằng phẳng

Bước 4: Tiến hành xác định và xây dựng các hệ thống rảnh thoát nước, hệ thống chiếu sáng cho công trình.

Bước 5: Tiến hành thi công lớp nền sân bằng đá base B.

Bước 6: Tiến hành thi công lớp đá mạt mịn.

Bước 7: Đưa cỏ ra nơi cần thi công cỏ. Tiến hành dùng sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để trải cỏ, cắt dán mí, line trắng, …

Bước 8: Vào cát cho cỏ.

Bước 9: Rải cao su bằng cách dùng xẻng rải đều lên bề mặt.

Bước 10: Thi công hệ thống lưới quây. Lưới quây dùng chắn bóng giữ bóng luôn ở trong khu vực thi đấu.

Bước 11: Vệ sinh hoàn thiện.

Lưu Ý Đối Với Thi Công Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo

 • Nhiệt độ trên 13 độ C.
 • Nếu trời mưa mặt sân bị ướt, phải đợi ít nhất 24 giờ mới được lắp đặt cỏ nhân tạo.
 • Lắp đặt cỏ nhân tạo vào ngày nắng, thời tiết khô giáo (giúp tăng cường tính linh hoạt, làm khô chất kết dính của mặt sân với lớp đáy của cỏ nhân tạo).

Vuongquocson.vn – Đơn Vị Thi Công Chuyên Nghiệp

Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thi công chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn như:

 • Thi công cỏ nhân tạo cho sân bóng đá.
 • Thi công đánh bóng mài sàn bê tông.
 • Thi công sơn epoxy, sơn pu chuyên nghiệp.
 • Thi công sơn trang trí đặc biệt như sơn giả bê tông, sơn giả đá, …
 • Thi công chống thấm cho nhiều hạng mục công trình khác nhau.
 • Thi công sơn giao thông, sơn kẻ vạch.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đem lại kết quả tốt nhất cho công trình của quý khách. Với đội ngũ thi công tận tình và chuyên nghiệp. Trải nghiệm dịch vụ tại đơn vị sẽ không làm quý khách phải thất vọng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook