Đại Lý Sơn Terraco Giá Rẻ

Sơn Terraco được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm được Đại Lý Sơn Terraco Giá Rẻ phân phối thích hợp với các công trình tại Việt Nam.

Các sản phẩm được đại lý sơn Terraco giá rẻ phân phối thích hợp với khí hậu và môi trường cho các công trình tại Việt Nam. Ở Việt Nam, sơn Terraco được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Thụy Điển.

Sơn Terraco Thương Hiệu Cao Cấp
Sơn Terraco Thương Hiệu Cao Cấp

Giới Thiệu Khái Quát Về Sơ Terraco  

Là một trong những tập đoàn của Tập đoàn Terraco Thụy Điển. Công ty Terraco Việt Nam thành lập năm 1997 tại Tỉnh Bình Dương với 100% vốn nước ngoài. Là tập đoàn đi đầu trên thị trường thế giới về sản xuất các sản phẩm vật liệu cao cấp phục vụ cho Công nghiệp Xây dựng. Với hệ thống trên 250 sản phẩm, đặc biệt nổi bật với các sản phẩm sơn tạo hoa văn. Sơn Terraco đã và đang phục vụ trang trí nội, ngoại thất cho mọi công trình xây dựng gồm 26 Công ty và 12 Nhà máy trên thế giới,. Hàng năm các nhà máy này sản xuất và cung cấp lên đến 180.000 tấn sản phẩm. Công ty Terraco Việt Nam có trụ sở chính đặt tại tỉnh Bình Dương. Nhưng số lượng đại lý phân phồi sơn Terraco giá rẻ trải dài từ Bắc chí Nam. Không quá khó để khách hàng có thể tìm mua dòng sản phẩm này.

Tiêu Chí Chất Lượng Sản Phẩm Sơn Terraco  

Để đứng vững trên thị trường cạnh tranh khốc liệt, thương hiệu Terraco không ngừng đưa ra các chính sách phát triển để tồn tại suốt thời gian qua.

  • Tầm nhìn và mục tiêu:
  • Không ngừng đổi mới:

+ Cung cấp sản phẩm chất lượng, tiên tiến và độ bền cao. + Nâng tầm và đề cao giá trị khách hàng đối với thương hiệu. + Trở thành đối tác và ưu tiên hàng đầu cho mọi giải pháp. + Cung cấp những sản phẩm tiến tiến thân thiện với môi trường và những giải pháp nhằm gia tăng giá trị. Tiết kiệm tài nguyên và nâng cao sự hài lòng của khách hàng. + Luôn tiên phong và thay đổi theo hướng tích cực. + Lắng nghe và sửa chữa theo đóng góp của khách hàng.

  • Hoàn hảo:
  • Cuộc sống:

+ Không ngừng hoàn thiện sản phẩm và công ty mỗi ngày. + Phấn đấu để tài chính và sự tăng trường được bền vững, dài hạn. + Tuân thủ chuẩn mực cao nhất của sự liêm chính, thành thật. + Nỗ lực trở thành nhà cung cấp hàng đầu dành cho khách hàng. + Tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường. + Tôn trọng và thu hút sức mạnh từ sự đa dạng về  văn hóa, tôn giáo, dân tộc, quốc gia và cá nhân.

Terraco Được Ứng Dụng Rộng Rãi
Terraco Được Ứng Dụng Rộng Rãi

Tính Thực Tiễn Trong Sản Phẩm Terraco  

Với chất lượng sản phẩm thân thiện với môi trường, độ bền cao, dễ thi công và đặc biệt là giá thành phải chăng. Sơn Terraco được đưa vào thực tiễn trong nhiều công trình lớn. Sản phẩm thích hợp cho các công trình sân bay, nhà hàng, khu dân cư, khu thương mại và đặc biệt là các công trình cao tầng. Ở Việt Nam từ năm 1994, Terraco đã cung cấp toàn bộ hệ thống sơn phủ chất lượng cao cho dự án Trung tâm Thương mại và Cụm Khách sạn Quốc tế DEAWOO Hà Nội và vô số các công trình lớn nhỏ khác trên cả nước. Ngày nay, các sản phẩm Terraco có thể dễ dàng tìm thấy tại các đại lý sơn Terraco giá rẻ với nhiều dòng sơn khách nhau được đưa vào thị trường.

Ưu Điểm  Sơn Terraco Vượt Trội Trên Thị Trường  

Khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của thương hiệu Terraco, khách hàng có thể yên tâm với nhiều ưu điểm nổi trội như:

  • Chất lượng sơn tuyệt hảo
  • Tính năng chống thấm vượt trội, kháng rong rêu, bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh.
  • Màu sắc đẹp đa dạng, màng sơn có độ bóng và mờ thay đổi khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng.
  • Đa dạng về dòng sản phẩm, sở hữu nhiều chủng loại thi công như: sơn nước nội thất – ngoại thất, bột trét, sơn trang trí, sơn sân thể thao tennis, bóng rổ,…

Dù chất lượng gần như ở mức hoàn hảo nhưng sơn Terra co có giá thành rất phải chăng, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng. Chính vì vậy thương hiệu này luôn được các đại lý sơn Terraco giá rẻ tin dùng.

Đại Lý Sơn Terraco Giá Rẻ Đáng Tin Cậy

Các sản phẩm của Terraco đã góp phần hoàn thiện nhiều công trình một cách hoàn hảo về chất lượng và cả độ thẩm mỹ cao. Sở hữu sự đa dạng về mẫu mã cũng như đáp ứng được nhiều tính năng ưu việt về kỹ thuật. Rất mong những chia sẻ thông tin trên về sơn Terraco sẽ giúp quý gia chủ dành sự ưu ái hơn cho dòng sản phẩm này. Đồng thời nhận được sự tin dùng và ủng hộ đến với Vuongquocson.vn một trong những đại lý phân phối sơn Terraco giá rẻ tận tình nhất trên thị trường Việt Nam. Bạn có thể tham khảo thêm về sơn Teraco tại đây.

Thông Tin Liên Hệ:


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: [email protected]

Chat Facebook