Công Ty Cung Cấp Bê Tông Tươi Tại Hậu Giang

Công Ty Cung Cấp Bê Tông Tươi Tại Hậu Giang, nhận thi công đổ bê tông tại tất cả các tỉnh thành miền tây và các khu vực lân cận .

Công Ty Cung Cấp Bê Tông Tươi Tại Hậu Giang
Công Ty Cung Cấp Bê Tông Tươi Tại Hậu Giang

Tiêu chuẩn vật liệu bê tông

Bê tông là một vật liệu xây dựng bao gồm xi măng, cốt liệu mịn (cát) và cốt liệu thô trộn với nước làm cứng theo thời gian. Xi măng Portland là loại xi măng thường được sử dụng để sản xuất bê tông.

Công nghệ bê tông liên quan đến việc nghiên cứu các tính chất của bê tông và các ứng dụng thực tế của nó.

Trong một công trình xây dựng, bê tông được sử dụng để xây dựng móng, cột, dầm, tấm và các yếu tố chịu tải khác.

Có nhiều loại vật liệu liên kết khác nhau được sử dụng ngoài xi măng như vôi cho bê tông vôi và bitum cho bê tông nhựa được sử dụng cho xây dựng đường.

Các loại xi măng khác nhau được sử dụng cho các công trình bê tông có các tính chất và ứng dụng khác nhau. Một số loại xi măng là Xi măng Portland Pozzolana (PPC), xi măng cứng nhanh, xi măng chống sunfat, v.v.

Vật liệu được trộn theo tỷ lệ cụ thể để có được cường độ cần thiết. Độ mạnh của hỗn hợp được chỉ định là M5, M10, M15, M20, M25, M30, v.v., trong đó M biểu thị cho Mix và 5, 10, 15, v.v. là cường độ của chúng tính bằng kN / m 2 .

Công Ty Cung Cấp Bê Tông Tươi Tại Hậu Giang
Công Ty Cung Cấp Bê Tông Tươi Tại Hậu Giang

Trộn Bê tông tươi

Tỷ lệ xi măng nước đóng một vai trò quan trọng ảnh hưởng đến các tính chất khác nhau như khả năng làm việc , cường độ và độ bền. Tỷ lệ xi măng nước đầy đủ là cần thiết để sản xuất bê tông khả thi.

Khi nước được trộn với vật liệu, xi măng sẽ phản ứng với nước và phản ứng hydrat hóa bắt đầu. Phản ứng này giúp các thành phần tạo thành một ma trận cứng liên kết các vật liệu lại với nhau thành một vật liệu giống như đá bền.

Vì nó là một vật liệu nhựa ở trạng thái tươi, nên các hình dạng và kích cỡ khác nhau của các hình thức hoặc ván khuôn được sử dụng để cung cấp các hình dạng khác nhau như hình chữ nhật, hình tròn, v.v.

Các bề mặt kết cấu khác nhau như dầm, tấm, móng, cột, lanh, vv được xây dựng bằng bê tông.

Nhiều loại bê tông được sản xuất ngày nay để xây dựng các tòa nhà và công trình. Chúng có các tính chất và tính năng đặc biệt giúp cải thiện chất lượng xây dựng theo yêu cầu.

Thành phần của bê tông

Thành phần của bê tông là xi măng, cát, cốt liệu và nước. Hỗn hợp xi măng Portland và nước được gọi là bột nhão. Vì vậy, bê tông có thể được gọi là hỗn hợp của bột nhão, cát và cốt liệu. Đôi khi đá được sử dụng thay vì cốt liệu.

Bột xi măng bao phủ bề mặt của cốt liệu mịn và thô khi trộn kỹ và liên kết chúng. Ngay sau khi trộn các thành phần, phản ứng hydrat hóa bắt đầu cung cấp cường độ và thu được bê tông rắn đá.

Công Ty Cung Cấp Bê Tông Tươi Tại Hậu Giang
Tư Vấn Công Ty Cung Cấp Bê Tông Tươi Tại Hậu Giang

Lớp bê tông là gì?

Lớp bê tông biểu thị cường độ của nó cần thiết cho xây dựng. Ví dụ, lớp M30 biểu thị rằng cường độ nén cần thiết cho xây dựng là 30MPa. Chữ cái đầu tiên trong lớp MẠNH là hỗn hợp và 30 là cường độ cần thiết trong MPa.

Dựa trên các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm khác nhau, loại bê tông được trình bày trong Tỷ lệ hỗn hợp. Ví dụ, đối với loại M30, tỷ lệ trộn có thể là 1: 1: 2, trong đó 1 là tỷ lệ xi măng, 1 là tỷ lệ cát và 2 là tỷ lệ cốt liệu thô dựa trên khối lượng hoặc trọng lượng của vật liệu.

Sức mạnh được đo bằng khối bê tông hoặc xi lanh bởi các kỹ sư dân dụng tại công trường xây dựng.

Khối hoặc hình trụ được chế tạo trong quá trình đúc thành viên kết cấu và sau khi đông cứng, nó được bảo dưỡng trong 28 ngày. Sau đó kiểm tra cường độ nén được tiến hành để tìm cường độ.

Các loại bê tông thông thường là M15, M20, M25, vv Đối với các công trình bê tông xi măng thường, thường sử dụng M15. Đối với bê tông cốt thép xây dựng tối thiểu lớp M20 của bê tông được sử dụng.

Công Ty Cung Cấp Bê Tông Tươi Tại Hậu Giang

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]

Website : Vuongquocson.vn

Chat Facebook