Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Không Dung Môi APT Keraseal ADO121

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Thi Công Sơn Epoxy Kẻ Vạch

Cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về dòng sơn epoxy của APT tại Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Không Dung Môi APT Keraseal ADO121

Sơn Epoxy Không Dung Môi APT Keraseal ADO121

Sự thành công lớn nhất trong quá trình hoàn thiện sơn bề mặt chính là độ bền của sơn. Độ bền của sơn được chứng minh qua thời gian sử dụng. Độ bền sơn bề mặt phụ thuộc vào hai yếu tố chính là chất lượng sơn và cường độ sử dụng.

Đối với những bề mặt được sử dụng ở điều kiện thông thường và không bị tác động cơ học lớn. Ngoài ra còn thường xuyên được vệ sinh thì độ bền của lớp sơn sàn có thể lên đến 7–10 năm hoặc hơn.

Sơn Epoxy Không Dung Môi APT Keraseal ADO121

Để có được độ bền này, các dòng sơn sàn Epoxy luôn là lựa chọn bắt buộc các nhà thầu. Trên thị trường có rất nhiều hãng sơn sàn của các thương hiệu trong và ngoài nước. Việc lựa chọn dòng sơn phù hợp và đúng về tính năng. Sau khi đưa vào sử dụng phải dảm bảo bền và chất lượng là vô cùng khó khăn.

Sơn Epoxy Không Dung Môi APT Keraseal ADO121 là giải pháp sơn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí. Cần có từ độ bền, màu sắc, chất lượng và mang những đặc tính nổi trội hơn các dòng sơn khác.

Sơn Epoxy Không Dung Môi APT Keraseal ADO121
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Không Dung Môi APT Keraseal ADO121
Sơn Epoxy Không Dung Môi APT Keraseal ADO121

Sơn Epoxy Không Dung Môi APT Keraseal ADO121 là hệ thống sơn sàn Epoxy hệ lăn không dung môi. Không chứa phenol, không mùi, không chứa chất độc hại, thân thiện với môi trường. Nên được đánh giá là dòng sơn rất an toàn với sức khỏe của con người.

Đặc tính nổi trội của dòng sơn Epoxy này là có các phân tử trong sơn liên kết bền chặt. Bởi vậy độ bền, độ bám dính, cường độ chịu lực và chống mài mòn trong sơn cao. Kháng khuẩn, kháng hóa chất tốt. Bề mẵn sơn sàn sau hoàn thiện có độ nhẵn bóng, mịn và cứng hoàn hảo, tính thẩm mỹ cao, chống bám bụi, dễ lau chùi, vệ sinh. Quy trình thi công đơn giản, dễ thực hiện và không yêu cầu kĩ thuật quá cao.

Ứng Dụng Của Sơn Epoxy Không Dung Môi APT Keraseal ADO121

Sơn Epoxy Không Dung Môi APT Keraseal ADO121 là hệ sơn phủ trong hệ sơn hoàn thiện. Với khả năng bảo vệ hoàn hảo, không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Do vậy sơn Epoxy Không Dung Môi APT Keraseal ADO121 được dùng nhiều trong các công trình vô trùng và kháng khuẩn:

Ứng Dụng
 • Nhà máy sản xuất thực phẩm và nước giải khát
 • Khu sản xuất dược phẩm
 • Phòng thí nghiệm
 • Khu vực y tế, bệnh viện và khu vô trùng
 • Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử
 • Các trung tâm thương mại, tầng hầm các khu trung tâm thương mại và các khu chung cư cao tầng
 • Xưởng sản xuất, khu bảo dưỡng máy bay

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Không Dung Môi APT Keraseal ADO121

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Không Dung Môi APT Keraseal ADO121
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Không Dung Môi APT Keraseal ADO121
Chuẩn bị bề mặt

Đây là bước quan trọng nhất trong cả quá trình thi công sơn sàn, giúp sơn bám dính tốt, màng sơn cứng, lên màu bền đẹp, phát huy hết tất cả các tính năng nổi trội của sơn.

 • Tuổi của bề mặt bê tông ít nhất đạt 28 ngày. Độ ẩm bề mặt đảm bảo không dưới 80%.
Chuẩn Bị
 • Loại bỏ các vết bụi bẩn, vết sơn cũ, các vết vữa còn sót lại do quá trình thi công chát thô. Các vết dầu nhớt cần được làm sạch bằng hóa chất tẩy rửa hoặc bằng các biện pháp cơ học. Các biện pháp cơ học như Sand Blasting (dùng cát phun lên bề mặt) hay Surface Scabbling (đánh bóng bề mặt).
 • Các vết sàn bê tông bị nứt, không bằng phẳng cần được sửa chữa vàng vữa Epoxy như Keracrete RM120 hoặc Keracrete NS50 trước khi thi công.
 • Bề mặt được tạo nhám bằng máy chuyên dụng với giấy nhám phù hợp.
Tiến hành trộn Sơn Epoxy Không Dung Môi APT Keraseal ADO121
 • Tỉ lệ: Pha theo khuyến nghị từ nhà máy.
 • Cách trộn: Dùng máy trộn hoặc thanh trộn chuyên dụng, trộn phần sơn gốc từ 2 đến 3 phút đến khi hỗn hợp sơn đồng nhất. Sau đó cho từ từ phần chất đóng rắn vào và trộn thêm 2 đến 3 phút nữa (không trộn quá lâu dễ sinh ra bọt khí). Có thể trộn thêm tối đa 5% dung môi để thuận tiện hơn cho quá trình thi công.
Thi công lớp sơn lót

Chọn sơn lót phù hợp trong hệ sơn Epoxy của hãng APT – là lớp trung gian hiệu quả giữa màng sơn phủ và bề mặt thi công:

 • Prime PS60.
 • Prime PS50.
 • Prime WB50.
Thi công 2 lớp sơn phủ Epoxy Không Dung Môi APT Keraseal ADO121
 • Dụng cụ thi công có thể sử dụng là Rulo lông ngắn
 • Trải đều lớp sơn lên bề mặt cần thi công bằng rulo lông ngắn. Theo hai hướng vuông góc để lớp sơn được phủ đồng đều. Đảm bảo độ che phủ tốt, độ bóng và mịn. Cũng như hạn chế các vết hằn do rulo để lại trên bề mặt thi công.
 • Để khô tối đa 8 tiếng trước khi sơn lớp sơn phủ thứ 2. Bề mặt chuẩn bị sơn phủ thứ 2 phải được làm sạch và tạo nhám sơ qua.

Lưu Ý Đối Với Sơn Epoxy Không Dung Môi APT Keraseal ADO121

 • Màu sắc: Bảng màu đa dạng, quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn màu sắc cho hệ thống sàn nhà hơn
 • Dung tích: Đóng gói theo bộ 18kg (1 bộ gồm 2 thùng: 1 thùng sơn gốc và 1 thùng chất đóng rắn)
 • Để sơn lên màu đẹp, bền không bị ố, tróc thì nên sử dụng lớp sơn lót, sơn phủ cùng hệ sơn, cùng lô sản xuất là đảm bảo nhất
 • Thời gian để khổ: Tối thiểu 24 tiếng trước khi đi nhẹ nhàng bên trên và 72 tiếng trước khi sử dụng.

Nhà Phân Phối Sơn APT Hàng Đầu

Vuongquocson.vn tự tin là nhà phân phối sơn APT chính hãng hàng đầu được nhiều khách hàng tin dùng. Khi quí khách có nhu cầu về Sơn Epoxy Không Dung Môi APT Keraseal ADO121 hãy liên hệ với chúng tôi. Khi liên hệ với chúng tôi quí khách hàng sẽ được hỗ trợ về kỹ thuật sơn. Thông tin về dòng sơn hay báo giá chi tiết nhất về dòng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook