Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM – Quận 7

Thi Công Sơn Epoxy Hệ Lăn Nhà Xưởng Sản Xuất Khẩu Trang Tiêu Chuẩn

Hệ thi công cao cấp cho sàn bê tông nhà xưởng, đẩm bảo tiết kiệm chi phí và lâu bền. Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TPHCM – Quận 7

Tình Hình Phát Triển Các Khu Công Nghiệp Ở TP.HCM – Quận 7

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng Tại TPHCM – Quận 7
Tình hình phát triển các khu công nghiệp ở TP.HCM – Quận 7

Quận 7 được biết đến là khu Nam Sài Gòn. Đây là nơi có nền kinh tế phát triển vượt bậc cả về cơ sở hạ tầng giao thông lẫn hạ tầng phát triển khu dân cư. Theo quy hoạch, tính đến năm 2020, quận 7 có tổng diện tích là 3.546,77 ha. Quy mô dân số tối đa là 424.000 người. Có các khu thương mại, dịch vụ – công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp. Các khu công nghiệp, công ty công nghiệp lớn đặt tại quận 7 có thể kể đến như:

  • Khu chế xuất Tân Thuận – 300 ha – Phường Tân Thuận Đông, quận 7
  • Công ty TNHH Công nghiệp – Sản xuất – Chế biến – Chế tạo Mi Mi US

Trong xây dựng cơ sở hạ tầng, nhất là đối với hệ thống khu công nghiệp hay nhà xưởng. Sàn bê tông là một trong những vấn đề quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới những tiêu chí đánh giá công trình. Từ vấn đề sử dụng, vận hành đến hình ảnh công trình. Quyết định đầu tư của nhà đầu tư và nhà thầu. Tuy nhiên, vấn đề sàn bê tông nhà xưởng vẫn chưa được các đơn vị nhà thầy, doanh nghiệp quan tâm. Chưa được đánh giá và đầu tư thỏa đáng.

Tình Hình Phát Triển Các Khu Công Nghiệp Ở TP.HCM – Quận 7

Để giải quyết vấn đề này, hệ thống Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM – Quận 7 đã xuất hiện tại Việt Nam. Loại hình thi công này đax xuất hiện và trở thành xu hướng trong thi công nền bê tông nhà xưởng hiện nay. Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông là loại hình thi công qun thuộc tại các nước đang phát triển. Chuyên sử dụng cho các bề mặt sàn bê tông. Phù hợp với sàn bê tông bưởi sàn bê tông thường có các đặc điểm riêng. Như có các điểm mô nhỏ, không bằng phẳng.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng giải quyết tất cả các vấn đề của sàn bê tông. Dễ thi công và có những ưu điểu vượt trội.

Ưu Điểm Của Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông

Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông giúp sàn trở nên sáng bóng, mịn. Từ đó làm cho sàn dễ dàng vệ sinh hơn. Yếu tố này sẽ tạo ra môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng đãng. Đảm bảo không gian làm việc. Gia tăng năng suất.

Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông đảm bảo tính thẩm mỹ.

Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông giúp tăng độ cứng cho sàn bê tông. Lợi ích lớn nhất của thi công đánh bóng mài sàn chính là tăng độ bền của sàn. Bề mặt trơn bóng thoát nước hiệu quả. Giúp bề mặt chống thấm, không bị ngấm nước. Việc sử dụng thêm chất phụ gia tăng cứng bề mặt sẽ kéo dài được tuổi thọ cho sàn bê tông.

Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông tiết kiệm chi phí tối đa cho nhà đầu tư. Bê tông là vật liệu bền hơn rất nhiều so với gỗ, gạch hay đá. Khi được đánh bóng, bê tông sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ lại có thể sử dụng lâu dài. Tiết kiệm chi phí tối đa cho nhà đầu tư. Sàn bê tông được đánh bóng mài sàn cũng ít phải bảo dưỡng hơn.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM – Quận 7

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng Tại TPHCM – Quận 7
Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng Tại TPHCM – Quận 7

Quy trình Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng chuẩn gồm 4 bước:

Bước 1: Mài bê tông xử lý khuyết điểm bề mặt

Mài lộ cát, được sử dụng để mài xử lý khuyết điểm bề mặt. Với phương pháp này, dùng máy mài công nghiệp tốc độ cao. Kết hợp với đĩa mài có đầu số 30 để mài. Đầu số này dùng cho nền bê tông mới đổ và bề mặt đẹp để là lộ cốt liệu, lộ sỏi.

Nếu là bề mặt có nèn bê tông cũ, lồi lõm hoặc có sơn Epoxy hệ lăn phía trên. Cần tiến hành phá các ụ nổi và lớp sơn bên trên bằng đĩa mài thép số 16#.

Bước 2: Tiến hành mài xóa các vết xước lớn do đĩa mài 30# tạo ra

Sử dụng máy mài công nghiệp tốc độ cao cùng đĩa mài 50#, 80# để mài. Giúp xóa đi các vết xước lớn mà đĩa mài 30# trước đó tạo ra.

Đĩa mài 50#, 80# được tiến hành mài lần lượt. Hai đĩa mài này có thể xóa, giảm đi các vết xước lớn. Làm cho bề mặt có độ vừa phải. Tạo bề mặt đủ hoàn hảo tiến hành mài mịn bê tông. Đây cũng là bước để giảm tiêu hao đĩa mài ở những bước sau.

Bước 3: Tiến hành mài lấy độ mịn

Sử dụng máy mài công nghiệp tốc độ cao cùng với đĩa mài có đầu số 100#, 150#, 200# lần lượt để xóa đi các vết xước và làm mịn bề mặt.

Khi mài đĩa mài có đầu số 100#, 150# kết hợp với nước sạch. Hỗ trợ làm mịn và giảm bụi bề mặt.

Bước 4: Mài và sử dụng tăng cứng bề mặt sàn bê tông

Sau khi phủ hóa chất tăng cứng. Đợi từ 12-24 giờ cho hóa chất thẩm thấu. Sau đó lần lượt dùng đầu mài 400#, 800#, 1500# để mài đánh bóng bề mặt theo mong muốn.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi:

  • Thi công đánh bóng, mài sàn bê tông nền nhà xưởng, xí nghiệp, trung tâm thương mại, …
  • Thi công sơn epoxy cho nhà xưởng, trung tâm thương mại, …
  • Thi công sơn chống thấm, sơn pu, sơn dầu, …
  • Thi công sơn chống thấm.
  • Thi công sơn kẻ vạch tầng hầm, nhà xưởng.
  • Thi công sân thể thao, sân tennis, sân cầu lông, …

Vuongquocson.vn là đơn vị chuyên thi công sơn được nhiều khách hàng đặt niềm tin. Khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ về tư vấn kỹ thuật, báo giá chi tiết cũng như tham khảo các công trình trước đó.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook