Báo Giá Thi Công Sơn Vạch Kẻ Đường

Báo Giá Sơn Kẻ Vạch Giao Thông

Bạn có nhu cầu thi công Sơn Vạch Kẻ Đường nhưng bạn chưa có thông tin về dòng sơn này. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng Báo Giá Thi Công Sơn Vạch Kẻ Đường một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Mang lại cái nhìn tổng quan về sản phẩm sơn kẻ vạch cũng như giúp cho bạn giải quyết vấn đề liên quan đến sơn kẻ vạch giao thông .

Xin tự giới thiệu, chúng tôi là vuongquocson.vn, hôm nay, qua bài viết này chung tôi sẽ cung cấp thông tin thật chính xác cho bạn về dòng sơn này.

Các Tiêu Chí Đánh Giá Sơn Kẻ Vạch Đường?

Hiện nay, nhiều loại sơn giả kém chất lượng xuất hiện. Tràn ngập khắp nơi trên thị trường do nhiều nhà phân phối cung cấp. Nhằm mang lại lợi nhuận cao cho mình. Những dóng này là những dòng sơn kém chất lượng.

Chính vì vậy mà chúng ta cần phải lựa chọn các đơn vị thi công cũng như các nhà phân phối sơn chính hãng với độ tin cậy cao. Nhưng muốn tìm được nhà phân phối cũng như đơn vị thi công sơn kẻ vạch như vậy thì tìm ở đâu?

Bạn hãy yên tâm, vì chúng tôi – nhà thầu sơn Epoxy hàng đầu Việt Nam tự hào là nhà thầu thi công và cũng là nhà phân phối sơn vạch kẻ đường hàng đầu trong nhiều năm qua. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm từng thi công cho nhiều công trình lớn.

Chúng tôi xin cam kết mang đến dòng sơn kẻ vạch đường chất lượng nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng quy trình thi công sơn kẻ vạch đường chuẩn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá.

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Vạch Dẻo Nhiệt Phản Quang Thái Bình
Báo Giá Thi Công Sơn Vạch Kẻ Đường

Tính Năng Của Sơn Vạch Kẻ Đường

Sơn vạch kẻ đường là dòng sơn vô cùng đặc biệt. Có cấu từ những loại vật chất rất đặc biệt. Bởi nguyên liệu để làm nên dòng sơn này là những loại vật chất rất cao cấp và phải nhập từ thị trường nước ngoài. Đây là dòng sơn với cấu tạo là gốc dầu với các thành phần vô cùng đặc biệt. Chính vì thành phần cấu tạo đặc biệt này đã mang lại cho sơn kẻ vạch đường nhiều khả năng vượt trội.

Chính vì thế, cho nên dù điểu kiện môi trường có xấu như thế nào đi chăng nữa, thì dòng sơn này vẫn mang lại độ bền cực kỳ cao cho mọi công trình sau khi thi công. Dó chỉ là đặc điểm nhỏ của dòng sơn này mà thôi. Chịu được các tải trọng nặng và thời tiết cùng với khả năng nhanh khô là khả năng vượt trội nhất của sơn vạch kẻ đường. Nhưng bên cạnh đó. Ngoài các đặc điểm này, nó còn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội khác nữa:

Ưu Điểm Của Sơn Vạch Kẻ Đuờng

Là dòng sơn khá đa dạng về ứng dụng. Bởi vì nó có cấu tạo từ các loại vật chất đặc biệt. Ngoài thi công kẻ vạch ở cho bề mặt của đường. Thì nó còn nhiều ứng dụng và cùng với rất nhiều các lợi ich khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng vể nhu cầu thì công cho công trình giao thông của mình. Bên cạnh đó, nó không chỉ là một dòng sơn đa dạng về ưu điểm, đa dạng về chức năng. Mà sơn kẻ vạch còn là một dòng sơn đa dạng về màu sắc. Đó là những màu sắc mà công trình giao thông thường sử dụng như: trắng, đỏ ,vàng ,đen. Với những đặc tính như vậy, thì sơn kẻ vạch đường mang lại những ứng dụng gì?

Ứng Dụng Của Sơn Vạch Kẻ Đường Mang Lại

Thi công cho vạch kẻ đường: Đây một trong những ứng dụng cơ bản của dòng sơn này. Bạn có thể thi công vạch kẻ đường một cách dễ dàng.

Dùng để thi công cho biến báo giao thông: Đây cũng là một trong những ứng dụng cơ bản của dòng sơn này. Chúng ta sẽ rất dễ dàng bắt gặp các biển báo giao thông trên đường, đều là thi công sơn kẻ vạch.

Thi công giải phân cách giao thông: Đây là một ứng dụng cực kỳ quan trọng khi thi công sơn kẻ vạch. Giải phân cách giao thông đảm bảo cho các phương tiên lưu thông trên đường một cách dễ dàng. Thuận tiện hơn và an toàn hơn

Sơn tầng hầm, bãi giữ xe những nơi có ánh sáng yếu: khi thi công sơn ở những công trình như thế này. Do trong sơn có các hạt bi phản quan. Điều này làm cho các phương tiện có thể dễ dàng nhìn thấy các đường kẻ, các đường line để đi đúng làn đường và đảm bảo được an toàn.

Sơn phản quang chân cầu, cọc giao thông khi quan sát vào buổi tối giúp cho người điều khiển phương tiện quan sát được tốt hơn.

Đó chính là những ứng dụng mà dòng sơn này mang lại cho chúng ta. Nhưng để đảm bảo công trình khi thi công đảm bảo chất lượng cao. Thì điều trước tiên chúng ta cần làm đó là tìm hiểu quy trình thi công cho dòng sơn này. Bởi nó là yếu tố hàng đầu quyết định đến chất lượng của công trình.

Quy Trình Thi Công Sơn Phản Quang
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ vạch Đường

Quy Trình Thi Công Sơn Vạch Kẻ Đường

Bạn đã từng lái xe đi qua rất nhiều con đường, đôi khi bạn sẽ gặp các con đường có vạch kẻ đường bị mờ,đứt đoạn khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình tham gia giao thông.

Quy trình thi công sơn kẻ vạch rất quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình sau khi hoàn thiện .

Bước 1: Xác Định Nhu Cầu Thi Công

Để mang lại hiệu quả cao. Trước tiên chúng ta cần phải xác định rõ mục đích thi công của mình là gì. Nếu chúng ta xác định sai mục đích thi công. Chúng ta có thể lựa chọn không đúng sơn, từ đó làm giảm chất lượng công trình.

Bước 2: Kiểm Tra Bề Mặt Sàn

Một trong những tiêu chí kỹ thuật không kém phần quan trọng. Đó chính là cần xác định độ ẩm của nền sàn của công trình. Vì bề mặt sàn của công trình dễ xảy ra tình trạng thấm ngược. Tình trạng hút ẩm. Điều này khiến bề mặt bê tông chứa lượng ẩm cao. Từ đó khiến sơn epoxy dễ bị bong tróc sau khi hoàn thiện và đưa vào sừ dụng.

Ngoài ra, nếu bề mặt của sàn quá xấu. Xuất hiện nhiều lỗ hổng thì cần phải được trám vá lại kỹ càng trước khi thi công. Có thể sử dụng máy đo độ ẩm nền bê tông chuyên dụng để đảm bảo chất lượng hơn.

Bước 3: Xử Lý Mặt Sàn

Sau khi chúng ta kiểm tra bề mặt của công trình. Nếu bề mặt có nhiều khuyết điểm. Chúng ta sử dụng các biện pháp để xử lý bề mặt bằng thiết bị chuyên dụng. Trám trét lại khuyết điểm, lấy lại độ phẳng bề mặt. Hút bụi và vệ sinh sạch trước khi thi công.

Bước 4: Bắt Đầu Thi Công:

Phương Pháp Dẻo Nhiệt :

Thi công lớp sơn lót dẻo nhiệt với bề mặt của bê tông của công trình. Cần phải chú ý phải lăn thật đều tay thì mới đảm bảo chất lượng. Sau 10-15 phút thì có thể bắt đầu thi công lớp sơn nóng.

Sử dụng các thiết bị để lấy mực và đánh dấu đường kẻ theo đúng yêu cầu cần thi công cho công trình.

Phải sử dụng lò nấu chuyên dụng ở nhiệt độ từ 200-250°C để tạo thành một hỗn hợp sệt. Hỗn hợp trong nồi nấu phải được khuấy đều và giữ nhiệt thì mới đảm bảo chất lượng.

Chuyển hỗn hợp đã được kẻ sang các loại máy kẻ chuyên dụng khi thi công. Có khả năng giữ được nhiệt đảm bảo cho hỗn hợp luôn luôn trong trạng thái lỏng

Tiến hành kẻ vạch theo đúng vạch đã định trước theo kế hoạch.

Hỗn hợp đã nấu phải được kẻ hết sau 5 giờ để mang lại chất lượng tốt nhất

Lưu ý quan trọng: Hỗn hợp đã nấu bị thừa thì phải để khô và tiến hành nấu tiếp vào lần sau nhưng không được quá 3 lần

Thi công sơn phản quang
Thi công sơn kẻ vạch dẻo nhiệt

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Lạnh

Trước khi sử dụng. Chúng ta cần khoáy đều các thành phần trong sơn lại với nhau để các thành phần có trong sơn được hòa vào nhau.

Pha 5 – 10% dung môi sơn kẻ vạch

Dán băng keo vào hai bên đường line. Khi thực hiện dán băng keo cho đường line. Điều này sẽ hạn chế cho sơn chảy ra ngoài khu vực đường line. Nó sẽ cho công trình không bị xấu xí và đảm bảo về mặt thẩm mỹ hơn.

Sử dụng các thiết bị cọ, ru lô lăn đều 1 lớp sơn lót lên bề mặt.

Sau 2-3h tiếp tục thi công 2-3 lớp sơn phủ tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Biện Pháp Bảo Vệ Công Trình Sau Khi Thi Công

Chúng ta đã tìm hiều qua các đặc tính cấu tạo và quy trình thi công của sơn kẻ vạch đường. Từ đó chúng ta có các phương pháp sau bảo vệ bề mặt của công trình. Nhằm đảm bảo cho công trình có độ bền cao:

  • Thi công đúng quy trình, đúng kỹ thuật.
  • Lựa chọn nhà phân phối sơn uy tín, chất lượng tại các địa chỉ uy tín
  • Để lớp sơn khô hoàn toàn thì mới được đi lại.
  • Lựa chọn đội ngũ thi công có nhiều năm kinh nghiệm

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được cung cấp các sản phẩm chính hãng và tư vấn cung cấp vật tư, và thi công sơn kẻ vạch đường theo đúng tiêu chuẩn chất lượng đáp ứng được các yêu cầu công trình của quý khách hàng .

Cam kết 100% hàng chính hãng từ nhà máy, có chứng nhận xuất xưởng rõ ràng nguồn gốc sản phẩm

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Website: https://vuongquocson.vn/

Chat Facebook