Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM – Q.Thủ Đức

Thi Công Đánh Bóng Sàn Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng Tại Biên Hòa

Công nghệ đánh bóng, mài sàn trong công nghiệp hiện nay không còn xa la. Cùng tìm hiểu qua Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Q.Thủ Đức

Tình Hình Công Nghiệp Ở Thủ Đức

Thủ Đức với vị trí địa lý cũng như diện tích khá lớn phù hợp cho việc phát triển các khu công nghiệp. Là quận vành đai thành phố HCM, giáp với nhiều tuyết đường huyết mạch. Các tuyến đường nối liền miền Bắc, Trung và Đông Nam Bộ với tp. HCM cùng các vùng miền khác. Nhờ vậy mà Thủ Đức được coi như là cửa ngõ phía Bắc của tp. HCM. Ngoài ra, quận còn tiếp giáp với các tỉnh có kinh tế phát triển mạnh như Bình Dương, Đồng Nai. Tuy là quận vùng ven thành phố nhưng diện tích cũng là đặc điểm nổi trội. Với diện tích lên đến 47,76 km2 có thể đáp ứng được nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp như hiện nay.

Nhờ vào các thế mạnh trên mà ngay dưới thời chế độ cũ. Quận đã hình thành một số cụm công nghiệp và nhà máy phân bố rải rác trong khu dân cư. Từ sau khi giải phóng, sự suy sụp về mọi mặt kể cả công nghiệp là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, từ đầu những năm 90 của thế kỉ 20, tình hình công nghiệp quận bắt đầu tăng trưởng mạnh. Các khu công nghiệp, khu chế xuất được chú trọng phát triển nhầm thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài.

Tình Hình Công Nghiệp Ở Thủ Đức
Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Q.Thủ Đức
Tình Hình Công Nghiệp Ở Thủ Đức

Các khu công, nghiệp khu chế xuất nổi bật như: Khu chế xuất Linh Trung I, khu chế xuất Linh Trung II, khu công nghiệp Bình Chiểu, … Và hàng chục doanh nghiệp khác rải rác trong địa bàn quận.

Các KCN, KCX với hàng nghìn nhà máy, xí nghiệp cung cấp việc làm cho hàng nghìn người lao động. Đem lại hiệu quả kinh tế cũng như đóng góp rất lớn vào công tác xây dựng đất nước.

Với sự phát triển ngày càng cao của công nghiệp mà các nhà máy, xí nghiệp được chú trọng hơn. Đặc biệt là trong công tác xây dựng, bảo trì nhầm kèo dài thời gian sử dụng. Phương án Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Q.Thủ Đức có lẽ không còn xa lạ.

Tại Sao Nên Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng?

Nền nhà xưởng thường xuyên phải chịu áp lực làm việc lớn, tải trọng cao liên tục. Có rất nhiều giải pháp củng cố cũng như bảo vệ bề mặt. Nhưng được nhiều người tin tưởng và áp dụng có lẽ là đánh bóng, mài sàn.

Đánh bóng, mài sàn giúp tăng độ cứng cho bề mặt, có thể chịu được tải trọng tốt. Nhờ vào hóa chất phủ bề mặt cũng như quá trình mài bóng mà giúp cho bề mặt kháng nước tốt. Ngăn cản quá trình sinh ra bụi của bê tông, dễ dàng hơn trong công tác vệ sinh. Ngoài ra, sau khi thi công sàn có độ bóng hoàn hảo. Khi có ánh sáng chiếu vào sẽ hắt ngược lại làm cho tổng thể công trình sáng hơn, giảm lượng điện cần tiêu thụ.

Có Những Loại Đánh Bóng, Mài Sàn Nào?

Nhờ vào các đặc điểm trên mà phương án thi công đánh bóng được áp dụng rất nhiều. Dần có những biến tấu tạo nên nét đẹp thẩm mỹ riêng. Có những loại đánh bóng như:

  • Mài lộ đá: Là phương thức mài cho ra bề mặt để lộ vật liệu đá bên trong bê tông.
  • Mài lộ cát: Là phương thức mài cho ra bề mặt để lộ vật liệu cát trong bê tông.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại TP.HCM – Q.Thủ Đức

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Q.Thủ Đức
Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Q.Thủ Đức

Những Thiết Bị Sử Dụng Thi Công:

Máy mài – máy đánh bóng.

Máy hút bụi.

Các thiết bị vệ sinh.

Đĩa mài các đầu số #50, #100, #200, #400, #500, #800, #1500, #3000.

Qui Trình Thi Công

Tiến hành vệ sinh bước đầu cho bề mặt trước khi thi công. Bắt đầu mài sàn với lưỡi mài bằng sắt nhầm tạo độ phẳng cho bề mặt cũng như xóa bỏ các dị vật.

Tiến hành vệ sinh sau khi mài. Trám, trét các khuyết điểm cần khắc phục để đem lại bề mặt bằng phẳng.

Tiến hành mài lần 2 với lưỡi mài bằng thiếc nhựa với các đầu số #50, #100. Mục đích tạo độ bóng, mịn cho bề mặt. Sau đó bắt đầu lăn hóa chất tăng cứng cho bề mặt.

Sau khoảng thời gian cần thiết để hóa chất thấm sâu về kết cấu bê tông bên dưới. Tiến hành mài sàn với đầu số #100.

Tiến hành lăn hóa chất tạo bóng và đánh bóng bề mặt nền. Đánh bóng bằng các đĩa mài các đầu số #200, #400, #500, #800, #1500, #3000. Tùy thuộc vào độ bóng yêu cầu mà sử dụng đến đầu số khác nhau.

Vuongquocson.vn

Là đơn vị chuyên thi công các hạng mục như:

  • Thi công đánh bóng, mài sàn bê tông.
  • Thi công sơn epoxy.
  • Thi công dòng sơn chống thấm.
  • Thi công các dòng sơn trang trí như sơn giả bê tông, sơn giả đá, sơn giả cẩm thạch, ..
  • Thi công các dòng sơn như sơn Pu, sơn dầu, sơn trang trí, …
  • Thi công các loại sân thể thao.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công các hạng mục trên. Chúng tôi sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho công trình của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như báo giá chi tiết.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook