Thi Công Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo

Thi Công Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo Tại Quận 5

Nhu cầu mở sân bóng nhân tạo hiện này rất lớn. Đồi hỏi thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo đảm bảo chất lượng phải cao và giá thành phải hợp lý.

Chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng. Cho nên từ quy trình lập kế hoạch đến bước đi cuối cùng trong lĩnh vực này, nhóm chuyên gia của chúng tôi đều cẩn thận trong từng bước và có thể xử lý và tạo ra một mặt sân hoàn thiện nhất.

Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo
Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo

Cỏ Nhân Tạo Có Cấu Tạo Như Thế Nào?

Một hệ thống bảng điều khiển sân cỏ cao cấp (kết hợp giữa đệm và đệm) sẽ tạo ra một bề mặt liền mạch

Sân bóng đá cỏ nhân tạo được thiết kế để dễ dàng được gỡ bỏ hoặc cấu hình lại. Lý tưởng cho các cơ sở đa môn thể thao.

Sàn tập thể dục có thể được chuyển đổi thành sân bóng đá trong vài giờ, sau đó nhanh chóng trở lại với bóng rổ / bóng chuyền mà không có công cụ hoặc nhân sự đặc biệt.

Lợi Ích Của Việc Thi Công Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo Là Gì ?

 • Không cần thêm cát hoặc cao su vụn.
 • Không có chi phí bảo trì bổ sung cho thay thế và chải chuốt.
 • Không có cao su vụn khó chịu trong giày hoặc tĩnh bám trên đồng phục.
 • Không có cơ sở làm sạch thêm từ cao su di chuyển.

Người chơi ưa thích về hiệu suất (lực kéo và khả năng tăng tốc), sự thoải mái (cảm nhận cỏ tự nhiên), độ mềm (độ mài mòn thấp), lối chơi ổn định (độ nảy và lăn bóng thật) và an toàn (độ hấp thụ va đập và lực xoay lý tưởng) .

Chủ sở hữu cơ sở ưa thích ở mức thấp bảo trì, an toàn, hấp dẫn người chơi, và độ bền.

Tìm Hiểu Về Sân Bóng Đá Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo

Bề mặt được bao phủ bởi 3 lớp cỏ nhân tạo cho bóng đá được bao quanh bởi hàng rào và được bao phủ bởi lưới.

Kích thước sân bóng đá 6 người: Kích thước sân bóng đá nhân tạo mini thay đổi theo kích thước nộp. Kích thước nộp bóng đá mini phổ biến nhất là thay đổi giữa 20m x 40m và 30m x 50m.

Kích thước được thừa nhận cho bóng đá nghiệp dư là 30m x 50m cho các trò chơi bóng đá hay nhất. Các đội bóng đá 5 × 5 (5 một bên bóng đá), 6 × 6 (6 một bên bóng đá) và các đội bóng đá 7 × 7 (7 một bên) có thể dễ dàng chơi các trò chơi trong một bóng đá mini 30m x 50m.

Kích thước sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người
Kích thước sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người

Quy Trình Thi Công Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo

Sau khi đã chuẩn bị bề mặt sân bóng thì ta tiến hành trải cỏ nhân tạo lên mặt sân.

Đây là bước rất quan trọng trong quy trình xây dựng sân bóng đá cỏ nhân tạo. Quy trình thi công phụ thuộc rất lớn vào điều kiện tự nhiên khi thi công sân bóng. Thời tiết khi thi công phải đảm bảo nhiệt độ trên 13oC và nếu gặp phải thời tiết mưa làm sân ướt thì không thể thi công bạn phải đợi ít nhất 24h thì mới được lắp đặt cỏ nhân tạo lên sân. Cách an toàn nhất là bạn nên lựa chọn lắp đặt cỏ nhân tạo vào những ngày nắng tốt, thời tiết khô ráo để khả năng kết dính của mặt sân với lớp cỏ được tốt nhất.

Biện pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo qua 6 bước sau:

 1. Vận chuyển cỏ nhân tạo mà bạn sẽ sử dụng tới nơi cần thi công sân. Sau đó dùng các dụng cụ như dao hoặc kéo để loại bỏ lớp vỏ bọc của cuộn cỏ nhân tạo. Lúc này bạn có thể đưa cỏ nhân tạo tới khu vực trải cỏ để tiến hành thi công.
 2. Khi tiến hành trải cỏ lên sân cần phải trải đều từng cuộn cỏ theo chiều dọc hoặc theo chiều ngang để đảm bảo cho việc dán keo mi nối sau này được thuận tiện.
 3. Sau đó cắt và tạo đường biên, trải các đường biên bằng cỏ trắng trên mặt sân.
 4. Sử dụng các thiết bị như: máy trải cỏ hoặc máy đánh cỏ để trải đều lên các sợi cỏ. Kế đó dùng máy trải cát, máy trải hạt cao su để trải thi công lên mặt cỏ nhân tạo.
 5. Trải cát lên bề mặt sân cỏ, lớp cát được thi công dày từ 2,5 đến 2,7 cm và nên chia làm nhiều lớp.
 6. Trải hạt cao su: Tương tự như lớp hạt cát, lớp cao su được trải có độ dày từ 0.8 đến 1 cm. Có thể sử dụng rải hạt cao su bằng tay hoặc bằng máy rồi dùng cụ chuyên dụng để cho hạt cao su rớt xuống đều hơn. Hạt cao su sẽ có tác dụng giúp sân cỏ trở nên tự nhiên hơn, cỏ đứng thẳng giống cỏ tự nhiên.
Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo ngoài trời
Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo ngoài trời

Khi Đến Với Vuongquocson Quý Khách Hàng Sẽ Nhận Được

 • Miễn phí khảo sát công trình: Khi nhận được yêu cầu công trình, chúng tôi sẽ tư vấn, đến khảo sát trực tiếp tại công trình, để nắm bắt vấn đề & nhu cầu của khách hàng.
 • Trang thiết bị thi công được công ty đầu tư hiện đại, tiên tiến đề đảm bảo yêu cầu trong từng công đoạn thi công, hiệu quả hơn về độ chính xác và cũng như rút ngắn thời gian thực hiện.
 • Sản phẩm chất lượng: Các sản phẩm chúng tôi thực hiện luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, với nguyên tắc cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết dựa trên kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm thi công.
 • Đội ngũ kỹ thuật luôn làm việc bằng trách nhiệm và có tay nghề cao. Cùng với đó là quá trình giám sát chặt chẽ luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng & tiến độ trong mỗi công trình.
 • Bảo hành đầy đủ 12 – 24 tháng với bất kì sự cố nào về công trình & kể cả hết thời gian bảo hành.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: [email protected]

Chat Facebook