Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Bạc Liêu

Thi Công Đánh Bóng Sàn Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng Tại Biên Hòa

Thi công sàn nhà theo xu hướng nhà xưởng xanh ở Việt Nam hiện nay được áp dụng nhiều. Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Bạc Liêu

Tình Hình Công Nghiệp Tỉnh Bạc Liêu

Với tốc độ phát triển kinh tế như hiện nay, Bạc Liêu là tỉnh thuộc top khá trong khu vực Đồng bằng sông Cửa Long và trung bình khá của cả nước. Với những mục tiêu về kinh tế đã đặt ra, Bạc Liêu đã huy động toàn lực để tập trung phát trirn kinh tế – xã hội. Bạc Liêu đã có những bước chuyển mới trong cơ cấu kinh tế. Thực hiện phát triển nông nghiệp nhưng là nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Ngoài ra, nâng cao hiệu quả sản xuất tôm, gạo – những thế mạnh đặc biệt của tỉnh. Các cụm, khu công nghiệp ở Bạc Liêu có thể kể đến như:

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Bạc Liêu
Tình hình phát triển công nghiệp Tại Bạc Liêu
 • KCN Trà Kha
 • KCN Láng Trâm
 • KCN Dịch Vụ Cảng Biển
 • KCN Ninh Quới
 • KCN Gành Hào
 • CCN Phường Nhà Mát
 • CCN Ngàn Dừa
 • CCN Giá Rai
 • CCN Phước Long
 • CCN Vĩnh Mỹ

Bạc Liêu phấn đấu trở thành trung tâm ngành công nghiệp Tôm của cả nước.  Chính vì lý do này, Bạc Liêu đã triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng có kỹ thuật nông nghiệp ứng dụng cao đẻ phát triển ngành tôm. Đặc biệt, Bạc Liêu cũng thực hiện phát triển công nghiệp, nhất là công nghiệp tái tạo. Với cơ cấu ngành sản xuất chủ yếu là chế biến thực phẩm tôm, gạo. Đặc biệt trong bối cảnh mong muốn thu hút đầu tư nước ngoài. Bạc Liêu càng phải chú trọng thi công các hệ thống nhà xưởng công nghiệp xanh, an toàn.

Tình Hình Công Nghiệp Tỉnh Bạc Liêu

Ngoài việc đảm bảo chất lượng hoạt động sản xuất. Các chủ đầu tư cần quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường. Hiện nay, các khu công nghiệp được xây dựng đều theo hình thức khu công nghiệp, nhà xưởng xanh. Đây được xem là thước đo, đánh giá uy tín của các khu công nghiệp, nhà xưởng sản xuất. Đặc biệt là với đối tác kinh doanh và các nhà đầu tư.

Các doanh nghiệp có nhà xưởng nằm trong tiêu chuẩn công nghiệp xanh sẽ được đánh giá rất cao. Việc vừa tập trung phát triển công nghiệp mà không gây ô nhiễm môi trường là vô cùng khó khăn. Với môi bề mặt đều có cách thi công khác nhau. Riêng đối với sàn bê tông nhà xưởng thì Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn là phù hợp nhất.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Bạc Liêu là quá trình quen thi công quen thuộc cho bề mặt sàn bê tông nhà xưởng hiện nay. Quá trình này được hiểu là biện pháp phá bỏ bề mặt sàn bê tông. Thông qua máy mài chuyên dụng tốc độ cao. Kết hợp với dụng cụ mài thích hợp như đĩa mài với các đầu số khác nhau. Đặc biệt, loại thi công này mang đến rất nhiều ưu điểm về kinh tế và chất lượng cho bề mặt sàn và cho nhà đầu tư cũng như hệ thống sản xuất.

Ưu Điểm Của Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn

 • Sàn bê tông được thi công đánh bóng, mài có lợi ích kinh tế rất cao. Tuổi thọ của sàn bê tông được đánh bóng, mài có thể kéo dài đến mười năm hoặc lâu hơn. Chi phí bảo trì không cao, bề mặt sàn luôn sạch, bền, hỗ trợ tối đa giao thông thân thiện.
 • Tính thẩm bề mặt cao. Bề mặt sàn bê tông có thể được trang trí. Với những ý tưởng thiết kế phong phú đa dạng. Đặc biệt, sàn có thể nhuộm màu với các màu sắc khác nhau. Phù hợp với mong muốn của nhà đầu tư.
 • Chống thấm ngược hiệu quả bởi tính năng cho phép thoát hơi. Khắc phục được khuyết điểm của sơn Epoxy hay các vật liệu truyền thống khác.
 • Phù hợp với xu hướng sàn công nghiệp xanh. Trong quá trình thi công không sử dụng hóa chất độc hại. Do vậy, rất thân thiện và an toàn.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Bạc Liêu

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Bạc Liêu
Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Bạc Liêu

Bước 1: Dùng đĩa mài công nghiệp có đầu số 20#, 30# để mài loại bỏ lớp khuyết điểm còn sót trên sàn bê tông phía trên đồng thời hỗ trợ tạo phẳng cho sàn. Sau đó vệ sinh sơ qua bề mặt để thi công bước tiếp theo.

Bước 2: Dùng đĩa mài sàn bê tông có đầu số 50# và 100#. Mài kết hợp với nước để lấy lại độ nhẵn cho sàn. Đồng thời hạn chế lượng bụi thải ra môi trường.

Bước 3: Vệ sinh và hút bụi lại toàn bộ bề mặt sàn. Sau đó tiến hành phủ hóa chất tạo cứng bề mặt như Deco hay Harderner. Thực hiện phủ hóa chất lên toàn bộ phần sàn bê tông cần đánh bóng.

Bước 4: Sau thời gian 12-24 giờ hóa chất tăng cứng thẩm bằng dùng đĩa đánh thấu hết xuống sàn bê tông. Thi công đánh bóng bóng bằng đĩa mài có đầu số 200#. Kết hợp với nước để hỗ trợ làm nhẵn bề mặt sàn.

Bước 5: Tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn và để cho sàn khô. Thi công đánh bóng cần thực hiện trên bề mặt sàn khô. Sau đó tiến hành đánh bóng sàn khô với các đầu số phù hợp như: 500#, 800#, 1500#, 3000#. Đánh bóng lần lượt theo thứ từ từ thấp đến cao. Thi công khoảng 4 đến 6 giờ. Dừng lại khi bề mặt có độ bóng phù hợp.

Vuongquocson.vn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công các hạng mục:

 • Thi công đánh bóng mài sàn cho nền bê tông.
 • Thi công sơn pu, sơn epoxy, sơn dầu, …
 • Thi công các dòng sơn chống thấm.
 • Thi công các dòng sơn chuyên giao thông, sơn kẻ vạch.
 • Thi công sơn sân thể thao các loại.

Hãy liện hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất cho công trình của quý khách.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook