Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Khu Vực Quận Tân Phú

Làm Thế Nào Để Thi Công Sơn Epoxy Chuẩn

Bài viết sau sẽ giúp bạn liệt kê các thông tin cần thiết, quan trọng khi thực hiện kế hoạch tìm hiểu sơn epoxy sàn nhà xưởng khu vực quận Tân Phú hiệu quả.

Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO là một trong số ít các công ty đi đầu trong lĩnh vực sử dụng sơn epoxy sơn nền nhà xưởng. Từ ngày thành lập tới nay, công ty đã không ngừng phát triển lớn mạnh, mục tiêu của chúng tôi trong dài hạn là trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung cấp và thi công sơn epoxy tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, cùng với áp dụng tiến bộ kỹ thuật và đổi mới công nghệ quản lý, thi công. Chúng tôi dược đánh giá cao về chuyên môn cũng như khả năng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khách hàng.

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Khu Vực Quận 4
Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO nhận thi công sơn epoxy sơn nền nhà xưởng và cùng với nhiều hạng mục công trình sơn khác. Ví dụ như: Sơn nền nhà xưởng epoxy, sơn sàn nhà xưởng, sơn hầm chứa, sơn kẻ vạch… Ngoài ra còn có sân tenis, sân cầu lông, sơn pu cho gỗ,… Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo chất lượng bền đẹp trên mỗi công trình khi thi công. Với giá cả phải chăng giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Công trình do chúng tôi bảo hành với thời hạn dài nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về công trình.

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Khu Vực Quận Tân Phú

Bước 1: Tạo Nhám

Sàn nhà xưởng yêu cầu phải được tạo nhám bằng loại máy mài sàn công nghiệp. Việc tao nhám sẽ làm cho lớp sơn lót epoxy bám dính và liên kết tốt với bề mặt một cách tốt hơn. Đồng thời công đoạn này giúp chúng ta loại bỏ các dị vật tồn tại trên của bề mặt công trình.

Bước 2: Xử Lý Bề Mặt

Sàn nhà xưởng luôn luôn có những nơi bị khuyết tật, không được bằng phẳng. Trước khi tiến hành thi công sơn epoxy cho bề mặt sàn nhà xưởng bị các khuyết điểm này. Yêu cầu phải xử lý và loại bỏ hoàn toàn hết tất cả những khuyết tật trên bề mặtư. Sử dụng loại vữa trám trét 2 thành phần chuyên dụng dành riêng cho sàn bê tông.

Bước 3: Thi Công Một Lớp Sơn Lót Epoxy

Sơn lót epoxy với hai loại thành phần mang lại khả năng che lấp mọi khuyết tật xấu trên bề mặt rất tốt. Đồng thời giúp làm thẩm thấu sâu xuống nền nhà xưởng giúp tăng độ cứng cho bề mặt. Bên cạnh đó nó còn tạo ra liên kết trung gian thứ 3. Nhằm tăng độ bám dính cho lớp sơn phủ với bề mặt sàn bê tông. Phải kiểm tra kỹ, làm sạch những nơi bị bụi bẩn trước khi sơn lót epoxy cho bề mặt. Những vị trí mà bề mặt yếu thường bị hay hút khô ở lớp lót này. Chúng ta nên tiến hành lăn thêm 1 lớp sơn lót epoxy nữa để cho độ bám dính giữa lớp sơn epoxy và bề măt bê tông được bảo đảm .

Bước 4: Thi Công Lớp Sơn Epoxy Trung Gian.

Lớp sơn epoxy trung gian này nhằm làm tăng độ cứng và che lấp bề mặt khuyết tật. Khi thi công chúng ta cần trộn đều và yêu cầu phải dùng đúng tỉ lệ thành phần của nhà sản xuất sơn epxoy. Dùng roller và tiến hành lăn trải đều sơn epoxy lên bề mặt công trình. Thi công theo định lượng theo nhà sản đưa ra.

Bước 5: Xử Lý Khi Thi Công Lớp Sơn Phủ Thứ 2

Sau khi xong lớp sơn epoxy trung gian cho bề mặt nhà xưởng. Chúng ta phải dùng các loại máy đánh nhám để loại bỏ hết các hạt cát nhỏ li ti trên sàn. Sau đó mới tiến hành lớp sơn epoxy phủ cuối cùng lên bề mặt nhà xưởng.

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Khu Vực Quận 2
Báo Giá Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Đà Nẵng Và Quận Tân Phú

Bước 6: Thi Công Lớp Sơn Phủ Thứ 2

Đây là lớp sơn khi hoàn thiện trên bề mặt.Nó quyết định đến tính thẩm mỹ và chất lượng của bề mặt. Trong quá trình thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng với lớp sơn thứ hai. Chúng ta cần lăn roller đều tay và tỉ mỉ,cẩn thận theo đúng định mức mà nhà sản xuất yêu cầu.

Bước 7: Kiểm Tra Và Nghiệm Thu

Lớp sơn epoxy sẽ khô bề mặt sau 24h thi công. Sơn khô hoàn toàn sau 7 ngày sau thi công. Tiến hành kiểm tra bề mặt kĩ càng và nghiệm thu sau đó bàn giao công trình cho khách hàng.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của Vuongquocson sẽ giúp bạn cập nhật được phần nào thông tin về sơn . Cuối cùng nếu như bạn cần tư vấn mua sơn nền nhà xưởng, báo giá sơn nền nhà xưởng thì hãy liên hệ ngay với công ty Chí Hào. Hoặc có thể nhắn tin trực tiếp cho cổng tư vấn của Vuongquocson để được báo giá sơn sàn nhà xưởng epoxy nhanh chóng nhất.

Thông Tin Liên Hệ Công Ty Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
                0903 61 22 26.
Email: [email protected]
Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook