Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Khánh Hòa

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Gia Lai

Xu hướng sàn bóng cho nhà xưởng. Quý khách hàng tham khảo tại Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Khánh Hòa

Công Nghiệp Tại Khánh Hòa

Năm 2019, Khánh Hòa gặp nhiều khó khăn trong công nghiệp do thiên tai. Tuy nhiên ngành Công nghiệp (CN) Khánh Hòa vẫn có mức tăng trưởng ổn định. Bước sang năm 2020, với hàng loạt dự án đang triển khai. Khánh Hòa hy vọng lĩnh vực CN tiếp tục tạo động lực chính cho sự phát triển kinh tế của tỉnh.

Các khu, cụm công nghiệp đang hoạt động hiện nay tại Khánh Hòa như:

 • Khu công nghiệp Suối Dầu
 • Khu công nghiệp Ninh Thủy
 • Khu công nghiệp Nam Cam Ranh
 • Khu công nghiệp Bắc Cam Ranh
 • Khu công nghiệp Vạn Ninh
 • Khu công nghiệp vừa và nhỏ Đắc Lộc

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Khánh Hòa
Khu công nghiệp Suối Dầu Tại Khánh Hòa

Khánh Hòa tập trung chuyển đổi cơ cấu ngành hợp lý, phù hợp với tiềm năng, lợi thế của tỉnh.  Tập trung phát triển các ngành có hàm lượng công nghệ cao. Đây là ngành có  tỷ trọng giá trị tăng cao. Đặc biệt có lợi thế so sánh, từng bước giảm tỷ trọng các ngành gia công, sơ chế và khai thác tài nguyên.

Khánh Hòa tập trung và ưu tiên thu hút đầu tư nước ngoài. Đối với các dự án đầu tư sản xuất có hàm lượng công nghệ cao. Tỉnh Khánh Hòa hỗ trợ DN trong nước đổi mới công nghệ, thiết bị. Nhằm nâng tỷ lệ đổi mới công nghệ trong sản xuất, áp dụng công nghệ hiện đại, tạo sản phẩm có giá trị gia tăng cao.

Công Nghiệp Tại Khánh Hòa

Đối với các nhà đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài, đặc biệt chú trọng đến chất lượng thi công sàn nhà xưởng công nghiệp. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là bề mặt quan trọng. Ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Đạt tiêu chuẩn và mong muốn của các doanh nghiệp FDI chính là Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng.

Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nhà Xưởng là biện pháp thi công sàn tiên tiến nhất hiện nay. Nó phổ biến tại các quốc gia trên thế giới. Những năm gần đây du nhập vào và trở thành xu hướng thi công sàn tại Việt Nam.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Khánh Hòa là sự kết thúc của quá trình thi công tạo ra độ bóng cho sàn. Quy trình được thực hiện qua sự kết hợp của máy mài, đánh bóng và đĩa mài phù hợp. Biện Pháp thi công này dần thay thế các vật liệu truyền thống trước đây của Việt Nam như xi măng hay đá grannit. Cho bề mặt sàn những ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Ưu Điểm Của Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông

Tiết kiệm chi phí: Đây là ưu điểm chính của sàn bê tông mài đánh bóng. Cũng được coi là lý do quan trọng để các nhà thi công, nhà thầu lựa chọn loại thi công này.

Tuổi thọ cao: Sàn bê tông được mài đánh bóng có thể là vô hạn. Nếu được bảo quản, bảo trì đúng cách.

Khả năng chịu lực và chống thấm cao: Đây là ưu điểm lớn của sàn bê tông mài đánh bóng. Bề mặt sàn bê tông được mài đánh bóng có thể chịu được trọng tải ở mức độ cao. Cho phép container di chuyển lên bên trên. Đặc biệt, bề mặt sàn sau hoàn thiện có thẻ chống được các chất lỏng thẩm thấu xuống sàn. Bề mặt sàn cho phép thoát khí. Nên chống thấm tốt.

Chống bám bẩn: Bề mặt sàn sau thi công sáng bóng, láng mịn. Không sinh ra bụi và chống bám bụi, cả những chất khó vệ sinh như dầu nhớt.

Tăng khả năng chống trượt: Sàn sau hoàn thiện tăng hệ số ma sát. Đảm bảo an toàn cho sản xuất và người di chuyển.

Độ phản xạ ánh sáng cao: Tăng ánh sáng toàn không gian. Hạn chế lượng điện tiêu thụ.

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Khánh Hòa

Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Khánh Hòa
Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông Nền Nhà Xưởng Tại Khánh Hòa

Bước 1: Dùng máy mài công nghiệp với đầu đĩa mài 30#, 50# để tiến hành hỗ trợ tạo phẳng bề mặt. Đồng thời loại bỏ đi các khuyết điểm còn dư như điểm gồ ghề, sơn Epoxy cũ,…

Bước 2: Dùng đĩa mài có đầu số 100# và 150# mài cùng với nước. Xóa đi các vết xước lớn do bước 1 tạo ra. Đồng thời hạn chế bụi thải ra môi trường.

Bước 3: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt. Sau đó phủ hóa chất tăng cứng lên bề mặt. Có thể sử dụng chất phủ như Deco hay Harderner để phủ đều lên bề mặt. Đợi khoảng thời gian phù hợp đến khi hóa chất thấm vào bê tông.

Bước 4: Dùng đĩa mài có đầu số 200# mài mới nước. Tạo nhẵn ban đầu cho bề mặt sàn bê tông.

Bước 5: Vệ sinh khô ráo bề mặt. Dùng các đầu đĩa mài lần lượt từ 500#, 800#, 1500#, 3000# mài tốc độ cao xuống sàn. Dừng lại khi độ bóng đã đạt như mong muốn.

Vuongquocson.vn – Đơn Vị Chuyên Thi Công Các Hạng Mục

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thi công các hạng mục sơn hoàn thiện trong xây dựng như:

 • Thi công đánh bóng sàn bê tông cho nền nhà xưởng, trung tâm thương mại, …
 • Thi công các dòng sơn đặc thù như sơn epoxy, sơn pu, sơn dầu, …
 • Thi công sơn chống thấm cho các hạng mục khác nhau.
 • Thi công sơn hoàn thiện sân thể thao các loại.
 • Thi công sơn giao thông (sơn phản quang, dẻo nhiệt), sơn kẻ vạch.
 • thi công sơn giả bê tông, giả đá, …

Hãy liên hệ với chúng tôi để đạt được kết quả thi công tốt nhất cho công trình của quý khách. Khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, khảo sát mặt bằng cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook