Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Chống Trơn Trượt Chi Tiết

Sơn Epoxy Chống Trơn Trượt

Vuongquocson.vn cung cấp đến quý khách hàng bài viết Hướng dẫn thi công sơn Epoxy chống trơn trượt chi tiết, cung cấp các thông tin cơ bản về sơn Epoxy chống trượt cho công trình của bạn .

thi công sơn epoxy giá rẻ
Thi công sơn epoxy giá rẻ

Tại sao nên thi công sơn Epoxy chống trơn trượt

Theo khảo sát có tới 15 đến 20 trường hợp tại nạn do trượt ngã tại các cao ốc, khu dân cư, đỉnh điểm những ngày trời mưa lớn có nơi lên tới 50 trường hợp tai nạn, nhẹ thì trầy xước, nặng thì gãy tay, có ca phải nhập viện trong tình trạng bất tỉnh.

Vì nhu cầu thiết thật đó, công ty chúng tôi cho ra đời dòng sản phẩm sơn epoxy chống trơn trượt trên nền bê tông, gạch men, các ram dốc lên xuống của tòa nhà, bệnh viện, …

Sơn epoxy bền, đẹp, dễ lau chùi, vệ sinh, tăng thẩm mỹ cho công trình Tiết kiệm chi phí cho công trình, thi công đơn giản, gọn, nhẹ thi công  sơn epoxy chống trơn trượt chất lượng

Sau đây, vuongquocson.vn xin đưa ra một số ứng dụng phổ biến vượt trội  của dòng sơn sơn epoxy hiện nay:

Ứng dụng sơn epoxy trong cuộc sống hiện nay:

Xí nghiệm sản xuất điện tử, thuốc nổ

Nhà máy bảo dưỡng và sản xuất máy bay

Nhà máy sợi tổng hợp

Phòng thí nghiệm, bệnh viện và phòng vô trùng

Khu tiến hàng gia công các hàng hóa dễ cháy nổ

Phòng mổ và phòng hồi sức

Thi công sơn epoxy chống trơn trượt cho ram dốc tầng hầm, ram dốc khu dân cư, cao ốc, bệnh viện…

Khu vực nền sàn nhà xưởng, sàn công nghiệp, sàn kho lạnh.

đại lý phân phối sơn kẻ vạch phản quang tại quận 7
Thi Công Sơn Epoxy Chống Trơn Trượt

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Chống Trơn Trượt Chi Tiết

Yêu cầu mặt sàn bê tông ( bề mặt vật liệu) được phủ sơn Epoxy. Sàn bê tông phải là bê tông Mac 250 trở lên và phải được bảo dưỡng ít nhất 2 tuần. Bề mặt sàn bằng phẳng, không lồi lõm, không có vết nứt, độ ẩm sàn phải  ≤ 5% .

Bước 1: Xử lý bề mặt :

Dùng máy mài công nghiệp mài bỏ tòn bộ bề mặt sàn, cần tiến hành mài kỹ, có thể sử dụng lỡi phá bê tông và máy mài công suất lớn đối với các sàn bê tông xấu hoặc bị lỗi kỹ thuật bề mặt .

Vệ sinh sạch sẽ và loại bỏ toàn bộ tạp chất có trên bề mặt cần thi công

Tiến hành trám, trét, dặm vá các khuyết tất trên bề mặt bằng vật liệu Epoxy chuyên dụng

Bước 2: Dùng rulô lăn 01 lớp sơn lót Epoxy phủ đều lên toàn bộ bề mặt.

Bước3: Sau đó rải các thạch anh lên bề mặt lớp sơn lót khi lớp sơn lót còn đang ướt, độ to nhỏ hạt các thạch anh thùy thuộc vào khu vực cần chống trơn trượt. Chú ý cần rắc cát đều tay, cát rải đều lên toàn bộ bề mặt, tránh tnhf trạng khu vực quá nhiều , khu vực quá ít cát .

Bước 4: Sau 24 h lớp sơn lót hoàn toàn khô, ta tiến hành mài bề mặt và hút sạch bụi cũng như lớp cát thạch anh không bám dính.

Bước 5: Thi công lớp sơn phủ Epoxy màu hoàn thiện

Sau đó dùng rulo lăn 2- 3 lớp sơn phủ màu epoxy theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Để sơn tự bảo dưỡng 12- 24 giờ. Sau 5 -7 ngày lớp sơn khô hoàn toàn đạt độ phủ lý tưởng.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Chống Trơn Trượt Chi Tiết
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Chống Trơn Trượt Chi Tiết

Ưu điểm

Ưu điểm của phương pháp này thi công sơn chống trơn trượt này đó chính là giảm sự ma sát lớn trong quá trình thi công, giảm thiểu tình trạng tai nạn xảy ra khi thi công công trình. Ngoài ra, phương pháp này giúp làm tăng độ bám dính khá tốt cho các công trình của bạn, giúp cho các công trình có khả năng chịu lực tốt, kháng được các tác nhân gây hại ngoài trời tốt như các chất axit, bazơ tốt. Chính những lợi ích vượt trội trên sẽ giúp các công trình của bạn luôn bền đẹp theo thời gian với tuổi thọ sử dụng rất cao từ 10 năm đến 15 năm, …v.v

Từng quy trình đều được kiểm tra sát sao và nghiêm ngặt, đối với thi công sơn Epoxy chống trơn trượt chi tiết thì độ an toàn và chính xác phải được đặt lên hàng đầu.

Với sự tín nhiệm của quý khách hàng,với hàng trăm công trình lớn nhỏ mà chúng tôi đã thực hiện thành công.Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thi công sơn epoxy chuyên nghiệp,chất lượng và giá thành hợp lý hàng đầu hiên nay. Hy vọng công ty chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết và tìm hiểu thêm về Hướng dẫn thi công sơn Epoxy chống trơn trượt chi tiết, bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                            

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]

Website : Vuongquocson.vn

Chat Facebook