Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Dĩ An

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Dĩ An

Hình thức thi công cho nền nhà xưởng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn hiện nay cho nhà xưởng. Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Dĩ An

Hình Hình Công Nghiệp Tại Thành Phố Dĩ An

Dĩ An là thành phố mới của tỉnh Bình Dương và được thông qua chính thức vào ngày 20 tháng 1 năm 2020. Tuy toàn thành phố chỉ có diện tích 60 km2 nhưng nắm giữ nhiều trọng điểm quan trọng. Thành phố được xem là cửa ngõ quan trọng cho giao thương của các miền. Cụ thể là của miền Bắc, Trung và Tây Nguyên với TP. HCM và các tỉnh miền Tây. Vì các tuyến đường huyết mạch đều đi ngang qua địa phận tỉnh. Các phía thành phố tiếp giáp với các khu vực phát triển mạnh về công nghiệp. Cụ thể như Biên Hòa, Thuận An, Quận 9, Thủ Đức và Tân Uyên – các thủ phủ về công nghiệp.

Hiện tại, trên địa bàn thành phố có nhiều khu chế xuất và KCN lớn đang hoạt động. Các KCN gồm:

 • KCN Sóng Thần 1
 • KCN Sóng Thần 2
 • KCN Bình Đường
 • KCN Tân Đông Hiệp A
 • KCN Tân Đông Hiệp B
 • KCN Tân Bình
 • CCN may mặc Bình An
Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Dĩ An
Khu công nghiệp Sóng Thần Tại Dĩ An
Hình Hình Công Nghiệp Tại Thành Phố Dĩ An

Các công ty trong khu vực chủ yếu hoạt động về các lĩnh vực may mặc, giày da, chế biến thực phẩm, chế biến gỗ, … Đem lại hiệu quả kinh tế cao, đóng góp vào phát triển thành phố cũng như đất nước.

Các nhà máy hiện nay được đầu tư khá kỹ lưỡng từ những khâu thi công ban đầu. Phương án thi công cho nền nhà xưởng hiện nay được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Dĩ An.

Phương án thi công đánh bóng cho sàn nhà xưởng vừa hỗ trợ tăng độ cứng bê tông. Vừa đem lại hiểu quả thảm mỹ cao, công tác vệ sinh dễ dàng và thuận tiện hơn.

Các Hình Thức Thi Công Cho Nền Bê Tông

Nền bê tông nhà xưởng hiện nay để thi công thường có hai hình thức được nhiều chủ đầu tư lựa chọn:

 • Thi công sơn epoxy: Thi công sử dụng sơn epoxy cho nền nhà xưởng. Dòng sơn epoxy với các đặc tính chịu được tải trọng cùng độ bền cao. Có nhiều sự lựa chọn về màu sắc. Tuy nhiên đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao hơn cùng với kinh phí và thời gian thi công.
 • Thi công đánh bóng – mài sàn: Hình thức thi công đánh bóng sàn bê tông thông qua các loại hóa chất và công tác mài bề mặt. Bề mặt sau khi thi công có độ thẩm mỹ cao nhờ vào độ bóng và sự mới lạ của bề mặt. Thời gian thi công ngắn cùng với chi phí thi công đáng được các chủ đầu tư quan tâm

Mỗi hình thức thi công đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào những yêu cầu và tình hình riêng mà có sự lựa chọn thích hợp.

Ưu Điểm Của Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông

Bê tông sau khi mài được củng cố toàn diện về các đặc tính bên trong hay độ thẩm mỹ bên ngoài.

Đầu tiên có thể kể đến như độ cứng của bê tông được gia tăng nhờ vào tác dụng của lớp hóa chất tăng cứng bề mặt. Giúp cho bề mặt sau khi thi công có thể chịu được tải trọng tốt hơn, chịu được ma sát đáng kể. Tuy nhiên, với việc sử dụng đúng cách kết hợp bảo dưỡng có thể kéo dài thời hạn sử dụng lâu dài.

Ngoài ra, nhờ vào khả năng kháng nước cũng như các vấn đề về độ ẩm cũng là yếu tố giúp kéo dài tuổi thọ công trinh. Bề mặt hỗ trợ rất lớn cho quá trình thoát hơi ẩm từ bên trong. Cũng như không cho nước thấm từ bên ngoài vào.

Bề mặt sau khi hoàn thiện không phát sinh ra bụi trong quá trình sử dụng. Hạn chế tối đa khả năng bám bụi và các vết xướt trên bề mặt. Giúp cho quá trình vệ sinh thuận tiện và dễ dàng hơn.

Cách thức thi công giúp tiết kiệm kinh phí đáng được lưu ý. Chi phí cho thi công đánh bóng sàn là một lợi thế được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Ngoài ra, nhờ vào hệ quả của độ bóng hoàn hảo mà giúp tiết kiệm lượng điện năng đáng kể. Khi có ánh sáng chiếu vào sẽ bị hắt ngược lại làm cho tổng thể công trình sáng hơn. Hạn chế được lượng điện cần thiết để chiếu sáng cho công trình.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Dĩ An

Những Thiết Bị Cần Dùng Cho Thi Công

 • Máy đánh bóng – mài sàn chuyên dụng.
 • Máy hút bụi và các dụng cụ hỗ trợ vệ sinh bề mặt sàn.
 • Đĩa mài sắt hoặc thiếc nhựa các đầu số từ 20#, 30#, … 1500#, 3000#.

Qui Trình Thi Công

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Dĩ An
Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Dĩ An

Qui trình thi công gồm 5 bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Vệ sinh sơ lượt bề mặt và tiến hành mài lần đầu với đĩa mài sắt đầu số 20#,30#. Nhằm tạo phẳng cùng loại bỏ các khuyết điểm bề mặt.
 • Bước 2: Vệ sinh sau khi kết thúc quá trình mài trước và khắc phục các khuyết điểm còn sót lại.
 • Bước 3: Mài với đĩa mài thiếc nhựa đầu số 50#, 100# và tiến hành lăn hóa chất tăng cứng bề mặt.
 • Bước 4: Sau khoảng thời gian 12-24 giờ đủ cho hóa chất thấm sâu vào bê tông. Tiến hành mài với đĩa mài thiếc nhựa đầu số 100#.
 • Bước 5: Tiến hành lăn hóa chất đánh bóng và bắt đầu mài bóng bề mặt bê tông. Tiến hành mài với các đầu số từ thấp đến cao đến khi đạt được độ bóng theo yêu cầu.

Vuongquocson.vn – Đơn Vị Chuyên Thi Công Các Hạng Mục Sơn

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhiều hạng mục khác nhau. Chúng tôi tự tin có thể đem lại kết quả tốt nhất cho công trình của quý khách. Khi có nhu cầu về các hạng mục sau hãy liên hệ với chúng tôi:

 • Thi công đánh bóng sàn bê tông.
 • Thi công sơn epoxy, sơn pu, sơn dầu, …
 • Thi công chống thấm.
 • Thi công sơn sân thể thao (sân cầu lông, sân bóng chuyền, sân tennis, …)
 • Thi công sơn giao thông, sơn kẻ vạch.
 • Thi công các loại sơn trang trí như sơn giả bê tông, sơn giả đá, …

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook