Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM – Quận 9

Tư Vấn Hướng Dẫn Thi Công Đánh Bóng Sàn Bê Tông

Thi công đánh bóng mài sàn bê tông hiệu quả như thé nào? Quý khách hàng tham khảo tại Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Quận 9

Tình Hình Phát Triển Các Khu Công Nghiệp Ở TP.HCM – Quận 9

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Quận 9
Tình Hình Phát Triển Công Nghiệp Tại Quận 9 – TP.HCM

Quận 9 được kết nối bởi tuyến Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Tuyến đường này được đưa vào hoạt động đầu năm 2014. Hỗ trợ cho giao thông khu này trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Từ quận 9 chỉ trong vòng 15 phút kết nối đến trung tâm Phú Mỹ Hưng qua cầu Phú Mỹ. Khoảng 20 phút qua hầm Thủ Thiêm hoặc Xa lộ Hà Nội kết nối ngay đến trung tâm quận 1.

Ngoài ra, từ quận 9 đi Vũng Tàu cũng chỉ còn 1h20 phút. Kết nối khu công nghiệp Phú Mỹ cũng chỉ mất 45 phút. Tuyến đường Vành đai 3 (Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch) sẽ giúp lưu thông từ TP.Mới Bình Dương – TP.HCM – TP.Nhơn Trạch được xuyên suốt.

Đặc biệt, Quận 9 cũng được xem là vùng đất vàng. Nơi đây tập trung các tập đoàn hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ,… Các tập đoàn điện tử hàng đầu như Samsung, Intel, Jabil,… Những tập đoàn này đồng loại đầu tư mở rộng nhà máy. Tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư nước ngoài rót vốn vào thị trường.

Hiện nay, tại Quận 9, các công ty công nghiệp lớn đang hoạt động mạnh mẽ, đặt tại khu công nghệ cao như:

 • Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghệ Tự Động Hải Nam
 • Công Ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Bioland – Nam Khoa
 • Công Ty TNHH Phần Mềm Fpt Hồ Chí Minh (Ntnn)
 • Công Ty TNHH Kỹ Thuật Daikou Việt Nam
 • Daeyoung Electronics Vina
 • Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tld Hi-Tech
 • Công Ty TNHH MTV Simax Việt Nam

Tình Hình Phát Triển Các Khu Công Nghiệp Ở TP.HCM – Quận 9

Đến năm 2020, Quận 9 đang được đầu tư xây dựng hàng loạt hệ thống hạ tầng mới. Quận 9 dần hoàn chỉnh về hạ tầng, giao thông, Khu đô thị trí thức và Khu công nghệ cao. Quận 9 trở thành nơi an cư và hoạt động của hàng loạt các tập đoàn nước ngoài. Các chủ đầu tư nước ngoài.

Trong hệ thi công hoàn thiện các khu công nghiệp, sàn nhà xưởng là vấn đề các nhà đầu tư dể ý nhất. Đặc biệt là các nhà đầu tư nước ngoài. Sàn là yếu tố quan trọng trong năng suất sản xuất cũng như hiệu quả làm việc của máy móc. Nền nhà xưởng thường xuyên phải chịu tác động mạng từ hoạt động sản xuất và môi trường alfm việc. Do vậy, cấu tạo của nền có chắc chắn thì năng suất lao động và chất lượng sản phẩm mới tăng cao.

Sàn nhà chịu tác động của nhiều tác động lực như:

 • Lực tác động từ trên xuống lên sàn nhà công nghiệp
 • Lực tác động từ dưới lên trên sàn nhà công nghiệp.

Do vậy, sàn luôn được yêu cầu cao trong thiết kế nền công nghiệp. Hệ Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Quận 9 đã trở thành xu hướng trong thi công nền bê tông nhà xưởng tại Việt Nam những năm gần đây. Hệ thi công này mang những đặc điểm quan trọng, đủ tiêu chuẩn cho sàn công nghiệp.

Ưu Điểm Của Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn

 • Tổng chi phí thi công thấp nhưng mang lại thẩm mỹ rất cao. Bề mặt sáng bóng, láng mịn và có màu sắc như nhà đầu tư mong muốn. Lớp sàn được đánh bóng, mài luôn bền theo thời gian. Lớp sàn không bị vỡ, nứt gãy khi chịu tác động mạnh.
 • Trong một số trường hợp đặc biệt, khi thi công đánh bóng mài sàn có thể lựa chọn một số vật liệu có màu sắc, kích thước trộn với nhau. Thi công để tạo nên ự phong phú, đa dạng của sàn.
 • Hiệu suất sử dụng cao và dài hạn
 • Sàn bê tông được mài, đánh bóng có độ bền và tuổi thọ cao hơn.
 • Bề mặt sàn sau thi công có khả năng chống thấm cao. Kể cả những hóa chất, dầu nhớt.
 • Khả năng phản xạ ánh sáng cao. Do vậy tiết kiệm được chi phí tiêu thụ điện.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM – Quận 9

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Quận 9
Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Quận 9

Bước 1: Tiến hành mài thô bề mặt bằng máy mài tốc độ cao. Kết hợp với đĩa mài có đầu số #30, #60 hay #80. Bước này sẽ giúp hỗ trợ làm phẳng bề mặt.

Bước 2: Tiếp tục mài thô và đánh bóng bề mặt bằng đĩa mài có đầu số #50, #100 hay #200. Mài cùng với nước sạch, là sạch sàn, loại bỏ rác và bụi bẩn. Chuẩn bị bề mặt đánh bóng cho bước tiếp theo.

Bước 3: Sử dụng hóa chất phủ tăng cứng sàn. Thi công bằng bình phun sẽ hiệu quả hơn. Làm lớp hóa chất phủ đều lên bề mặt và thấm sâu vào sàn bê tông. Có thể sử dụng hóa chất phủ tăng cứng Beton Harderner.

Bước 4: Đợi từ 12-24 giờ khi hóa chất thấm sâu vào bề mặt sàn bê tông. Sau đó sử dụng máy mài với đầu số #400, #800 hay #1500 để đánh bóng bề mặt.

Bước 5: Thi công hoàn thiện bề mặt với máy đánh bóng tóc độ cao thêm một lần nữa.

Khi có nhu cầu thi công các hạng mục như đánh bóng sàn, thi công epoxy, sân thể thao, chống thấm, … Hãy liên hệ đến Vuongquocson.vn để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất. Khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ về tư vấn kỹ thuật hay các báo giá chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook