Hướng Dẫn Thi Công Đánh Bóng Sàn Lộ Đá Với Decoquickcut

Hướng Dẫn Thi Công Đánh Bóng Sàn Lộ Đá Với Decoquickcut

Hướng Dẫn Thi Công Đánh Bóng Sàn Lộ Đá Với Decoquickcut, công ty chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp thi công đánh bóng sàn tiên tiến nhất hiện nay .

Ưu điểm khi thi công đánh bóng sàn bê tông

Sàn bê tông đánh bóng có thể được thực hiện theo những cách khác nhau tùy thuộc vào điều kiện của bê tông. Nếu bê tông hiện tại ở trong tình trạng tốt, bề mặt có thể được đánh bóng theo bất kỳ tiêu chuẩn nào.

Sàn bê tông đánh bóng yêu cầu về bảo trì thấp, vì chúng bền và dễ dàng để làm sạch. Hệ số ma sát cao của nó có thể làm cho nó không trơn. Bê tông đánh bóng làm giảm mạt bụi và chất gây dị ứngvấn đề, và không hỗ trợ sự phát triển của nấm mốc.

Bằng chứng cho thấy bê tông đánh bóng phản chiếu cao làm giảm nhu cầu chiếu sáng và có thể cải thiện ánh sáng tự nhiên. Sàn bê tông được đánh bóng là cứng và sẽ không sứt mẻ hoặc sứt mẻ như các bề mặt mềm hơn như gỗ và gạch.

Bê tông đánh bóng dễ dàng được duy trì với việc sử dụng nước sạch hoặc chất tẩy rửa cân bằng trung tính pH. Ngoài ra còn có nhiều chất tẩy rửa được thiết kế để bảo trì bê tông đánh bóng có sẵn. Không bao giờ cần thêm sáp vì nó sẽ chỉ làm mờ kết thúc.

Một sàn bê tông đã được làm cứng và đánh bóng sẽ có tuổi thọ cực kỳ dài so với các loại sàn khác. Các cấu trúc bê tông có thể có tuổi thọ trong nhiều năm.

Hướng Dẫn Thi Công Đánh Bóng Sàn Lộ Đá Với Decoquickcut
Hướng Dẫn Thi Công Đánh Bóng Sàn Lộ Đá Với Decoquickcut

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

Dành cho tất cả các loại sàn bê tông cũ hoặc mới.

Sàn bê tông hiện hữu được đánh bóng và phủ hóa chất trong quá trình thi công đánh bóng. Chúng tôi khuyễn cáo nên làm mẫu thử trên sàn bê tông hiện hữu. Để có thể hiểu rõ hơn, xin vui lòng tham khảo Tài liệu kỹ thuật DECOquickcut và DECOfinish.       

BƯỚC 1 Vệ sinh bề mặt sạch sẽ trước khi thi công mài sàn. Bắt đầu mài sàn với phíp mài sắt đầu số #30 đến bề mặt mong muốn và tạo mặt phẳng cho sàn.          

BƯỚC 2 : Vệ sinh sàn sạch với nước và chờ đến khi sàn ráo bề mặt nhưng còn ẩm. Sử dụng thiết bị phun phủ đều phụ gia trợ mài DECOquickcut. Ngay lập tức tiến hành mài với phíp mài sắt DECOquickcut-pads. Bụi xi măng từ quá trình mài sẽ kết hợp với phụ gia trở thành một dạng vửa dày. Phun thêm DECOquickcut khi vữa trợ mài quá khô. 

Hướng Dẫn Thi Công Đánh Bóng Sàn Lộ Đá Với Decoquickcut                           

Hướng Dẫn Thi Công Đánh Bóng Sàn Bê Tông Lộ Đá

BƯỚC 3: Mài nước với phíp mài đầu số #200. Nếu có thi công bước 3, không cần phải vệ sinh sàn. Bước mài này sẽ loại bỏ vữa dư thừa trên bề mặt sàn.

BƯỚC 4 :  Vệ sinh sơ lược bề mặt với khăn lau sàn (loại mịn) trước khi bắt đầu đánh bóng. Sau đó đánh bóng sàn sử dụng phíp mài nhựa đầu số #400.”

BƯỚC 5 : Vệ sinh sơ lược bề mặt với khăn lau sàn (loại mịn) trước khi bắt đầu đánh bóng. Sau đó đánh bóng sàn sử dụng phíp mài nhựa đầu số #800.”    

BƯỚC 6 : Tiến hành mài khô với phíp mài nhựa đầu số #1500.       

BƯỚC 7 : Vệ sinh thật sạch sàn. Chờ đến khi sàn khô hẳn. Sau đó phủ DECOfinish, chờ 10 – 30 phút đến khi sàn khô. Tiến hành đánh bóng sàn với máy đánh bóng tốc độ cao chuyên dụng.”          

LƯU Ý          

Việc lựa chọn các cấp độ phíp mài và các bước thi công phụ thuộc rất nhiều vào độ cứng của sàn bê tông. Phương pháp nêu trên đã được thử nghiệm và hoạt động tốt với cả sàn bê tông có chất lượng vừa và kém. Tài liệu hướng dẫn này chỉ mang tính chất tham khảo, có thể chỉnh sửa nếu cần.           

Công ty chúng tôi cung cấp Thi Công Đánh Bóng Sàn Lộ Đá Với Decoquickcut chính xác với nhiều lựa chọn màu sắc, cho phép bạn tạo ra thiết kế độc đáo của riêng bạn. Chúng tôi sử dụng được áp dụng bằng kỹ thuật tiên tiến để bạn sẽ có được kết quả tốt nhất và lâu dài nhất.

Thi Công Đánh Bóng Sàn bê tông cũng có thể được thi công ở nhiều mức độ chất lượng và thông số kỹ thuật khác nhau, tùy thuộc vào mức độ sử dụng mà cơ sở của bạn sẽ nhận được sau khi thi công hoàn tất. Dịch vụ bảo trì cũng có thể được cung cấp để giúp bạn chăm sóc bề mặt bê tông để giữ cho nó hoạt động tốt và an toàn để sử dụng càng lâu càng tốt.

Hướng Dẫn Thi Công Đánh Bóng Sàn Lộ Đá Với Decoquickcut
Hướng Dẫn Thi Công Đánh Bóng Sàn Bê Tông

Chúng tôi mong muốn đạt được gần nhất với ngân sách của bạn, vì vậy nếu bạn có một mức giá cụ thể, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ bằng cách sử dụng số hotline được cung cấp.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]

Website : Vuongquocson.vn

Chat Facebook