Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Hải Âu Cho Nền Bê Tông

Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Giá Rẻ Chuyên Nghiệp

Chúng tôi là đơn vị thông Sơn Epoxy Hải Âu Bê Tông với nhiêu năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn quy trình thi công chuẩn nhất.

Tìm Nhà Phân Phối Sơn Epoxy Hải Âu

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Hải Âu Cho Nền Bê Tông
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Hải Âu Cho Nền Bê Tông

Bạn đang cần tìm mua epoxy hải âu để công trình nền bê tông của mình nhưng lại chưa tìm được các nha phân phối sơn uy tín. Hiện nay trên thi trường xuất hiện khá nhiều các đại lý phân phối sơn thi công cho nền bê tông. Với nhiều giá cả, nhiều mức chất lượng khác chênh lệch nhau nhiều lần. Nếu bạn mua phải những dòng sơn kém chất lượng thì sau khi thi công. Công trình của bạn sẽ dễ dàng bị hư hỏng sau một cách nhanh chóng. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì điểu đó, bởi vì đã có chúng tôi – vuonquocson.vn.

Chúng tôi là nhà phân phối sơn epoxy hải âu uy tin trong nhiều qua.Đến với chúng tôi, bạn hãy yên tâm, chúng tôi sẽ cung cung cho bạn những dòng sơn chất lượng với mức giá phải chăng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sơn khác như: Sơn epoxy hai thành phần, sơn kẻ vạch, sơn jotun kẻ vạch, sơn dẽo nhiệt…

Chuẩn Bị Trước Khi Thi Công

Đây là quá trình rất quan trọng khi thi công cho một công trình nền bê tông. Bởi nó ảnh hướng rất lớn đến chất lượng của các lớp sơn lên bề mặt của nền bê tông. Chuẩn bị bề mặt tốt sẽ giúp cho các lớp sơn có độ bền tốt. Bám chặt vào bề mặt hơn và bền màu hơn.

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt

 • Nên sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt của công trình nền bê tông cần thi công nếu bề mặt của công trình gồ ghề.
 • Sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám cho nền bê tông. Nếu công trình nền bê tông có độ bóng loáng cao để tăng hiêu quả thi công một cách tốt nhất. Mục đích của việc này là để làm cho lớp epoxy hải âu bám chặt vào bề mặt nền của nền bê tông hơn. Nhằm đảo bảo cho lớp sơn epoxy hải âu sẽ được sử dụng lâu dài sau khi thi công và đưa vào sử dụng.
 • Nếu bề mặt nền bê tông có quá nhiều rong, rêu xuất hiện. Thì nên sử dụng các thiết bị như là súng bắn cao áp chuyên dụng trog thi công. Để chùng ta loại bỏ hoàn toàn các lớp rong, rêu đó trên bề mặt nền của công trình nền bề tông cần thi công.

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn Epoxy Hải Âu Chuẩn

 • Chúng ta khoáy các thành phần có sơn epoxy hải âu cho hòa hết vào nhau một cách tuyệt đối. Chúng ta có thể pha thêm từ 5-10% lượng nước sạch cho dung dịch sơn epoxy hải âu.
 • Để các chất phụ gia phản ứng với hoàn toàn với nhau trong vòng khoảng 3 phút để thi công tốt nhất. Trước khi bắt đầu thi công chúng ta cần khuấy thật đều dung dịch lại thêm một lần nữa.

Hướng Dẫn Quy Trình Thi Công Sơn Hải Âu Epoxy

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Hải Âu Cho Nền Bê Tông

Bước 1: Thi Công Lớp Sơn Lót

 • Để mang lại hiểu quả tốt nhất khi thi công sơn epoxy hải âu, chúng ta chỉ nên thi công từ 1-2 lớp sơn lót mà thôi. Để mang lại hiệu quả tốt thì các lớp lót cho phải có thời gian cách nhau tối thiểu 4-6 giờ.
 • Mục đích không chỉ giúp kết dính bề mặt sàn của nền bê tông với lớp sơn phủ tốt hơn. Mà bên cạnh đó nó còn giúp các bạn tiết kiệm được các lớp sơn phủ cho khách hàng.

Bước 2 : Thi Công Lớp Sơn Phủ

 • Thi công 2-3 lớp sơn phủ đối với công trình nền bê tông. Các lớp sơn lót này có thời gian cách nhau tối thiểu 6-8h.
 • Và sau 12 giờ khi thi công bạn có thể đi lại nhẹ nhàng và lớp sơn sẽ khô hoàn toàn sau 5-7 ngày.

Đặc Tính Của Sơn Epoxy Hải Âu

Sơn epoxy hải âu bao gồm các thành phần chính như sau:

 • Thành phần I : Một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn thi công một loại sơn. Đó chính là tìm hiều về màu sắc của sơn? Vì vậy thành phần đầu tiên đó là thành phần tạo màu và mang lại khả năng kết dính cho sơn epoxy hải âu. Thành phần tạo màu bao gồm những thành phần phụ như sau: Nhựa epoxy, các hợp chất dung môi. Cùng với một số chất phụ gia và các chất gia cố,…
 • Thành phần II – Là thành phần vô cùng đặc biệt của dòng sơn này. Khi nhắc tới epoxy. Chúng chắn chắn sẽ nghĩ ngay đến thành phần chất đóng rắn ở trong sơn. Nó đặc biệt là bởi nó chỉ có trong thành phần của dòng sơn epoxy này mà thôi. Nó được tạo từ các nguyên liệu vô cùng cao cấp. Thành phần tạo liên kết vô cùng bền vững trong mạng lưới phân tử sơn epoxy hải âu.

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
0903 61 22 26.
Email: [email protected]
Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook