Đại Lý Sika Giá Rẻ

Hướng Dẫn Thi Công Chống Thấm Phụ Gia Bê Tông Kova Ct - 11b

Các công trình thi công ở môi trường đòi hỏi độ bền và khả năng chống thấm cao thì sản phẩm sơn chống thấm của đại lý Sika giá rẻ được xem là giải pháp tối ưu.

Chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi cung cấp hầu hết những sản phẩm chất lượng của sika. Đến với chúng tôi bạn sẽ được sự tư vấn từ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, giúp bạn dễ dàng tìm được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thương Hiệu Sika Bắt Nguồn Từ Đâu ?

Sika Việt Nam ra đời vào năm 1993 với 100% vốn đầu tư nước ngoài, là công ty trực thuộc tập đoàn Sika AG Thụy Sĩ. Sika Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm và giải pháp cho hầu hết các ứng dụng trong xây dựng. Những cột mốc hãng Sika đạt được trong những năm qua:

– 1994: Sản phẩm lỏng đầu tiên sản xuất tại Thủ Đức.

– 1995:  Sika thánh lập chí nhánh ở Hà Nội.

– 1997: Nhà máy tại Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch đi vào hoạt động.

– 2000: Mở chi nhánh tại Đà Nẵng.

– 2004: Mở chi nhánh tại Cần Thơ.

– 2007: Mở rộng nhà máy tại Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch.

– 2012: Nhà máy thứ hai tại KCN VSIP Bắc Ninh đi vào hoạt động.

Tính đến nay sơn Sika sở hữu hệ thống chi nhánh từ Bắc đến Nam cùng 2 nhà máy lớn và sở hữu hàng ngàn đại lý Sika giá rẻ đang cạnh tranh trên thị trường.

 Sika 100% vốn đầu tư nước ngoài
Sika 100% vốn đầu tư nước ngoài

Chống Thấm Sika Có Tốt Và An Toàn Không ?

Nhu cầu của khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi thương hiệu, chính vì vậy, sản phẩm của Sika luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm phù hợp với yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Sika Việt Nam tự hào được xem là nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm hóa chất xây dựng ứng dụng trong các lĩnh vực như: công trình đường bộ, cầu, cảng, sân bay, đường hầm, nhà máy thủy/nhiệt điện, dự án thủy lợi, nhà máy xử lý nước, khu công nghiệp, công trình dân dụng và nhà cao tầng… Sika Việt Nam cũng tiên phong trong công nghệ chất kết dính công nghiệp. Sika Việt Nam điều hành hoạt động tuân thủ theo tiêu chí cao nhất về chất lượng sản phẩm và trách nhiệm đối với môi trường, thể hiện qua chứng nhận ISO 9001 về hệ thống quản lý chất lượng và ISO 14001 về hệ thống quản lý môi trường mà công ty đã đạt được nhằm đảm bảo cho an toàn sức khỏe người tiêu dùng khi thi công sơn.

Sika an toàn và hiệu quả
Sika an toàn và hiệu quả

Tính Ứng Dụng Của Sika, Sản Phẩm Sika Có Đa Dạng ?

  • Nhìn chung Sika có tính kháng nước, chống thấm rất cao.
  • Sika có công dụng xử lý các sự cố thấm do sai hỏng kết cấu như nứt tường, bê tông, móng, cổ ống,..
  • Thường được áp dụng trong các công trình liên quan đến đường ống, cống rãnh.
  • Mặc dù mang chức năng chính là chống thấm, nhưng Sika lại rất đa dạng về sản phẩm.
  • Trên thị trường dòng sản phẩm đang được sử dụng phổ biến nhất là Sika Latex,Sika Latex TH, Sikaproof Membrane hoặc sản phẩm gốc xi măng 2 thành phần (Dạng lỏng/bột) như: Sikatop seal 107. Ngoài ra ta còn có các loại màng chống thấm bitum ( Sika Bituseal ) dán bằng bitum nóng chảy hoặc bitum nhũ tương hoặc màng bitum tự dán.
  • Tất cả các dòng sản phẩm của Sika có thể dễ dàng tìm kiếm trên thị trường thông qua các đại lý Sika giá rẻ.

Có Nên Mua Hàng Ở Đại Lý Sika Giá Rẻ ?

Chống thấm công nghiệp của Sika là công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực kết dính chống thấm công nghiệp, trám khe và ứng dụng âm thanh.

Cung cấp các giải pháp kết dính, trám khe, gia cố, chống thấm và bảo vệ là những mãng kinh doanh chính của chúng tôi. Các công nghệ của hãng Sika đã mang lại nhiều giá trị cộng thêm cho khách hàng trong lĩnh vực tự động hóa, vận tải và các thị trường công nghiệp khác. Dịch vụ và sản phẩm Sika giúp cho khách hàng của chúng tôi nâng cao qui trình sản xuất, tính năng sản phẩm, chất lượng, ưu điểm với giá cả cạnh tranh và giảm chi phí thi công.

Đại Lý Sika Giá Rẻ
Đại Lý Sika Giá Rẻ
  • Do thị trường phát triển ngày càng đa dạng và phức tạp. Cụm từ “giá rẻ” dần mất đi tính xác thực về chất lượng sản phẩm khiến khách hàng cảm thấy hoang mang khi tìm mua sản phẩm.
  • Mặc dù “giá rẻ” không hẳn là hàng kém chất lượng, nhưng hàng kém chất lượng thường có giá thành thấp. Chính vì vậy Vuongquocson.vn luôn hân hạnh là đại lý uy tín trên thị trường Việt Nam. Không chỉ về giá thành ưu đãi mà còn cung cấp nguồn sản phẩm chất lượng đáng tin cậy.
  • Rất mong được trở thành đại lý đồng hành cùng quý gia chủ trong quá trình hoàn thiện công trình của riêng mình.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: [email protected]

 

Chat Facebook