Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Epoxy Kẽm Jones Zinc-R Joton

Đại Lý Sơn Chịu Nhiệt Giá Rẻ

Bạn đang quan tâm về thi công sơn lót epoxy kẽm Jones Zinc-R Joton. Hãy đến với chúng tôi để được cung cấp thông tin chính xác nhất về Jones Zinc-R Joton.

Tìm Hiểu Về Jones Zinc-R Joton :

Jones Zinc-R Joton là loại sơn lót epoxy 2 thành phần có chứa bột kẽm đóng rắn bằng Polyamide. Jones Zinc-R Joton lót bảo vệ bề mặt chống ăn mòn và mài mòn. Được sử dụng cho các bề mặt kết cấu thép của công trình biển, thủy lợi, nhà máy hóa chất …, có yêu cầu hệ thống sơn epoxy hoàn chỉnh.

Jones Zinc-R Joton được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5553:2010

Ưu Điểm:

  • Độ bám dính của màng sơn rất tốt.
  • Bền với nước ngọt, nước muối, xăng dầu, nước biển, hóa chất .
  • Khả năng chịu nhiệt tốt, có thể sử dụng cho các bề mặt bị làm nóng lên đến 1100C (không liên tục)
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Epoxy Kẽm Jones Zinc-R Joton

Thông Số Kỹ Thuật:

Màu sắc:Xám kẽm
Hàm lượng rắn:Tối thiểu 75%
Tỷ trọng (sau phối trộn):2.7 ± 0.10 g/ml
Độ phủ lý thuyết3 – 6 m2/kg/lớp 35µm
Tỉ lệ phối trộn (A/B theo khối lượng):19 / 1
Độ dày màng sơn ướt:75 µm
Độ dày màng sơn khô:35 µm
Thời gian khô (23oC):15 phút khô mặt, khô cứng sau 2 giờ
Thời gian phủ lớp kế tiếp (23oC):Tối thiểu sau 2 giờ.
Thời gian sống (sau phối trộn) :7 giờ
Chất pha loãng/ làm sạch:JOTHINNER® – 301

Mua Sơn Jones Zinc-R Joton Ở Đâu ?

Bạn có dự định thi công sơn Jones Zinc-R Joton và đang tìm nhà phân phối sơn chất lượng cùng mức giá cạnh tranh. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều nhà phân phối cùng vô số mức giá trên thị trường. Không phải lúc nào bạn cũng tìm được sản phẩm tốt, nhà phân phối uy tín. Nếu bạn mua phải những dòng sơn chất lượng kém thì bề mặt thi công sẽ dễ bị hư hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng. Nhưng bạn hãy an tâm bởi vì đã có nhà phân phối sơn uy tín hàng đầu tại TP HCM – Vuonquocson.vn.

Đến với Vuongquocson.vn, địa chỉ uy tín chất lượng khi bạn cần mua sơn giá rẻ uy tín. Ngoài việc cung cấp những sản phẩm sơn Jones Zinc-R Joton chính hãng giá rẻ. Thêm vào đó, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng tư vấn thi công sơn lót kẽm epoxy miễn phí trên toàn quốc. Báo giá thi công sơn lót kẽm epoxy Jones Zinc-R Joton cho công trình với dịch vụ tốt. Cùng với sự tận tình từ dội ngũ nhân viên tư vấn, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho bạn.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Epoxy Kẽm:

Chuẩn Bị Bề Mặt :

Đối với bề mặt thép: Để công trình hoàn thiện tối ưu bạn phải làm sạch bề mặt bằng thổi hạt mài kim loại theo tiêu chuẩn SA 21/2 . Làm sạch dầu mỡ bằng dung môi phù hợp theo tiêu chuẩn SSPC-SP1.

Đối với bề mặt thép đã sơn lớp chống gỉ tạm thời: lớp sơn chống gỉ tạm thời phải sạch, không dính dầu mỡ, bụi , khô và các chất bẩn khác, không bị hư hại.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Epoxy Kẽm Jones Zinc-R Joton
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Epoxy Kẽm Jones Zinc-R Joton

Tiêu Chuẩn SSPC-SP1 Là Gì ?

Tiêu chuẩn SSPC-SP1: là tiêu chuẩn dùng dung môi làm sạch bề mặt kim loại.

Tiêu chuẩn làm sạch kim loại đầu tiên là làm sạch bề mặt kim loại bằng sử dụng dung môi nhằm loại bỏ tất cả vết ghỉ, dầu, mỡ, đất cũng như những chất ô nhiễm hòa tan khác từ bề mặt thép.Trước khi làm sạch kim loại bằng dung môi thì phải đảm bảo bề mặt đó cần đảm bảo bụi bẩn đã được loại bỏ hoàn toàn . Sau khi được làm sạch bằng dung môi, bề mặt kim loại cũng được làm sạch bụi bằng không khí khô hoặc có thể là làm sạch chân không. Các cách làm sạch bề mặt kim loại bằng dung môi gồm chà hoặc lau bề mặt bằng dung môi, phun dung môi trực tiếp lên bề mặt, ngâm, tẩy nhờn bằng hơi, làm sạch bằng kiềm và làm sạch bằng hơi nước.

Dụng Cụ Thi Công :

Chuẩn bị thiết bị phun chân không có kích thước đầu phun D=0.43 mm đến 0.65mm. Áp suất tại đầu súng phun phải là 15 MPa (150kp/cm2) và góc phun từ 40ođến 650.

Sử dụng súng phun thông thường hoặc sử dụng cọ cho những vị trí nhỏ nhưng phải đảm bảo màng sơn đạt độ dày quy định. Rửa sạch dụng cụ ngay sau khi thi công xong.

Thi Công:

  • Khuấy đều phần base (phần A) bằng dụng cụ cầm tay hoặc máy khuấy. Đổ cẩn thận phần đóng rắn (phần B) vào thùng chứa phần A theo tỉ lệ 19 phần A và 1 phần B. Khuấy nhẹ thống nhất theo 1 chiều khoảng 3 phút cho hỗn hợp thật đều.
  • Chỉ sử dụng chất pha loãng khi được yêu cầu (Tỷ lệ tối đa là 5% theo khối lượng của hỗn hợp A & B).
  • Hỗn hợp đã phối trộn không được để quá 7 giờ ở 230C.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Vuongquocson.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về chuẩn kỹ thuật thi công sơn lót epoxy kẽm Jones Zinc-R Joton mang lại tuổi thọ cao nhất cho công trình.

Cuối cùng, nếu bạn cần được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm sơn chống rỉ, kỹ thuật thi công hay tìm đơn vị thi công sơn lót epoxy kẽm chuyên nghiệp. Thì hãy nhanh tay liên hệ với Vuongquocson.vn từ hôm nay để được hỗ trợ hiệu quả nhất.

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
                0903 61 22 26.
Email: [email protected]
Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook