Hướng Dẫn Thi Công Đánh Bóng Sàn Lộ Đá Với Decosil và Decofinish

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Gia Lai

Hướng Dẫn Thi Công Đánh Bóng Sàn Lộ Đá Với Decosil và Decofinish, cung cấp bảng báo giá thi công đánh bóng sàn chi tiết và chính xác nhất .

Bê tông đánh bóng là một quá trình gồm nhiều bước trong đó sàn bê tông được nghiền bằng cơ học, được mài giũa và đánh bóng bằng vật liệu mài mòn ngoại quan để cắt bề mặt sàn bê tông.

Các yêu cầu liên quan đến đánh bóng bê tông:

Sàn bê tông được cắt bằng lưỡi cắt kim cương mài mòn của tấm bê tông. Đánh bóng có thể được thực hiện ướt hoặc khô. Tuy nhiên, các quy định mới về silicat tinh thể và bảo vệ các ngành nghề lành nghề trong ngành bê tông, xây dựng và gạch đang khuyến khích phát triển hệ thống tinh chế ướt hoặc sử dụng máy hút bụi công nghiệp.

Một mật độ có thể được áp dụng một khi bê tông được mở ra và trong điều kiện để sẵn sàng chấp nhận hóa chất. Bước mà bộ khử mật được áp dụng được xác định bằng cách hydrat hóa bản sàn. Có nhiều loại chất làm đặc bao gồm natri, kali, lithium, magiê fluorosilicate và keo.

Bộ đo mật độ được phép làm khô và xử lý cho đến khi đạt được độ cứng thích hợp, tiếp theo là một hoặc nhiều vết cắt mài mòn, sẽ tinh chỉnh sàn đến mức phản xạ mong muốn.

Hướng Dẫn Thi Công Đánh Bóng Sàn Lộ Đá Với Decosil và Decofinish
Hướng Dẫn Thi Công Đánh Bóng Sàn Lộ Đá Với Decosil và Decofinish

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

Dành cho tất cả các loại sàn bê tông cũ hoặc mới.

Sàn bê tông hiện hữu được đánh bóng và phủ hóa chất trong quá trình thi công đánh bóng. Chúng tôi khuyễn cáo nên làm mẫu thử trên sàn bê tông hiện hữu. Để có thể hiểu rõ hơn, xin vui lòng tham khảo Tài liệu kỹ thuật DECOsil và DECOfinish.         

BƯỚC 1 :  Vệ sinh bề mặt sạch sẽ trước khi thi công mài sàn. Bắt đầu mài sàn với phíp mài sắt đầu số #30 đến bề mặt mong muốn và tạo mặt phẳng cho sàn.

BƯỚC 2 : Vệ sinh sơ lược bề mặt. Sau đó tiếp tục mài với phíp mài sắt đầu số #60           

BƯỚC 3 : Vệ sinh sơ lược bề mặt. Sau đó tiếp tục mài với phíp mài sắt đầu số #120         

BƯỚC 4 : Vệ sinh sơ lược bề mặt. Sau đó tiếp tục mài với phíp mài nhựa đầu số #50        

BƯỚC 5 :  Vệ sinh sơ lược bề mặt. Sau đó tiếp tục mài với phíp mài nhựa đầu số #100                 

Hướng Dẫn Thi Công Đánh Bóng Sàn Lộ Đá Với Decosil và Decofinish
Thi Công Đánh Bóng Sàn Bê Tông Lộ Đá

Hướng Dẫn Thi Công Đánh Bóng Sàn Lộ Đá Với Decosil và Decofinish

BƯỚC 6 : Vệ sinh thật sạch bề mặt sàn với nước và tiến hành phủ Decosil

BƯỚC 7 : Vệ sinh sơ lược bề mặt. Sau đó tiếp tục mài với phíp mài nhựa đầu số #200

BƯỚC 8 : Vệ sinh sơ lược bề mặt. Sau đó tiếp tục mài với phíp mài nhựa đầu số #400

BƯỚC 9 : Vệ sinh sơ lược bề mặt. Sau đó tiếp tục mài với phíp mài nhựa đầu số #800

BƯỚC 10 : Vệ sinh sơ lược bề mặt. Sau đó tiếp tục mài với phíp mài nhựa đầu số #1500

BƯỚC 11 : Vệ sinh thật sạch sàn. Chờ đến khi sàn khô hẳn. Sau đó phủ DECOfinish, chờ 10 – 30 phút đến khi sàn khô. Tiến hành đánh bóng sàn với máy đánh bóng tốc độ cao chuyên dụng.”          

Hướng Dẫn Thi Công Đánh Bóng Sàn Lộ Đá Với Decoquickcut
Hướng Dẫn Thi Công Đánh Bóng Sàn Lộ Đá Với Decoquickcut

LƯU Ý          

Việc lựa chọn các cấp độ phíp mài và các bước thi công phụ thuộc rất nhiều vào độ cứng của sàn bê tông. Phương pháp nêu trên đã được thử nghiệm và hoạt động tốt với cả sàn bê tông có chất lượng vừa và kém. Tài liệu hướng dẫn này chỉ mang tính chất tham khảo, có thể chỉnh sửa nếu cần.           

Bê tông đánh bóng là một quá trình gồm nhiều bước trong đó sàn bê tông được nghiền bằng cơ học, được mài giũa và đánh bóng bằng vật liệu mài mòn ngoại quan để cắt bề mặt sàn bê tông. Sau đó, nó được tinh chế với mỗi lần cắt để đạt được một mức độ xuất hiện cụ thể.

Quá trình này cũng bao gồm việc sử dụng một hóa chất thâm nhập được gọi là chất làm cứng . Bộ làm mềm / làm cứng bê tông xâm nhập vào bê tông và tạo ra một phản ứng hóa học để giúp làm cứng và chống bụi bề mặt.

Trong quá trình đánh bóng bê tông, bề mặt được xử lý qua một loạt các bước (nói chung, tối thiểu 4 bước mài được xử lý được coi là bê tông đánh bóng) sử dụng các công cụ mài mịn dần dần.

Công ty chúng tôi cung cấp Thi Công Đánh Bóng Sàn Lộ Đá Với Decosil và Decofinish chính xác với nhiều lựa chọn giá thành, cho phép bạn tạo ra thiết kế độc đáo của riêng bạn. Chúng tôi sử dụng được áp dụng bằng kỹ thuật tiên tiến để bạn sẽ có được kết quả tốt nhất và lâu dài nhất.

Chúng tôi mong muốn đạt được gần nhất với ngân sách của bạn, vì vậy nếu bạn có một mức giá cụ thể, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ bằng cách sử dụng số hotline được cung cấp.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]

Website : Vuongquocson.vn

Chat Facebook