Hướng Dẫn Thi Công Sơn Nanpao Ngoại Thất 815W

Chi tiết về dòng sơn nước ngoại thất gốc nhựa Acrylic cao cấp của Nanpao. Quý khách hàng tham khảo tại Hướng Dẫn Thi Công Sơn Nanpao Ngoại Thất 815W.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Nanpao Ngoại Thất 815W
Sơn Nanpao Ngoại Thất 815W

Sơn Nanpao Ngoại Thất 815W

Tạo tính thẩm mỹ cho công trình thi công là công đoạn không kém phần quan trọng. Sơn ngoại thất chính là hệ thống sơn trang trí. Sản phẩm sơn này được dùng để tạo tính thẩm mỹ cũng như bảo vệ hoàn hảo cho bề mặt khỏi các tác nhân từ bên ngoài.

Sơn ngoài thất rất quan trọng trong thi công xây dựng hiện nay. Có 3 lý do chính mà các nhà thầu, chủ nhà khi xây dựng nen quan tâm, chú trọng để lựa chọn loại sơn chống thấm ngoại thất phù hợp nhất:

Tránh tác động của nắng

Các loại sơn ngoại thất hiện nay đều được cải tiến theo công nghệ tiến tiến nhất. Sơn ngoại thất có thể chống được tia UV. Đặc biệt giúp công trình luôn giữ được màu bền lâu. Ngoài ra, sơn chống thấm ngoại thất còn có tính năng làm mát. Hỗ trợ làm ngôi nhà mát mẻ hơn. Chính vì vậy  tiết kiệm điện năng đáng kể cho việc dùng máy điều hoà.

Có thể chịu được 2 triệu lít nước mưa

Việt Nam là nước có lượng mưa tương đối lớn. Lượng mưa mỗi năm lên đến 2000mm. Có nghĩa với một công trình xây dựng là một ngôi nhà đơn lập 200m2 sàn điển hình ở Việt Nam sẽ phải hứng chịu hơn 2 triệu lít nước mưa trong vòng 6 năm. Do vậy sơn ngoại thất là vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các công trình xây dựng ở nước ta. Khác với sơn thông thường, sơn ngoại thất cao cấp có hàm lượng nhựa cao. Các liên kết hóa học trong sơn vững chắc. Điều này khiến màng sơn trở thành lớp bảo vệ vững chắc trước 2 triệu lít nước mưa.

Kháng bụi bẩn

Trái với các loại sơn ngoại thất kém chất lượng khác, sản phẩm sơn ngoại thất chất lượng sẽ ít bám bụi. Đồng thời bụi dễ dàng rửa trôi trong cơn mưa. Giúp cho công trình luôn bền và mới.

Lựa chọn màu sắc thích hợp cùng loại sơn chất lượng. Giữa hàng nghìn sản phẩm sơn ngoại thất trên thị trường hiện nay là vô cùng khó khăn. Dước các tác động của tự nhiên như nắng, gió, mưa, độ ẩm, … Lớp sơn chống thấm rất dễ bị phai màu. Để đảm bảo độ bền đẹp cho công trình theo thời gian. Thì Sơn Nanpao Ngoại Thất 815W là lựa chọn không thể bỏ qua.

Sơn có gốc là nhựa Acrylic. Sản phẩm sơn có độ bền cao. Sơn được sản xuất từ chất phụ gia và bột màu nhập khẩu. Bề mặt sơn sau hoàn thiện cho màu sơn bền đẹp, lâu phai.

Sơn Nanpao Ngoại Thất 815W có độ rắn chắc cao. Màng sơn độ bám dính tốt. Đặc biệt tính chống thấm, chống kiềm và chống axit gần như tuyệt đối. Sản phẩm không chứa dung môi hữu cơ. Do vậy không gây ảnh hưởng đến môi trường và an toàn cho sức khỏe con người.

Ứng Dụng Của Sơn Nanpao Ngoại Thất 815W

Sơn Nanpao Ngoại Thất 815W được dùng làm lớp phủ ngoại thất trong hệ sơn hoàn thiện. Sơn Nanpao Ngoại Thất 815W thích hợp sử dụng trang trí cho cả nội thất và ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp. Đặc biệt thích hợp cho các bề mặt bê tông và xi măng ngoại thất.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Nanpao Ngoại Thất 815W

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Nanpao Ngoại Thất 815W
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Nanpao Ngoại Thất 815W

1. Chuẩn bị bề mặt trước thi công

Đối với bề mặt mới:

Bề mặt khi mới hoàn thành cần đạt đủ độ khô cần thiết mcó thể, tối thiểu là 28 ngày tuổi.  Dùng đá mài để mài vệ sinh bề mặt tường. Hỗ trợ loại bỏ hết các tạp chất ảnh hưởng đến độ bám dính của lớp sơn với bề mặt.

Sử dụng giấy ráp mịn hoặc thô để vệ sinh lại lần nữa. Bước này giúp loại bỏ hết sạn cát còn lại bám trên bề mặt tường. Sau đó vệ sinh bụi bẩn bằng khăn lau.

Nếu bề mặt tường quá khô cần tiến hành làm ẩm. Sử dụng Rulo lăn với nước sạch hay phun hơi nước dưới dạng sương mù.

Đối với công trình cũ

Tiến hành loại bỏ hết toàn bộ rêu mốc, tạp chất, bụi bẩn. Các lớp bột cũ, sơn cũ bị bong tróc còn bám trên bề mặt.

Đối với bề mặt còn mới cần sơn lại. Sử dụng đá mài hoặc giấy ráp đánh qua hết toàn bộ bề mặt. Nhằm tạo chân bám trước khi thi công lớp sơn mới.

Đối với bề mặt tường quá cũ nát. Sau khi tiến hành bề mặt vệ sinh xong. Tiến hành xối rửa lại bằng nước sạch sau đó để khô mới tiến hành cho thi công.

2. Tiến hành thi công 2 lớp phủ Sơn Nanpao Ngoại Thất 815W

Trước khi thi công lớp phủ cần thi công lớp lót phù hợp. Sử dụng sản phẩm lót của Nanpao để đạt hiệu quả cao nhất. Đợi ít nhất 2 giờ để thi công lớp tiếp theo.

Sử dụng rulo, cọ quét hoặc máy phun sơn

Trước khi thi công nên pha loãng sơn với từ 5-10% dung môi ( nước sạch) theo thể tích. Điều này giúp sơn đạt độ phủ tối đa và dễ hơn cho việc thi công.

Tiến hành thi công đều lớp sơn lên bề mặt. Đi theo 2 hướng vuông góc, đều tay để đạt hiệu quả thẩm mỹ và bảo vệ tốt nhất. Sau khi sơn xong lớp sơn phủ thứ nhất cần tiến hành quan sát những khiếm khuyết còn lại trên bề mặt. Sửa chữa và vệ sinh sơn qua. Sau đó đợi từ 2 đến 4 tiếng trước khi sơn lớp sơn phủ màu thứ 2 (cuối cùng).

Lưu Ý Đối Với Sơn Nanpao Ngoại Thất 815W

  • Màu sắc: Bảng màu đa dạng
  • Đóng gói: Theo thùng 25kg và 5kg
  • Nên để sản phẩm ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Không được bảo quản ở nơi quá lạnh hoặc quá nóng.
  • Không được trộn chung với các loại sơn khác khi sử dụng.
  • Kiến nghị dùng sơn lót Nanpao để tăng độ bám dính của sơn.

Vuongquocson.vn – Đơn Vị Phân Phối Sơn Nanpao Chính Hãng

Hãy liên hệ với chúng khi bạn có nhu cầu về Sơn Nanpao Ngoại Thất 815W. Khi liên hệ bạn sẽ được tư vấn hướng dẫn cũng như báo giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng của Vuongquocson.vn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook