Hướng Dẫn Thi Công Sơn Giả Đá Cẩm Thạch Terraco Marblecoat

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Giả Đá Cẩm Thạch Terraco Marblecoat

Để đem lại vẻ mới lạ cho ngôi nhà của mình nhiều người lựa thi công phương án giả đá. Sau đây là Hướng Dẫn Thi Công Sơn Giả Đá Cẩm Thạch Terraco Marblecoat

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Giả Đá Cẩm Thạch Terraco Marblecoat
Sơn Giả Đá Cẩm Thạch Terraco Marblecoat

Sơn Giả Đá Cẩm Thạch Terraco Marblecoat

Ngày nay, đối với việc trang trí nhà cửa thì việc tiến hành sơn lớp áo đẹp cho bức tường nhà mình có lẽ không phải là điều quá xa lạ. Từ rất lâu, việc trang trí nhà của không còn đơn thuần. Chỉ là chọn màu sơn nước thông thường hay sắp xếp các vật dụng trong nhà. Dòng sơn trang trí được đa dạng hóa hơn rất nhiều: Sơn hiệu ứng, sơn tạo vân, sơn giả gỗ, sơn giả đá cẩm thạch, sơn giả đá thông thường,…

Để đem lại sự sang trọng, hiện đại, toát lên vẻ đẹp tinh tế cũng như tạo cảm giác mát mẻ ngôi nhà. Nhiều gia chủ đã chọn dòng sơn giả đá cẩm thạch. Sơn giả đá cẩm thạch tạo nên dấu ấn riêng cho ngôi nha. Khi thi công sơn còn tạo cảm giác ngôi nhà trở nên chắc, vững chãi hơn nhờ vào “khối đá cẩm thạch lớn”.

Sơn Giả Đá Cẩm Thạch Terraco Marblecoat

Hiện nay, Terraco đang là một trong những ông trùm cung cấp dòng sơn gỉa đá cẩm thạch này cho thị trường. Terraco VN là một trong những công ty con trực thuộc tập đoàn Terraco Thụy Điển. Terraco VN được thành lập vào năm 1996 và có trụ sở đặt tại Bình Dương. Terraco hàng năm cung cấp số lượng lớn sơn cho thị trường ngành xây dụng, cung ứng cho rất nhiều công trình.  Terraco cung cấp rất nhiều dòng sơn cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Sơn dành cho sơn nước thông thường, sơn chuyên dụng thi công trang trí công trình. Sơn dành cho thi công các hạng mục sân thể thao hay các dòng sản phẩm phẩm khác như vữa, bột, keo, …

Sơn Giả Đá Cẩm Thạch Terraco Marblecoat là dòng sơn phủ gốc acrylic. Sơn được dùng thi công cho hạng mục giả cẩm thạch với phương thức thi công dễ dàng. Bề mặt sau khi thi công rất dễ đánh bóng và giữ được độ bóng lâu dài. Điều đó là nhờ vào khả năng chống lại mài mòn, trầy xướt khi đã thi công hoàn thiện và có thể đưa vào sử dụng. Ngoài ra, sơn còn có khả năng chống nước được nhiều người sử dụng đánh giá cao.

Ứng Dụng Sơn Giả Đá Cẩm Thạch Terraco Marblecoat

Sơn Giả Đá Cẩm Thạch Terraco Marblecoat được dùng làm lớp phủ hoàn thiện cho các hạng mục trang trí. Thường được dùng cho trang trsi nhà dân dụng, biệt thự, khách sạn, công trình kiến trúc, trung tâm thương mại, …

Ngoài ra, nhờ vào khả năng chống nước tốt mà sơn còn có thể ứng dụng để sơn cho nhà tắm. Mang lại cảm giác gần gũi, mát mẻ.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Giả Đá Cẩm Thạch Terraco Marblecoat

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Giả Đá Cẩm Thạch Terraco Marblecoat
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Giả Đá Cẩm Thạch Terraco Marblecoat

Trước khi bước vào thi công sơn giả dá cẩm thạch thì công tác đầu tiên cần chú tâm là khâu chuẩn bị bề mặt.

Cần làm sạch bề mặt khỏi những vết bẩn, bụi cùng dầu mỡ hay các tạp chất hữu cơ còn tồn đọng trên bề mặt. Đối với bề mặt còn những khuyết điểm, vết nứt thì cần sử dụng Handycoat để trám trét làm phẳng mịn bề mặt.

Tùy vào sở thích cũng như yêu cầu mà có những cách thức thi công khác nhau mà có những cách thức thi công khác nhau. Cho ra sản phẩm bề mặt có sự khác biệt, ấn tượng riêng. Khi bề mặt sơn khô, tiến hành đánh bóng bằng vải mềm và sạch.

Những Lưu Ý Đối Với Sơn Giả Đá Cẩm Thạch Terraco Marblecoat

Sau đây là những thông tin liên quan khi quý khách sử dụng Sơn Giả Đá Cẩm Thạch Terraco Marblecoat:

  • Màu sắc đa dạng với nhiều màu ấn tượng cho khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất.
  • Sơn được đóng gói theo khối lượng lon 5kg hoặc thùng 25kg.
  • Định mức sử dụng trên lý thuyết là 0.5-1kg/m2. Còn phụ thuộc nhiều vào điều kiện bề mặt và thi công thực tế nên sẽ có chênh lệch.
  • Thời gian khô sơn trung bình từ 0.5-1 giờ kể từ sau khi thi công hoàn thiện.
  • Sử dụng dao trét để thực hiện quá trình thi công.
  • Sau khi thi công xong nên tiến hành đánh bóng bề mặt.

Vuongquocson.vn là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu về sơn Terraco chính hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Sơn Giả Đá Cẩm Thạch Terraco Marblecoat. Khi liên hệ bạn sẽ được hỗ trợ cung cấp đầy đủ thông tin và báo giá chi tiết về sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook