Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM – Quận 6

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Bình Định

Thi công sàn bê tông nhà xưởng có độ bóng và tính thẩm mỹ theo ý muốn. Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM – Quận 6

Tình Hình Phát Triển Các Khu Công Nghiệp Ở TP.HCM – Quận 6

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM – Quận 6
Tình hình phát triển các khu công nghiệp ở TP.HCM – Quận 6

Quận 6 được biết đến là nơi tập trung người Hoa đông nhất trong 24 quận và huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Quận 6 phát triển kinh tế – xã hội theo hướng “thương mại – dịch vụ – công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp”. Quận 6 ngày càng nỗ lực chuyển dịch phát triển kinh tế. Nhằm thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, đến nay, mức độ hình thành các khu công nghiệ, nhà xưởng tại quận 6 vẫn chưa chuyển biến. Do vậy, việc đầu tư cơ sở hạ tầng cần được chú trọng nhiều hơn.

Xây dựng nhà xưởng luôn là bài toán khó đối với đa phần nhà đầu tư. Mỗi một bước thi công đều phải tỉ mỉ và chắc chắn. Ngoài việc thiết kế lộ trình thi công đúng thì điều cần thiết chính là có phương pháp thi công chuẩn và phù hợp. Trong nhà xưởng thì sàn, nền bê tông được coi là yếu tố quan trọng về lâu dài nhất. Đây là bề mặt chịu tác động trực tiếp trọng tải từ trung bình đến cao. Do vậy, thi công sàn bê tông phù hợp và chất lượng. Sẽ giúp nhà xưởng bền và tiết kiệm chi phí.

Tình Hình Phát Triển Các Khu Công Nghiệp Ở TP.HCM – Quận 6

Trước đây, khi thi công nền nhà xưởng. Nhà đầu tư thường dùng Hardener. Đây là một hỗn hợp dung dịch chuyên dùng trong ngành xây dựng. Hardener giúp tăng cứng bề mặt. Hardener hỗ trợ đánh bóng sàn bê tông. Giúp bề mặt sàn bê tông trở nên nhẵn bóng, mịn, ngăn chặn bám bụi. Tuy nhiên, về lâu dài, độ ma sát của Hardener không còn. Bề mặt sàn dễ trơn trượt, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và thời gian trong sản xuất. Ngày nay, thay vì sử dụng các vật liệu truyền thống như Harderner hay xi măng. Nhà đầu tư chuyển sang Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM – Quận 6.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM – Quận 6

Thi Công Đánh Bóng Sàn Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng Tại TP.HCM là hệ thi công chuyên dụng. Được sử dụng thi công nhiều ở các nước phát triển. Hiện nay, ở Việt Nam, thi công đánh bóng mài sàn bê tông nhà xưởng đã trở thành xu hướng. Việc mài, đánh bóng sàn thi công cho các bề mặt với diện tích lớn.

Đánh Bóng Sàn Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng là quá trình sử dụng máy mài có tác dụng làm trơn, nhẵn, bóng sàn bê tông. Máy mài công nghiệp kết hợp với đĩa mài với đầu số phù hợp. Quá trình thi công được chia thành nhiều công đoạn. Mỗi công đoạn có một nhiệm vụ riêng như mài bóc sơn, mài hạ cốt, mài đánh bóng,… Thi Công Đánh Bóng Sàn Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng Tại TP.HCM dễ thi công và có nhiều ưu điểm vượt trội.

Ưu Điểm Của Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn

1. Gia tăng độ bền cho bền cho mặt sàn: Thi công đúng cách sẽ giữ được độ bóng, bền, khó vỡ hoặc mất màu lâu nhất.

2. Khả năng chống thấm hiệu quả: Bề mặt không chỉ chống thấm mà đặc biệt ít bám bụi. Dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Tiết kiệm chi phí nhân công, bảo trì, bảo dưỡng.

3. Mang lại tính thẩm mỹ cao: Bề mặt sau hoàn thiện phẳng, không gồ ghề, có thể nhuộm màu. Do vậy, bề mặt có sự phong phú và đa dạng màu sắc.

4. Chịu lực tốt: Bề mặt chịu được tải trọng cao. Cho phép các xe lớn, có trọng tải lớn như Container di chuyển.

5. Thân thiện với môi trường: Trong quá trình mài sàn không sử dụng hóa chất hay chất kết dính độc hại. Do vậy, quá trình thi công hoàn toàn an toàn với môi trường và sức khỏe con người.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM – Quận 6

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM – Quận 6
Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM – Quận 6

Bước 1: Đánh giá, khảo sát nền bê tông trước thi công

Đây là bước quan trọng nhất trước khi thi công. Bước này quyết định đến chất lượng quá trình thi công đánh bóng mài sàn. Trước thi công cần kiểm tra:

 • Tuổi của bê tông.
 • Độ mày lớp bê tông trước và sau khi thi công.
 • Độ cứng của bê tông.

Bước 2: Chuẩn bị các dụng cụ, thiết bị thi công cần thiết

Thi công đánh bóng mài sàn bê tông cần chuẩn bị:

 • Máy mài sàn, đánh bóng sàn bê tông: CT179 hay CT379
 • Máy hút bụi, hút nước
 • Vật liệu trám chét, sữa chữa bề mặt chuyên dụng
 • Vật liệu tăng độ cứng cho sàn
 • Đĩa mài sàn HF, MF, SF

Bước 3: Tiến hành thi công mài sàn bê tông nhà xưởng

Xác định bề mặt bê tông cần mài lộ cốt hay mài bóng cát. Sử dụng đĩa mài phù hợp để mài bỏ các vết vữa, vết sơn cũ còn dính trên bề mặt.

Tiến hành mài xóa các vết xước do đĩa mài ban đầu để lại. Lựa chọn máy mài công nghiệp với đĩa mài có đầu số 50#, 80# để xóa đi các vết xước.

Tiến hành mài lấy độ mịn bề tông. Sử dụng máy mài công nghiệp tốc độ cao kết hợp với máy mài. Có đầu số 100#, 150#, 200#. Đây là bước quan trọng trước khi tiến hành đánh bóng.

Bước 4: Sử dụng chất tăng cứng bề mặt sàn

Tiến hành vệ sinh sạch sẽ, hút bụi bề mặt sàn. Phun hóa chất tăng cứng với định lượng cho phép. Đợi từ 12-24h khi hóa chất thấm vào bê tông.

Bước 5: Thi công đánh bóng sàn bê tông TP.HCM – Quận 6

Sử dụng máy mài chuyên dụng với đầu số kim cương cao như 1500#, 3000# để đánh bóng bề mặt.

Vuongquocson.vn Chuyên Thi Công:

 • Thi công đánh bóng mài sàn bê tông nền nhà xưởng.
 • Thi công sơn epoxy
 • Thi công sơn kẻ vạch tầng hầm, nhà xưởng, …
 • Thi công các dòng sơn trang trí như sơn giả bê tông, sơn giả đá, sơn cẩm thạch, …
 • Thi công sân thể thao, sân tennis, sân cầu lông, …

Với kinh nghiệm nhiều năm thi công sơn, chúng tôi tự tin có thể đem lại kết quả tốt nhất cho công trình của quý khách.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook