Công Ty Cung Cấp Đổ Bê Tông Tươi Nhà Xưởng Ở Cần Thơ

Vuongquocson.vn tự hào là Công Ty Cung Cấp Đổ Bê Tông Tươi Nhà Xưởng Ở Cần Thơ uy tín chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nói chung và đổ bê tông nói riêng tại Việt Nam .

Công Ty Cung Cấp Đổ Bê Tông Tươi Nhà Xưởng Ở Cần Thơ
Công Ty Cung Cấp Đổ Bê Tông Tươi Nhà Xưởng Ở Cần Thơ

Thi công đổ bê tông như thế nào?

Bê tông được sản xuất hoặc trộn theo tỷ lệ khối lượng xi măng wrt. Có hai loại hỗn hợp bê tông , tức là hỗn hợp danh nghĩa và hỗn hợp thiết kế. Hỗn hợp danh nghĩa được sử dụng cho các công trình xây dựng bình thường như các tòa nhà dân cư nhỏ. Tỉ lệ trộn phổ biến nhất là theo tỷ lệ 1: 2: 4.

Thiết kế bê tông hỗn hợp là những loại mà tỷ lệ trộn được hoàn thiện dựa trên các thử nghiệm phòng thí nghiệm khác nhau trên xi lanh hoặc khối lập phương cho cường độ nén của nó . Quá trình này cũng được gọi là thiết kế hỗn hợp.

Các thử nghiệm này được tiến hành để tìm ra hỗn hợp phù hợp dựa trên vật liệu có sẵn tại địa phương để đạt được cường độ cần thiết theo thiết kế kết cấu. Một thiết kế hỗn hợp cung cấp nền kinh tế về việc sử dụng các thành phần.

Một khi tỷ lệ trộn phù hợp được biết đến, sau đó các thành phần của nó được trộn theo tỷ lệ như đã chọn. Hai phương pháp được sử dụng để trộn, đó là Trộn bằng tay hoặc Trộn bằng máy.

Công Ty Cung Cấp Đổ Bê Tông Tươi Nhà Xưởng Ở Cần Thơ
Công Ty Cung Cấp Đổ Bê Tông Tươi Nhà Xưởng Ở Cần Thơ

Công Ty Cung Cấp Đổ Bê Tông Tươi Nhà Xưởng Ở Cần Thơ

Dựa trên số lượng và chất lượng cần thiết, phương pháp trộn phù hợp được chọn. Trong trộn tay, mỗi thành phần được đặt trên một bề mặt phẳng và nước được thêm vào và trộn với các dụng cụ cầm tay. Trong trộn máy, các loại máy khác nhau được sử dụng. Trong trường hợp này, các thành phần được thêm vào với số lượng cần thiết để trộn và sản xuất bê tông tươi.

Sau khi được trộn đầy đủ, nó được vận chuyển đến vị trí đúc và đổ vào ván khuôn. Nhiều loại ván khuôn có sẵn mà được lựa chọn dựa trên việc sử dụng.

Bê tông đổ được phép đặt trong ván khuôn trong thời gian xác định dựa trên loại thành viên kết cấu để có đủ cường độ.

Sau khi loại bỏ ván khuôn, việc bảo dưỡng được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau để bù đắp độ ẩm bị mất do bay hơi. Phản ứng hydrat hóa đòi hỏi độ ẩm chịu trách nhiệm thiết lập và tăng sức mạnh. Vì vậy, việc bảo dưỡng thường được tiếp tục trong tối thiểu 7 ngày sau khi tháo ván khuôn.

Các loại bê tông xây dựng

Bê tông thường được sử dụng trong hai loại xây dựng, tức là xây dựng bê tông đúc sẵn và xây dựng bê tông cốt thép . Trong xây dựng, nó được đổ và đúc mà không sử dụng bất kỳ cốt thép nào. Điều này được sử dụng khi thành viên kết cấu chỉ chịu tác dụng của lực nén và không uốn cong.

Khi một bề mặt kết cấu bị uốn cong, cần phải gia cố để chịu được lực căng của bề mặt kết cấu vì nó rất yếu về lực căng so với nén. Nói chung, cường độ của bê tông trong ứng suất chỉ bằng 10% cường độ của nó khi nén.

Nó được sử dụng làm vật liệu xây dựng cho hầu hết các loại công trình như tòa nhà bê tông dân dụng, kết cấu công nghiệp, đập, đường, hầm, tòa nhà nhiều tầng, tòa nhà chọc trời, cầu, vỉa hè và đường cao tốc, v.v.

Công tác chuẩn bị bề mặt cốt thép trước khi đổ bê tông

Các bước thi công đổ bê tông cơ bản

Các bước xây dựng là:

Chọn số lượng vật liệu cho tỷ lệ trộn đã chọn

Trộn

Kiểm tra khả năng làm việc

Vận chuyển

Đổ ván khuôn để đúc

Rung để nén đúng cách

Loại bỏ ván khuôn sau thời gian thích hợp

Bảo dưỡng thành viên với các phương pháp phù hợp và thời gian cần thiết.

Khi nói đến xây dựng xây dựng, các sản phẩm bê tông từ Vuongquocson.vn là lựa chọn ưa thích của các kiến ​​trúc sư yêu cầu vật liệu xây dựng chất lượng cao. Chúng cũng được ưa chuộng bởi các nhà thầu nói chung và các nhà quản lý xây dựng làm việc trong lĩnh vực thi công đổ bê tông tươi .

Chúng tôi được biết đến với khả năng giải quyết những thách thức thiết kế khó khăn nhất và là nhà lãnh đạo sáng tạo trong ngành bê tông đúc sẵn. Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên niềm tin.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]

Website : Vuongquocson.vn

Chat Facebook