Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Epoxy Gốc Dầu APT Primer PS50

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Chịu Lực Thông Hơi Nanpao NP-370A

Những lý do khách hàng nên quyết định chọn sơn lót gốc dầu cho sàn nhà của mình thêm bền đẹp tại. Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Epoxy Gốc Dầu APT Primer PS50

Sơn Lót Epoxy Gốc Dầu APT Primer PS50

Sơn Epoxy gốc dầu là sản phẩm gốc đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Trước đây, trong hệ thống Epoxy thi công sàn công nghiệp từ sơn lót đến sơn phủ hầu hết đều phải nhập khẩu. Các nhà cung cấp cũng rất hạn chế, đa số họ chỉ nhận đơn đặt hàng với số lượng lớn và cũng rất hạn chế.

Ngày nay, khi sơn Epoxy đã dần trở thành khái niệm quen thuộc trong thị trường tiêu dùng sơn nhà. Trong hệ sơn lót sơn nhà, sàn công nghiệp, người ta đã quá quen với “sơn lót chống kiềm” hoặc Hardener. Với các khả năng chống nước, chống ẩm mốc, nhưng dễ trơn trượt theo thời gian,…

Sơn Lót Epoxy Gốc Dầu APT Primer PS50

Thì “sơn lót gốc dầu” thuộc hệ sơn Epoxy đã dần được thay thế trên thị trường sơn lót. Với những tính năng vượt trội hơn hẳn các loại sơn khác. Đa số các loại sơn lót gốc dầu đều có Pliolite, keo Acrylic, các chất phụ gia đặc biệt trong đó.

Với khả năng chống kiềm, chống nước, chống phấn hóa, chống mài mòn, nấm mốc, chống ố, bong tróc sơn, chống thấm ngược bề mặt. Loại sơn lót gốc dầu đều có tính thẩm thấu và có độ bám dính đặc biệt tốt. Trong hệ sơn lót gốc dầu dùng trong các sàn công nghiệp. Như nhà xưởng, nhà máy sản xuất, các bề mặt bê tông thì Sơn Lót Epoxy Gốc Dầu APT Primer PS50 của hãng sơn APT là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư.

Sơn Lót Epoxy Gốc Dầu APT Primer PS50
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Epoxy Gốc Dầu APT Primer PS50
Sơn Lót Epoxy Gốc Dầu APT Primer PS50

Sơn Lót Epoxy Gốc Dầu APT Primer PS50 là sơn lót thuộc hệ sơn Epoxy thuộc hãng sơn APT – hãng sơn Epoxy hàng đầu tại Việt Nam cung cấp. Là sơn lót Epoxy hai thành phần, được dùng trong các bề mặt bê tông, sàn công nghiệp như nhà xưởng, nhà máy sản xuất,…

Sơn lót Epoxy Gốc Dầu APT Primer PS50 có độ nhớt thấp, độ thẩm thấu cao hơn. Hỗ trợ cải thiện bề mặt thi công trước khi thi công hệ thống sơn phủ Epoxy APT như Keraseal, Keraguard. Đặc tính nổi trội của loại sơn này chính là khả năng tăng kết dính cho bề mặt và lớp phủ.

Sơn Lót Epoxy Gốc Dầu APT Primer PS50

Kháng được hóa chất cao, tăng độ bền, độ hài hòa của màu sơn và tuổi thọ của bề mặt thi công. Sơn có tính kinh tế cao, giảm chi phí bảo trì và sữa chữa, bề mặt sơn lót bóng mịn. Được dùng làm lớp sơn lót ngăn hiện tượng phát sinh bụi và dễ lau chùi, vệ sinh bề mặt. Quy trình thi công đơn giản, dễ thực hiện và không yêu cầu kĩ thuật quá cao.

Ứng Dụng Sơn Lót Epoxy Gốc Dầu APT Primer PS50

Sơn Lót Epoxy Gốc Dầu APT Primer PS50 là sơn lót Epoxy 2 thành phần, được sử dụng làm lớp lót trong hệ sơn phủ sàn hoàn thiện. Sử dụng làm lớp trung gian giữa bề mặt cần thi công và lớp sơn chuyên dụng thuộc hệ sơn phủ sàn Epoxy APT hai thành phần  cho bề mặt bê tông, bè mặt sàn công nghiệp.

Ứng Dụng

Sơn Lót Epoxy Gốc Dầu APT Primer PS50 ứng dụng làm lớp lót cho hệ thống sơn sàn Keraseal, hệ thống sơn bảo vệ chống ăn mòn Keraguard, chống bụi cho bề mặt bê tông cũ và mới, sơn còn được sử dụng tong các công trình khác như:

 • Nhà máy sản xuất thực phẩm và nước giải khát
 • Dây chuyền lắp ráp và xưởng sửa chữa
 • Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử
 • Ngành may mặc và dệt nhuộm

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Epoxy Gốc Dầu APT Primer PS50

Chuẩn Bị Bề Mặt Thi Công

Đây là bước quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình thi công, bề mặt đảm bảo sạch và độ ẩm phù hợp. Tạo chân bám tốt, làm tăng mức độ kết dính của lớp sơn với bề mặ. Tăng cường tối đa hiệu quả tính năng của lớp sơn lót và sơn phủ.

Primer PS50 phải được thi công trên bề mặt bê tông sạch, khô. Loại bỏ chất nhờn, dầu mỡ và các vết dơ bẩn như bụi, các vết vữa do quá trình chát thô để lại… Các vết bẩn cần được loại bỏ, làm sạch bằng các chất tây rửa hóa học hoặc các biện pháp cơ học như: Sand Blasting (dùng cát phun lên bề mặt) hay Surface Scabbling (đánh bóng bề mặt).

Tiến Hành Trộn Lớp Sơn Lót Epoxy Gốc Dầu APT Primer PS50
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Epoxy Gốc Dầu APT Primer PS50
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Epoxy Gốc Dầu APT Primer PS50

Là loại sơn lót gốc dầu 2 thành phần. Để 2 thùng riêng biệt gồm sơn gốc và chất đóng rắn do vậy. Tỉ lệ sơn cần được đong đúng tỉ lệ nhà sản xuất yêu cầu.

 • Tỉ lệ 1:1. Tỷ lệ này đã được nhà máy phân chia sẵn theo bộ.
 • Cách trộn: Sử dụng máy trộn chuyên dụng. Trộn sơn gốc từ 2 đến 3 phút đến khi vật liệu đồng nhất. Cho từ từ chất đóng rắn vào và tiếp tục trộn từ 2 đến 3 phút cho đến khi tạo thành hỗn hợp đồng nhất.
Thi Công Lớp Sơn Lót Epoxy Gốc Dầu APT Primer PS50
 • Dụng cụ: Rulo lông ngắn, chổi sơn hoặc máy phun sơn.
 • Các thi công: Sử dụng rulo lông ngắn, chổi sơn hoặc máy phun sơn tiến hành thi công. Quét đều lớp sơn lót Primer PS50 lên bề mặt cần thi công. Quét đều và nhiều lần, theo hai hướng vuông gốc. Đảm bảo lớp sơn lót phủ đồng đều lên bề mặt. Tạo chân bám sơn tốt, liên kết hoàn hảo cho bề mặt và sơn phủ, bảo vệ gấp 2 lần bề mặt thi công.
Thi Công Hai Lớp Sơn Phủ

Sử dụng làm lớp lót cho hệ sơn phủ phù hợp trong hệ sơn APT. Để tăng tối đa hiệu quả bảo vệ, nên sử dụng Primer PS50 làm lớp lót. Là một thành phần trong hệ thống sơn phủ sàn Epoxy hai thành phần như Keraseal, Keraguard.

Các bước thi công tiến hành như thi công lớp sơn lót. Lớp sơn thứ 2 được thi công sau lớp thứ nhất ít nhất 8 tiếng và bề mặt phải được làm sạch. Tạo nhám sơ qua trước khi sơn lớp phủ thứ 2.

Lưu ý Đối Với Sơn Lót Epoxy Gốc Dầu APT Primer PS50

 • Màu sắc: Không màu, có độ bóng và sáng.
 • Dung tích: Đóng gói theo bộ 9kg (Gồm 2 thùng riêng biệt: 1 thùng sơn gốc và 1 thùng chất đóng rắn).
 • Thời gian khô bề mặt: Có thể chạm nhẹ sau 1 giờ.
 • Thời gian khô cứng: Từ 4 đến 6 giờ và khô hoàn toàn trong vòng 48 giờ.
 • Độ phủ bề mặt: Theo lý thuyết độ phủ bề mặt là 10-12 m²/Lit/Lớp. Tuy nhiên, độ phủ này có thể thay đổi tùy theo màu sơn cũng như điều kiện thi công và bề mặt.

Nhà Phân Phối Sơn APT Cao Cấp

Khi quí khách có nhu cầu về Sơn Lót Epoxy Gốc Dầu APT Primer PS50 hãy liên hệ với chúng tôi. Vuongquocson.vn được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty. Khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tất cả về thông tin, kỹ thuật hay báo gái sản phẩm

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook