Hướng Dẫn Thi Công Bột Chà Joint Terraco Terragout

thi công sơn chống nóng

Loại bột chuyên dụng của Terraco giúp làm đẹp các vết nối của gạch. Quý khách hàng tham khảo tại Hướng Dẫn Thi Công Bột Chà Joint Terraco Terragout

Hướng Dẫn Thi Công Bột Chà Joint Terraco Terragout
Bột Chà Joint Terraco Terragout

Bột Chà Joint Terraco Terragout

Bột chà joint hiện nay là vật liệu liệu không thể thiếu trong thi công hoàn thiện ốp lát gạch. Bột chà Joint được dùng để chít, làm đẹp các mạch khe hở. Những mạch do quá trình ốp lát gạch gây ra. Loại bột chà này thay thế cho loại bột xi măng trắng truyền thống. Với sự phát triển của thị trường hiện nay, các loại vữa ốp dán cũng dần được thay thế cho vữa xi măng. Cùng với đó là có rất nhiều loại bột chà Joint trên thị trường.

Bột chà Joint là vật liệu chuyên dụng để trám trét các khe hở giữa các viên gạch men hoặc viên đá với nhau. Ngoài ra, loại bột này có tác dụng ngăn bụi bám vào các kẽ hở, lâu dần sẽ giảm tính thẩm mỹ. Hạn chế khả năng thấm nước, giúp bề mặt gạch chống thấm hiệu quả, không bị bong tróc, rộp. Loại bột này góp phần tăng tính thẩm mỹ tối đa cho các bề mặt thi công.

Bột Chà Joint Terraco Terragout

Bột chà Joint rất dễ sử dụng, dễ thi công và cũng rất dễ vệ sinh, làm sạch. Bột chà Joint không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng trực tiếp. Tác động gây bạc màu các khe chà Joint. Đây cũng là loại bột cung cấp phù hợp với túi tiền của hầu hết phân khúc khách hàng. Đáp ứng nhu cầu về chất lượng và giá cả của thị trường tiêu dùng Việt Nam. Do vậy. bột chà Joint chính là giải pháp tiết kiệm hiệu quả nhất dành cho những gia đình có kinh tế vừa đủ.

Với danh mục hơn 250 sản phẩm vật liệu phục vụ xây dựng khác nhau. Hãng sơn Terraco Thụy Điển là công ty nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ với dòng sơn trang trí, các loại bột trám trét bề mặt mà còn về bột chà Joint hiệu quả. Đáp ứng nhu cầu về chất lượng và giá cả. Được tin dùng bởi nhiều nhà thầu trong và ngoài nước. Bột Chà Joint Terraco Terragout là loại bột không thể không nhắc đến.

Bột Chà Joint Terraco Terragout

Bột Chà Joint Terraco Terragout là sản phẩm bột được sản xuất và nghiên cứu theo công nghệ mới. Dây chuyền đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dạng bột, màu sắc theo yêu cầu. Terraco Terragout có gốc cement, là loại bột đá đồng nhất, xi măng đặc biệt, phụ gia chống thấm, màu oxide, chất làm dẻo và nhựa polymer.

Terraco Terragout khi pha trộn với nước sẽ tạo thành hỗn hợp nhão. Terraco Terragout có nhiều đặc tính ưu việt. Terraco Terragout là vật hiệu chà Joint có tính chống mài mòn, chống thấm. Đặc biệt, Terraco Terragout không bị cuộn lên khi thi công. Do vậy, tạo được Joint rất bền, không nứt. Quy trình thi công dễ dàng, đơn giản, không yêu cầu kĩ thuật quá cao.

Ứng Dụng Của Bột Chà Joint Terraco Terragout

Bột Chà Joint Terraco Terragout được sử dụng làm công đoạn hoàn thiện ốp, lát gạch trong thi công hoàn thiện. Bột Chà Joint Terraco Terragout có thể sử dụng cho bề mặt tường cả nội thất và ngoại thất. Terraco Terragout sử dụng cho hầu hết sàn gạch như mosaic, gạch nung, đá ốp lát (dán, lót),… Đặc biệt, Terraco Terragout có thể trét cả những khe hở có bề rộng 5mm.

Hướng Dẫn Thi Công Bột Chà Joint Terraco Terragout

Chuẩn BBMặt Trước Thi Công

 • Để lớp vữa ốp dán gạch khô ít nhất 24 giờ trước khi thi công bột chà Joint.
 • Đảm bảo bề mặt trước thi công cần sạch, khô và có độ ẩm thích hợp. Loại bỏ mọi vết bẩn hoặc vết vữa ốp dán gạch còn dính trên bề mặt, kẽ Joint. Điều này đảm bảo lớp bột chà Joint thi công được chắc chắn, lên màu chuẩn.

Trộn Bột Chà Joint Terraco Terragout

 • Cho nước sạch vào ca.
 • Từ từ cho Bột Chà Joint Terraco Terragout vào, theo đúng tỉ lệ nhà sản xuất yêu cầu. Dùng bay hoặc thanh gỗ khuấy đều bằng tay. Đến khi hỗn hợp đồng nhất, không bị vón cục.

Thi Công Bột Chà Joint Terraco Terragout

Hướng Dẫn Thi Công Bột Chà Joint Terraco Terragout
Hướng Dẫn Thi Công Bột Chà Joint Terraco Terragout

Trét bột chà Joint Terraco Terragout

 • Trét bột chà lên kẽ Joint. Dùng bay cao su ép keo vào kẽ ron theo 2 đường chéo. Điều này giúp bột chà Joint gạch được phủ đầy trên kẽ Joint và giúp thao tác nhanh hơn.
 • Không trét Terraco Terragout quá rộng.

Vệ sinh bề mặt gạch sau thi công

 • Sau khi thi công khoảng 10-15 phút. Dùng miếng bọt biển thấm ẩm lau sạch phần bột dư thừa theo hình xoắn ốc. Giúp bảo bề mạch Joint.

Vệ sinh bề mặt sau thi công hoàn thiện

 • Sau 2 giờ, dùng giẻ hoặc miếng bọt biển lau khô sạch bề mặt gạch được chà Joint.
 • Để Terraco Terragout khô ít nhất 24h nhằm đảm bảo độ kết dính tốt và đều màu trước khi đưa vào sử dụng.

Lưu Ý Đối Với Bột Chà Joint Terraco Terragout

 • Màu sắc: 10 màu cơ bản
 • Độ dày bề mặt: Tối đa 3mm
 • Tỉ lệ hòa trộn: 1 lít nước cho 4kg bột
 • Đóng gói: Theo bịch 5 và 20kg
 • Không đổ keo ra đất và đổ nước vào trộn lên như cách trộn vữa thông thường
 • Không dùng nước bẩn hoặc nước ao hồ để pha trộn hỗn hợp keo chà ron gạch
 • Tránh sử dụng trong điều kiện nắng nóng hoặc gần nơi có nhiệt độ cao.

Là đơn vị phân phối tất cả các dòng sơn của Terraco được nhiều khách hàng tin tưởng. Vuongquocson.vn sẽ đem lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Khi có nhu cầu về Bột Chà Joint Terraco Terragout quý khách hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook